Tư vấn cách sử dụng ghế gội đầu cho em bé

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Không cho phép bé có mức cân nặng vượt quá mức tải trọng cho phép sử dụng ghế gội đầu cho trẻ nhằm bảo quản chiếc ghế được tốt hơn. Ba mẹ cũng nên lưu ý cất gọn chiếc ghế sau lúc cho các bé dùng tại nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, ba mẹ sau một thời gian các bé dùng cũng cần kiểm tra các chi tiết của sản phẩm để xem chân ghế có bền chắc không nhằm đảm bảo luôn giữ an toàn cho bé con. thao tam em be


ghe-goi-dau5.jpg

Ghế nằm gội đầu cho bé

Nhằm bảo đảm an toàn và thuận tiện, mỗi khi gội đầu cho các bé, ba mẹ nên để ghế nằm gội đầu ở những chỗ nền phẳng và cần phải chuẩn bị đầy đủ các đồ cần thiết như chậu tắm, dầu gội đầu, khăn lau... Tiếp đó, con được để nằm trên ghế và mẹ thay đổi chiều dài ghế cùng với tư thế nằm dễ chịu nhất cho các bé. Sau khi đã gội đầu cho các bé xong, ghế cần được đánh rửa, lau khô và cất vào nơi khô ráo hoặc có thể dùng cho các mục đích khác.

Những chiếc ghe goi dau tre em có ưu điểm nổi bật với thiết kế nhỏ nhắn, thuận tiện để cho bé yêu sử dụng mỗi lần tắm gội, tiết kiệm sức lực và thời gian cho các bậc phụ huynh hiệu quả. Lúc tắm rửa, các gia đình sẽ không cần phải phối kết hợp cả việc ẵm ngửa bé con, không làm dây nước, dầu gội vào mắt, vào tai trẻ. Việc tắm gội cho trẻ đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với vài thao tác đơn giản.
 
Top