Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong 6 tháng với Effortless English!

ltngan167

Thành viên mới
Tham gia
8/8/2015
Bài viết
1
Phương pháp Effortless English tuyệt vời của tiến sĩ AJ Hogeứng dụng miễn phí trên Android giúp bạn cải thiện tiếng Anh nghe nói dễ dàng trong 3-6 tháng.

Bạn học tiếng Anh 5-10 mà không giao tiếp tốt được, đó không phải do lỗi của bạn, chính hệ thống dạy tiếng Anh cũ kỹ ở các trường học, ở các trung tâm đã giết chết khả năng nghe nói của bạn.

Có phải bạn đang gặp các vấn đề sau:
- Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay hiểu tiếng Anh?
- Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
- Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?
- Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh, mặc dù rất thích nghe họ nói chuyện với nhau nhưng bạn chẳng hiểu gì cả?
- Bạn luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa nghe được các bộ phim hay chương trình truyền hình nước ngoài?
- Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?

Đó không phải lỗi của bạn đâu? Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn.

Đây là thời điểm bạn cần thay đổi phương pháp học để có bước tiến mới, tiến sĩ AJ Hoge sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới đã sáng tạo ra phương pháp Effortless English với 7 quy tắc vàng.

* Quy tắc 1: Học theo cụm từ, nhóm từ, không học từ đơn lẻ
* Quy tắc 2: Không học ngữ pháp
* Quy tắc 3: Học bằng tai không phải bằng mắt, nghe tiếng Anh thật nhiều
* Quy tắc 4: Học chậm nhớ lâu, học sâu mà chắc
* Quy tắc 5: Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn
* Quy tắc 6: Chỉ học những bài tiếng Anh thực dụng
* Quy tắc 7: Nghe và trả lời, không phải nghe và lặp lại


Học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English hoàn toàn mới, học như một đứa trẻ, từ bỏ sách văn phạm - học văn phạm bằng cách nghe, học chủ động bằng cách trả lời câu hỏi, giúp bạn nói tiếng anh nhanh hơn một cách rõ ràng và tự động mà không cần suy nghĩ về các quy tắc ngữ pháp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm sẽ được cải thiện trong vòng 3-6 tháng theo đuổi phương pháp này.

Có 1 ứng dụng miễn phí trên Google Play học Effortless English rất thuận tiện cho điện thoại Android, ứng dụng tên "Tiếng Anh giao tiếp phản xạ" hạy "English in 6 Months". Các bạn tải về dùng thử, hãy kiên trì trong 3-6 tháng bạn sẽ bất ngờ với sự tiến bộ của mình!

Chúc các bạn thành công với Effortless English!
 
Top