1. huyentrang1996

  huyentrang1996 Thành viên mới

  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh được thiết kế khoa học và phù hợp với tất cả mọi trình độ của người học tiếng Anh.

  Chúng ta đang sống trong thời đại hội nhập toàn cầu vì vậy tiếng Anh là yếu tố không thể thiếu nếu bạn không muốn bị tụt hậu lại phía sau. Trong quá trình học tiếng Anh, từ vựng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải ý kiến, thông điệp của bạn. Còn ngữ pháp sẽ giúp bạn nối các từ vựng theo đúng quy chuẩn giúp cho câu từ của bạn được trọn vẹn hơn.

  Không có từ vựng tiếng Anh thì sẽ không thông tin nào của bạn có thể truyền tới được những người đang sử dụng tiếng Anh. Kết quả của việc học từ vựng cũng bị chi phối rất nhiều bởi phương pháp và tài liệu mà bạn đang sử dụng để học.

  Bạn đang học từ vựng tiếng Anh nhưng không thể thành thạo được bởi vì:

  • Bạn học từ vựng theo cách học tràn lan, từ nào cũng học mà không biết đâu là những từ thông dụng nhất và phân chia chúng thành các chủ đề để học.
  • Bạn học từ vựng, nhớ mặt chữ và nghĩa của chúng nhưng lại không biết cách phát âm chuẩn của chúng. Khi bạn phát âm sai từ nên khó có thể nhận ra được từ vựng đó khi nó được phát âm đúng.
  Tất cả những khó khăn trên đều có thể được tiêu diệt nếu trong tay bạn sở hữu vũ khí “Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” của nhóm tác giả The Windy do MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ phát hành. The Windy là nhóm tác giả đã quá quen thuộc với những người Việt học tiếng Anh, những đầu sách học tiếng Anh của The Windy đã giúp cho hàng triệu người Việt Nam có thể thành thạo môn ngoại ngữ này.

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của cuốn sách này:

  Cuốn sách hệ thống 2000 từ vựng tiếng Anh và phân chia thành các chủ đề
  Nhóm tác giả The Windy đã giúp người học tổng hợp lại 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất và phân chia chúng thành các chủ đề để dễ tra cứu và ôn tập. Cuốn sách gồm 41 chủ đề đa dạng như: sức khỏe, gia đình, nghề nghiệp, âm nhạc, thể thao,… Với cách trình bày khoa học này người học sẽ xóa bỏ được cách học tràn lan, tập trung vào đúng trọng tâm và không học phải những từ vựng “chết”.

  Hệ thống phiên âm đi kèm từ vựng và phần dịch nghĩa tiếng Việt
  Nắm vững nghĩa của từ vựng thôi là chưa đủ mà các bạn cần phải nắm được cách phát âm chuẩn của từ đó thì mới có thể sử dụng chúng thành thạo và điêu luyện. Phần phát âm chuẩn các bạn sẽ được học thông qua ứng dụng cực kỳ tiện lợi của MCBooks.

  Bên cạnh phần phiên âm, cuốn sách còn chỉ ra loại từ vựng của mỗi từ để các bạn học từ nào đều phải đảm bảo được 4 yếu tố: Cách viết, cách phát âm chuẩn, từ loại của từ vựng và nghĩa tiếng Việt.

  Cung cấp các bài tập nhằm giúp người học hệ thống lại kiến thức đã được học
  Sau mỗi bài học cuốn sách cung cấp cho người học hệ thống bài tập thực hành. Các bài tập được chọn lọc kỹ lưỡng và có nội dung tương ứng với chủ đề của từng bài. Các dạng bài tập mà người học được thực hành điển hình như: Điền từ vào chỗ trống, điền từ để hoàn thành các đoạn hội thoại,…

  Học cùng ứng dụng tiện lợi của MCBooks
  Phần nghe với giọng phát âm chuẩn các bạn sẽ được học thông qua ứng dụng của MCBooks. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là các bạn đã có thể nhanh chóng học cùng cuốn sách này.

  Tặng kèm Ebook flasdcards 100 cụm động từ thông dụng nhất

  Sở hữu cuốn sách “Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề”, các bạn sẽ có cơ hội nhận được Ebook flashcard 100 cụm động từ thông dụng nhất. Để nhận được ebook các bạn hãy cào mã quà tặng ở bìa sau và đăng nhập vào ứng dụng MCBooks để có thể học ngay 100 cụm động từ thông dụng này.

  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh được thiết kế khoa học và phù hợp với tất cả mọi trình độ của người học tiếng Anh. Bạn muốn sử dụng từ vựng tiếng Anh thành thạo và điêu luyện, hãy mua và học ngay với cuốn sách này của The Windy nhé!

  Bạn đọc tham khảo mục lục cuốn “Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” tại đây nhé:
  CHARACTER……………………………………………..7
  WORDS OF PEOPLE ……………………………….14
  PARTS OF THE BODY……………………………..20
  FACE AND HAIR ……………………………………..27
  APPEARANCE………………………………………….30
  BODY MOVEMENT…………………………………..34
  FEELINGS AND EMOTIONS……………………..39
  HEALTH AND DISEASES…………………………44
  MARRIAGE………………………………………………52
  FAMILY……………………………………………………57
  JOBS ……………………………………………………….63
  EDUCATION …………………………………………….72
  SUBJECTS……………………………………………….81
  AND SCHOOL OBJECTS…………………………..81
  CLOTHES…………………………………………………87
  OFFICE EQUIPMENTS ……………………………..93
  TRAVEL AND HOLIDAYS…………………………98
  HOUSE…………………………………………………..105
  BEDROOM……………………………………………..110
  LIVING ROOM………………………………………..113
  KITCHEN………………………………………………..117
  BATHROOM …………………………………………..122
  FOOD……………………………………………………..126
  VIETNAMESE FOOD……………………………….134
  DRINKS………………………………………………….138
  VEGETABLES…………………………………………142
  FRUITS ………………………………………………….147
  TREES AND PLANTS …………………………..152
  BIRDS……………………………………………………157
  UNDERWATER ANIMALS………………………162
  ANIMALS ………………………………………………166
  SPORTS…………………………………………………171
  MUSIC …………………………………………………..178
  TRANSPORTATION………………………………..184
  HOTEL AND ………………………………………….197
  ACCOMMODATION………………………………..197
  RESTAURANT………………………………………..201
  WEATHER………………………………………………206
  BUSINESS……………………………………………..211
  COMPUTER……………………………………………219
  THE EARTH……………………………………………226
  ANSWER KEY………………………………………..231

  Xin chân thành cảm ơn!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP