1. huyentrang1996

  huyentrang1996 Thành viên KSV

  Tự học giao tiếp tiếng Anh qua truyện cười

  Tự học giao tiếp tiếng Anh qua truyện cười
  Học tiếng Anh qua truyện cười là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho người học.

  Lợi ích của việc học ngoại ngữ bằng việc đọc truyện cười song ngữ
  Đọc truyện cười mang lại rất nhiều lợi ích:

  Lôi cuốn người học vào những câu chuyện thú vị và hài hước
  Thực tế, dù còn nhỏ hay đã trưởng thành thì hẳn là ai cũng cần một nguồn học tập thú vị để dễ tiếp thu. Và những bộ truyện cười song ngữ Anh- Việt đáp ứng rất tốt điều này bởi nó có nội dung hấp dẫn, cốt truyện, nhân vật gần gũi và đặc biệt là sự hài hước và tiếng cười gợi mở trong đó.

  Rèn luyện thói quen đọc sách, nâng cao vốn từ vựng với những câu chuyện hấp dẫn và thu hút
  Cũng chính vì sự hài hước, cốt truyện thú vị sẽ lôi kéo người học lại gần với cuốn sách. Điều này nâng cao khả năng nhìn nhận các từ vựng, cấu trúc câu sẽ dễ đi vào lòng người học hơn, giúp người học có thể thể nhớ lâu và nhớ sâu hơn các tài liệu tiếng Anh đơn điệu.

  Đặc biệt đối với loại truyện song ngữ này, việc người học đọc cả hai ngôn ngữ hằng ngày cũng giúp ích rất lớn trong việc nhớ từ vựng. Vì việc “va đập” từ vựng một cách tự nhiên như vậy sẽ dễ dàng khắc sâu hơn so với những cách học khô khan thông thường.

  Đọc truyện cười tiếng Anh song ngữ có thể vừa chơi vừa học, giải trí và thông qua đó cải thiện được ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả.

  Rèn luyện tư duy , dạy tính logic
  Toàn bộ cấu trúc của chuyện (bối cảnh, nhân vật, sự kiện kích động, cao trào, và kết thúc) được thể hiện trọn vẹn dù là chỉ qua một câu chuyện cười tương đối ngắn.

  Các câu chuyện cười thường có cấu trúc và tính logic khá hấp dẫn. Đọc qua câu chuyện, có thể rèn được tư duy, tính logic để hiểu được cốt truyện.

  Trên đây là những lý do để khích lệ người học trong cải thiện những kỹ năng tiếng anh.

  Tự học giao tiếp tiếng Anh qua truyện cười là cuốn sách thú vị cho bạn
  Tự học giao tiếp tiếng Anh qua truyện cười gồm 201 các mẩu truyện song ngữ Anh Việt được chọn lọc. Nội dung truyện mang sắc màu dí dỏm với những tình huống hấp dẫn, thú vị, có hình minh họa, và tranh biếm họa bất ngờ được đan xen xuyên suốt tập truyện. Thêm vào đó có phần giải thích từ vựng, giúp bạn đọc gia tăng vốn từ của mình mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Không chỉ là một cuốn truyện cười thông thường “Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt” còn là cuốn sách học tiếng Anh khơi nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người học tiếng Anh, để từ đó giúp chúng ta làm chủ ngôn ngữ này.

  Ngoài ra, với những tình tiết khôi hài qua các câu chuyện chúng ta được giải trí sau một ngày căng thẳng. Còn lý do nào nữa mà chúng ta bỏ qua cuốn sách thú vị này. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để giúp con có được cuốn truyện thú vị sớm nhất nhé!

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
 2. bossmix

  bossmix Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  87
  Lượt thích:
  67
  Kinh nghiệm:
  18
  học này cũng được nek,được biết thêm nhiều từ vựng,tiếng anh ak mà,vô số từ vựng vô số nghĩa nên cứ học từ từ,học cả đời chắc còn chưa hết haha,nhiều lúc ước mình được sinh ra ở nước đó để biết nói giống họ,nghĩ qua nghĩ lại nếu sinh nước đó thì làm sao pk nói tiếng việt,haha,nhiều lúc cũng có nhiều suy nghĩ điên rồ thật
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tự học giao Diễn đàn Date
Tự động đăng bài vào hàng ngàn hội nhóm chỉ với 1 click Marketing Hôm qua, lúc 18:03
Tự tin khi cho mượn điện thoại mà không lo bị xem trộm dữ liệu Thủ thuật điện thoại Hôm qua, lúc 17:32
Phần mềm quản lý Group Facebook hoàn toàn tự động Tư Vấn & Chuyện Trò 15:15 ngày Thứ hai
Download Kho Tài Liệu Học AutoCad Hữu Ích Thư viện tài liệu 9/10/2020
Trọn Bộ Giáo Trình Tự Học Photoshop CS6 Tiếng Việt Thư viện tài liệu 1/7/2020
Chia sẻ 4 Tips tự học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả Tiếng Nhật 18/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP