Tự học TOEIC trong 1 tháng để đạt 500?

heoxinh90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2014
Bài viết
47
Hiện Heo gần tốt nghiệp rồi, cần chứng chỉ 500 gấp trong vòng 1 tháng (hoặc 1 tháng rưỡi). Có ai biết trang web nào tự học toeic tăng 500d ko? Heo có vào thử vài trang, những muốn xin ý kiến của mọi người để không bị phí thời gian mà ko hiệu quả nữa. Thanks mọi người nhìu nha.

(heo có thi thử trên mạng, đạt tầm 325 hic hic)
 

hankan

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2013
Bài viết
16
Với điểm thi thử của bạn vậy cũng chưa cao, mà trong vòng 1 tháng tăng 200d cũng hơi khó ak. Mình thì hồi đó cũng ôn 1 tháng rồi thi nhưng lúc đó mình được khoảng 450-500, sau khi ôn mình được 665.Kinh nghiệm của mình là nắm lại nhũng cái căn bản về ngữ pháp trước ( cái này thì nhiều sách lắm, bạn tham khảo sách nào cũng được), tư vựng thì minh cố gắng học cái quyển 600 từ vựng tiếng anh ấy, bạn download ở đây nè.
http://www.mshoatoeic.com/tai-lieu-...0-essential-words-for-the-toeic-test-nd461456
Minh lúc đó vừa luyện đề vừa xem clip dạy toeic cho nó đổi gió, đỡ chán. Lúc đó minh hay xem clip cô Hoa , bạn cứ search Ms Hoa TOEIC là ra ah. Lâu rồi mình khong xem không biết cô còn xinh như lúc trước hay không .:)
Nói chung là bạn phải vừa kết hợp luyện đề vs trau dồi kiến thức thì mới được.
 

heoxinh90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2014
Bài viết
47
Mình cũng có coi clip Ms Hoa giảng rồi, nhưng để tự học tại nhà mình lười quá, xem cô giảng vài ngày lại bỏ, haizzzz....rồi lại quên hết.
 

daodao_0909

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2014
Bài viết
13
Mình luyện thi ở nhìu trang web học toeic online mà thấy trang mshoatoeic.com là OK nhất đó bạn. Trang web học miễn phí mà chia theo từng trình độ của học viên. Nghe nói trang web được sáng lập để cho những bạn ở xa/ ở tỉnh tự học đó, free và có clip giảng bài của cô rất sinh động, dễ hỉu nữa.
 

nam47a1

Thành viên mới
Tham gia
19/1/2015
Bài viết
2
tự học khó lắm ấy, trước có khi mình đi học cả trung tâm nhưng không kiên trì nên lại bỏ ấy!
 

hankan

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2013
Bài viết
16
Mình cứ đặt ra mục tiêu rồi cố gắng làm cho được, như kiểu có được bằng TOEIC để tăng khả năng nè, hay bạn đã chán học Listening , reading rồi thì sang học speaking, writing. Lâu lâu gặp người nước ngoài xổ ra 1 tràng này. Hay mục tiêu củ chuối nhất là thi cho được cái điểm cao cao để đăng facebook .hjhj. Nói chung đã muốn là phải muốn thật nhiều và tưởng tượng ra viễn cảnh tươi đẹp khi mình đạt được mục tiêu và bắt tay vào làm liền là được. Cố lên heoxinh nhé. :)
 

chishikarinfu

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
5
Theo mình thấy thì học anh văn cần có rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên là bản thân phải có sự quyết tâm, ham học hỏi, cố gắng và không từ bỏ mục tiêu, yếu tố thứ 2 là ngoài việc học trên lớp bản thân còn cần phải học phụ đạo và làm bài tập thường xuyên. Lúc trước bản thân mình cũng học rất yếu môn Anh Văn, nhưng nhà trường yêu cầu phải có TOEIC 500 mới cho ra trường, do vậy mình bắt đầu đi tìm kiếm và học ở nhiều nơi mà vẫn không đạt kết quá tốt, sau này nghe thầy cô hướng dẫn đến học tại trường Ngoại Ngữ ICES Quận 7, khả năng nói và nghe của mình hơn hẳn, vốn từ vựng và ngữ pháp cũng được nâng cao. Khi đến học ở trường mình được đảm bảo đậu, nếu không đậu sẽ được học lại miễn phí. Ở trường học rất thích thầy cô thì có nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn chỉ bảo tận tình. Ngoài ra học phí rất là ưu đãi, tặng balo, giáo trình, tài liệu, 50 bộ đề cương ôn thi có giá trị hơn 1 triệu đồng. Lớp học thì không quá 15 học viên, giáo trình học thì cập nhật hằng ngày theo cấu trúc đề thi được đưa ra như: academy, economi, rainbow, big step.... Ngoài ra cung cấp thêm giáo trình power point do các thầy cô giàu kinh nghiệm biên soạn. Các bạn cứ đến để phỏng vấn và test thử nha, bảo đảm trình độ Anh Văn của các bạn sẽ tăng lên ko ít. SĐT: 08.6681.7977 - 091.333.5203
 

heoxinh90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2014
Bài viết
47
mik vào topic để tìm hiểu mà cứ gặp tt ices này quảng cáo hoài nhỉ =.=
 

hankan

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2013
Bài viết
16
hj. Nhiều trung tâm cũng muốn PR một chút mà, nói chung tiếng Anh đi học trung tâm cũng tốt, có người hướng dẫn, đỡ mất thòi gian mày mò, Nhưng mà đi học trung tâm thì phải tìm hiểu kĩ, trung tâm có uy tín vói tên tuổi 1 chút.Hơi mắc tiềng cũng được. Hồi đó mình đắn đo mãi mới chọn được trung tâm ak. Hên là chọn đúng. :)
 
Top