Tự học tiếng Anh mà vẫn giỏi, tại sao không?

Trong chuyên mục 'Speaking (Nói)' đăng bởi Trunganh8x, 21/12/2017. — 46.067 Lượt xem

 1. Trunganh8x

  Trunganh8x Thành viên mới

  Tự học tiếng Anh mà vẫn giỏi, tại sao không?

  Tiếng Anh đang là bộ môn được phổ cập rộng rãi và nhanh chóng ở hầu hết các quốc gia, Việt Nam cũng vậy, do đó các trung tâm tiếng Anh mọc lên tràn lan là điều tất yếu. Chính vì thế chất lượng giáo viên, điều kiện học tập, và chất lượng đầu ra có được đảm bảo hay không, đó vẫn còn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

  Tự học thay vì đến trung tâm đang là một xu thế được đông đảo bạn học lựa chọn bởi kết quả vượt trội và tiết kiệm chi phí. Việc tự học từ lâu vẫn luôn được các giới chuyên môn đánh giá cao và khuyến khích học sinh, sinh viện, … áp dụng.

  Tự học giúp chúng ta trau dồi kiến thức và áp dụng chúng một cách hữu ích trong cuộc sống. Hơn nữa, việc tự học giúp con người trở nên năng động, sáng tạo. Tuy nhiên, tự học là một thói quen rất gian khổ. Đòi hỏi con người phải có lòng kiên trì và quyết tâm cao. Việc học ngoại ngữ cũng vậy – là một bộ môn không cần trí thông minh quá cao siêu mà là sự chăm chỉ, ham học hỏi và rèn luyện.

  Tuy nhiên, để có thể tự học được một ngoại ngữ, bạn cần những công cụ hỗ trợ đắc lực như từ điển, máy tính kết nối mạng hay 1 thiết bị thông minh. Với các kỹ năng đòi hỏi phải có môi trường giao tiếp như kỹ năng nói – speaking, đánh giá độ chính xác của phát âm – pronunciation thì bạn không thể học 1 mình. Hãy để các ứng dụng Lingtalk, Lingspell giúp bạn. Đây là 2 ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay với chế độ ghi âm giọng nói và đánh giá độ chính xác cao, bạn có thể yên tâm luyện tập ở nhà. Ngoài ra, lingtalk được cài các câu đàm thoại ở đa dạng các chủ đề giúp người học có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Lingspell hỗ trợ người học với phương pháp tách âm giúp người học có thể dễ dàng bắt trước cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

  2 ứng dụng trên là 2 apps con của Lingcor.

  Tham khảo thông tin về Lingcor tại website của Lingcor nhé!
  app lingcor.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP