Trường Học Náo Loạn KSV

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
lập topic mới để mọi ng dễ đọc hơn nè :)


Ngôi trường ksv đang yên đang lành, tự dưng bị náo loạn cục bộ bởi sự xuất hiện của ..................
Đón xem ngay nào
____________________
Chap 1::KSV@06::KSV@06::KSV@06:
Xích Ma võ quán
- Sư phụ gọi chúng con.
Lucky.chan xoay người lại, điềm tĩnh:
- phuthuynho 1412, hoagio, hoatrangnguyen 1908, red dust…… ơ! Nhím.xù đâu rồi?:KSV@02:
- Đại tỷ xuống phố rồi ạ.
- Hừ, ta đã bảo rồi, nó sống chết với đống sách vở thế nào cũng có ngày bị đè bẹp cho coi :KSV@07:– quay lại nhìn các đồ đệ thân yêu – hôm nay ta gọi các con là để…
“ Gâu…gâu…gâu…”:KSV@08::KSV@08::KSV@08:
Lucky.chan lắc đầu, mím răng mím lợi, hét lớn:

- Kiss 164 quì 2 cây nhang, :obổ 20 bó củi, :ogánh 10 thùng nước:o (vì tội chọc chó nhà hàng xóm, gây ảnh hưởng tới an ninh khu vực). Còn nữa, tối nay phần cơm bị giảm ½. :sigh:E hèm, các con nay đã lớn, thành tích cũng được coi là đáng nể, nay ta quyết định cho các con “xuống núi”, tiếp xúc với cuộc sống, để có thêm kinh nghiệm làm rạng danh võ quán chúng ta. Hahahaha.:KSV@09:
“Phụt” =.=

Hoagio thì thầm vs red dust: “đã bảo sư phụ rồi, đừng cười lớn nữa, đường dây điện yếu, lần nào cười lớn cũng cúp điện, nóng thấy mồ”.

Phuthuynho 1412 thủ thỉ vs hoatrangnguyen 1908: “ trưa nay chắc phải vô rừng hưởng gió rồi, ở đây nóng như lò quay heo, ngủ được chết liền”.

Lucky.chan nhịn không nổi hét lên:
- Hai đứa kia!
- Dạ có!!
- Ta đã bảo các con ra sao hả? Con gái con đứa phải…:Conan08:

Lucky nhắm mắt xoay đầu chuẩn bị bài ca lớn thì 4 đồ đệ đã đồng thanh::Conan19::Conan19:
- Nói lớn không nói nhỏ, nói thẳng không nói thật, nói sao cho xung quanh đều nghe nhưng không hiểu gì hết.:Conan27::Conan27:
- Rất tốt, thời gian không còn nhiều, các con hãy chuẩn bị lên đường:wave::wave:

 
CHAP 2::KSV@06::KSV@06::KSV@06:
Tại một nhà kho bỏ hoang, địa điểm quyết chiến quen thuộc của dân anh chị thành phố, tiếng đánh đấm vang lên dữ dội tiếng kêu la thảm thiết, xé nát cả buổi trưa yên tĩnh, nhưng nóng như lò bát quái.:KSV@08::KSV@08:

Anglais đưa tay chận đầu nhoc_sieu_quay(cute) đang chơi trò bò húc bụng, thong thả móc điện thoại ra alo với khoailangnuong0511, :Conan02::Conan02:đại khái là “ tối nay đi chơi……anh bao….có gì đâu mà ngại…….”. Phía bên kia sieutromanhtrang đang ra sức lục lọi tư trang của những kẻ “linh hồn vắt vẻo cành me”, hắn đang ngồi lẩm bẩm mà nếu không nghe kĩ thì cứ tưởng nóng quá bị chập dây, ngồi lầm bầm niệm thần chú : “ xem nào… ví…điện thoại…chìa khóa xe…gì đây?....thư tình? HÁ HÁ”. Sieutromanhtrang rú lên như bắt được vàng:

-Mid! Anglais! Lại xem nó viết thư tình này!:KSV@05::KSV@05:

Mr.Zero giải quyết nốt dungc2t2 rồi lật đật chạy tới góp vui. Anglais biết thừa sieutromanhtrang sẽ đọc với âm thanh cao vút nên không thèm bước tới, tiếp tục nhắn tin tán tỉnh Mie Trần.:KSV@08: Sieutromanhtrang e hèm hai tiếng, ho khụ khụ cho thông cổ mát họng, dồn hết sức lực lên 2 mắt

“ Em yêu dấu!
Hiện giờ em thế nào, có khỏe không, cuộc sống bộn bề chắc làm em mệt mỏi lắm nhỉ? Em ăn uống có điều độ không? Gia đình em thế nào? Hai bác khỏe không? :KSV@11:Công việc học hành của em vẫn ổn chứ? Đã thi cử gì chưa?
Hình như anh hỏi hơi nhiều thì phải, nhưng những chuyện đó không quan trọng. HÔm nay anh lấy hết dũng khí ra viết bức thư này để nói với em một điều, một điều mà anh ấp ủ lâu nay tới nỗi ăn không no, ngủ không ngon, anh không biết phải mở lời như thế nào, cũng không biết em có chấp nhận hay không? :KSV@18:Nhưng anh mặc kệ, anh sẽ lấy hết can đảm của một thằng đàn ông ra nói với em rằng
“ Con cún nhà em khi nào sinh cho anh xin 1 con nhé”:KSV@16:
Cảm ơn em rất nhiều”

Sieutromanhtrang đọc tới câu kề cuối đã im bặt, mr.zero kết thúc bức thư. :Conan27:Anglais trợn tròn mắt nhìn hai tên nãy giờ banh mắt ra đọc hàng chữu xiêu vẹo, sai lỗi chính tả tùm lum không nín được, phá ra cười. Mr.zero gập bức thư lại, nâng niu bằng cả hai tay kính cẩn “ dâng” cho chủ nhân của nó:Conan11:


-Dạ thưa bố, bó xin chó thì nói đại đi, viết thư làm gì?:Conan04:


-TẠi vì đại ca bảo, nói chuyện xin xỏ với con gái thì phải viết thư nó mới đồng ý


-Đại ca là thằng nào?


Tuanarmy nghe có người hỏi tới mình, vuốt cơn đau vì bị……….oánh xuống, dõng dạc lên tiếng


-Đưa nào hỏi ông mày đấy?:KSV@07:


Mr.zero giơ chân định đạp cho “đại ca” 1 phát, chân chưa kịp tiếp xúc, tiếng gào thét đã vang lên:


-ÔI GIỜI ƠI, NÓ ĐÁNH TÔI, NÓ ĐÁNH CHẾT TÔI RỒI! ÔI GIỜI ƠI, LÀNG NƯỚC ƠI.:KSV@16:


-NÍN! Tui đánh ông hồi nào? – mr.zero hay tay bịt chặt tai, mồ hôi giọt nào giọt nấy to như hột bắp ( hoảng sợ tột độ)


-Ủa? chưa đánh hả? ờ……….có giỏi thì giết tao đi! ……………ớ…..khoan…….. em đùa mà mấy anh! Tha cho tụi em nhak


Siêu trộm sau một hồi lục lọi chán chê cũng quẳng lại hết, phủi tay đứng dậy, mặt mũi ủ dột, hắn tức khí hét lớn
-Lần sau đi đánh nhau cầm nhiều tiền một chút.


dungc2t2 chỉ còn thều thào được cũng ngước mặt lên hỏi::KSV@18:


-Mua bông băng hả anh?


-Mua cái đầu mày, đưa tiền cho tao!
Xỉu…


Mr.zero nhìn hắn, dò hỏi::Conan18:


- Lần nào đánh nhau cũng là tụi tui đánh, ông lục, la gì? ……………..hôm nay lục được bao nhiêu thế?


- 20k, điện thoại toàn cùi bắp, bán cũng chẳng ai mua. Lần sau mấy ông lựa mối đánh giùm cái,


- Điên à! Nó tự nhào tới chứ ai réo đâu.


…blab…blab…:Conan19::Conan19:


…cạp…cạp…cạp…


…quạc…quạc…quạc…


Cuộc chiến võ mồm đang tới hồi gây cấn thì Anglais khoát tay:


- Đi về!

http://kenhsinhvien.vn/forum/../118435-fc-mua-he-o-ksv-1-va-truong-hoc-nao-loan-ksv-de/ 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Sau khi chia tay mỗi người một nơi, sieutromanhtrang mặt mày ủ dột, gặp gì đá nấy, gặp lon đá lon, gặp sỏi đá sỏi, gặp cục gạch, không thèm nhìn. ĐÁ LUÔN! :KSV@08::KSV@08:

Sau đó là một hệ quả tất yếu của cơn đau. Hắn rú lên, mắt trợn ngược, ôm lấy “ đôi chân bé bỏng” nhảy tưng tưng như tinh tinh xổng chuồng. Động tác cực kỳ hoàn hảo, không sai sót một li……:KSV@02::KSV@02: Mắt nhắm mắt mở thế nào hắn tung thẳng vào một người từ trong ngõ đi ra, như đổ thêm dầu vào lửa, hắn phồng mang trợn má hét toáng lên:

-MÙ HẢ? ĐI ĐƯỜNG CÓ NHÌN KHÔNG? BỐN MẮT CHỨ PHẢI HAI MẮT ĐÂU MÀ NGƯỜI TA TO THÙ LÙ THẾ NÀY KHÔNG TRÁNH ĐƯỢC LÀ SAO? :angry::angry:

Hoagio vừa giải quyết chỗ ở xong, đang tính đi dạo, vừa ra khỏi ngõ đã thấy một bóng đen tung trúng mình, lời xin lỗi thông thường chưa kịp thốt ra thì đã bị mưa rơi đầy mặt, vuốt không kịp luôn. Sôi máu, hoagio một cước đá văng 2 chữ “ xin lỗi”(sao lại đá ta :(( ) chống hông đốp chát lại ngay:

-Vừa phải thôi nha, thấy người ta không nói rồi làm tới hả? Ai thèm tung ông chi, vừa ăn cướp vừa la làng. Ông coi ông có bị thương gì hông? Thấy các mỏ ông nhọn như mỏ vịt, hoạt động gấp 10 lần con trai bình thường, đảm bảo đầu bị chạm mạch rồi, về nhà băng đầu lại rồi hãy ra đường, nếu không bệnh viện tâm thần hốt xác ông đi à.=))=))=))=))=))

-Nhỏ này……….

Hoagio không thèm quan tâm, một bước đi thẳng, bỏ mặt sieutromanhtrang la làng la xóm:

-Nhỏ kia!!!!!!!!! Đứng lại ngay!!!!!!!

Hắn co cẳng đá bốp vào hàng rào, quên mất cái chân đau.
Bây giờ………………Tình hình rất chi là tình hình. Mặt sieutromanhtrang từ đỏ chuyển sang trắng, từ trắng lại nhanh chóng bay qua tím, tím lật đật cầu cứu đen, sau đó………@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)

- AAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Đau quá!!!!!!!!!!!!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 4: Oan gia ngõ hẹp >.<

- Chào các em. Đây là thành viên mới của lớp chúng ta: hoagio, phuthuynho_1412, hoatrangnguyen1908, red dust.

Các em cho một tràng pháo tay nào.


>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<

Tiếng của cô chủ nhiệm Lan Thanh lọt thõm trong âm thanh náo loạn của lớp 3-D, biệt danh cứng đầu + đẹp “lạ” nhất trường. :Conan08::Conan08::Conan08:

Nuốt cục giận vào lòng, cô tiếp tục lặp lại lần hai nhưng không hề có tác dụng, bọn học sinh ngồi dưới không bà 8 thì cũng bà 9, không khoe vuốt thì cũng khoe nanh (= nhăn răng cười), không khoe truyện thì khoe tiểu thuyết,:KSV@08::KSV@08::KSV@08::KSV@08::KSV@08: thêm vài bang đang trừng mắt, đấu đá nhau = tia nhìn hình “viên kẹo”,:Conan25::Conan25::Conan25: trong khi đó 4 học sinh mới đưa mắt nhìn quanh lớp, hình mangan, hình hầm hố của những ban nhạc rock, hình 13 anh suju,

hay 9 nàng SNSD, hay vài tên……………..ko pik là ai ( hình vẽ biểu trưng, tất nhiên nếu ko đứng chung thì cóc bik =))=))=))


Máu nóng sôi sùng sục như một nồi nước đã quá lửa, bất ngờ, tinvip98 làm một đường cong hoàn mĩ cho quyển vở

bay về phía công chúa pha lê. :Conan23::Conan23::Conan23:


Bốp. Hơ hơ, nàng ta đang ngồi ngắm mấy anh chàng miễn chê trong truyện, tự dưng hưởng nguyên một quyển 200 trang vào đầu, :KSV@05::KSV@05::KSV@05: ngơ ngác nhìn lên, phát hiện ra mục tiêu, lập tức “ truyện ơi, mi ở lại, ta đi nhé”.

một cuộc rượt đuổi hoành tráng không khác gì trong phim hành động diễn ra, nàng bay qua bàn, :nerd::nerd::nerd:chàng vội vàng “bỏ của chạy lấy người”, nhằm bảo toàn tính mạng “ ngàn cân treo sợi tóc”, bất cứ thứ gì ngay tầm mắt nàng đều sài tới, bình thường tinvip98 cũng không phải tay vừa, nhưng đối diện với hoàn cảnh ngặt nghèo này, đứng lại đồng nghĩa với “ ngày mai anh đi xa, em ở lại một mình………..đi với người ta” :((.

Cả lớp không mấy ngạc nhiên với sự kiện này, ai vẫn làm việc nấy. Cô Lan Thanh không thể chịu đựng nổi, tay giơ cao 4 câu bút……
Vèo…….vèo………vèo………..vèo………
( hơ, ném bút sao giống bắn cung dữ dị nè )

Bút xé gió lao thẳng về phái trước. “ Phật” một tiếng, đầu bút cắm vào mặt bàn, thân rung rinh, đáng nói là nó nằm giữa một bầy vịt đang quạc quạc hết công suất. Lớp im thin thít, mặt ai nấy nghệch ra, sau đó tự động quay về chỗ ngồi. Lúc này, Lan Thanh nở một nụ cười trìu mến như mẹ hiền, nhìn bao quát lớp.:KSV@08::KSV@08::KSV@08:
- các em học sinh thân mến, nãy giờ cô nói gì, có em nào nhắc lại được không?
Ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi. Chết choa rồi, nãy giờ bà ấy nói gì có ai nghe đâu, sao không đứa nào nhắc mình lão bà bà vô lớp hết vậy, giờ tính sao đây, lần này mà lao động hết trường nữa chắc chết luôn quá. :KSV@16::KSV@16::KSV@16:

Vèo! Một viên phấn được ném thẳng về phía Tung.thu.sinh. “Cốp”. Tội nghiệp thằng bé đang chú tâm vào cuốn truyện mới

cóng, vừa lật trang đầu tiên đã gặp nạn, ớ ớ hai tiếng rồi lăn đùng ra đất, sao mọc đầy đầu…………Cả lớp ai nấy nhìn nhau không nói nên lời. :KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19:

Cử phòng học đang khép hờ đột nhiên bị đá bật ra, ba bóng người lững thững đi vào.
:KSV@07::KSV@07::KSV@07:
- MR.ZERO, SIEUTROMANHTRANG, ANGLAIS! Các em có biết mấy giờ rồi không hả? Còn nữa, cái kiểu đạp cửa đi vào của các em phải nói mấy lần mới chịu sửa hả? mr.zero Áo quần xộc xệch, sieutromanhtrang tóc tai bờm xờm, hai em từ chuồng gà chui ra đấy à?

Cả lớp len lén quay lại nhìn, cố nhịn cười, bất chợt một tiếng cười lanh lảnh vang lên phá tan bầu không khí đáng sợ. hoatrangnguyen ôm bụng cười ngặt ngẽo, ba người kia ý tứ hơn, một là cười mỉm, hai là che miệng.

- Cười cái gì mà cười?

Hoatrangnguyen thản nhiên trả lời:
- Ai cấm tôi cười? Là cậu sao? Lấy quyền gì để cẩm tôi, pháp luật Việt Nam chưa ban hành luật cấm cười…….. Ừ mà công nhận mái tóc đẹp thật, cậu làm ở đâu thế. Haha
=))=))=))
Sieutromanhtrang tức đỏ cả mặt. Bất chợt ánh mắt dừng ở người bên cạnh, nhỏ này quen quen, hình như gặp rồi thì phải. Nhưng mà ở đâu? ở đâu? ở….
- A! Hôm qua…………….NHỎ VÔ DUYÊN.
Hoagio nãy giờ thả hồn đi phiêu lưu đông tây nam bắc, bất chợt nghe có mùi giấm chua đi kèm với lời, nàng ta nhận ra ngay, lãnh đạm đốp lại:
- Tên điên khùng.:-w:-w:-w
Sieutromanhtrang vẫn còn hậm hực vụ hôm qua, hỏi ngay:
- Hôm qua cô tung trúng tôi, nhớ không? /:)/:)/:)
- Không nhớ. [-([-([-(
Chàng ta ngượng chín mặt, đứng giữa bàn dân thiên hạ, bà con cô bác tổng cộng có 90 cặp mắt như hổ sói đang nhìn mình,

ngứa ngáy kinh khủng

- Tôi chỉ nhớ…..hôm qua gặp một tên ăn vạ thảm hại, một chiếc quần lành cũng không có, áo tay ngắn tay dài, ăn nói vô duyên, bất lịch sự, nhìn là biết ngay là đồ tâm thần trốn trại. :-@:-@:-@:-@

Cô không cười, cả lớp và những người mới càng không dám cười. Nhưng tức ngực, nhột bụng kinh khủng. Anubis nhanh trí cứu nguy bằng cách chuyển vế đổi dấu từ cười sang ho. Ờ ho…ờ ho. Ho được mấy cái thì không nín nổi, cười, ha ha…. Cô Lan Thanh không cười, nghiêm mặt nhìn tụi “ con thơ” ở dưới, vai cô run run, rồi cũng không thể kìm nổi, ha…ha…ha…há…ha..hà. Cả lớp cười nịnh theo: hà…há…ha! :KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09:

Mãi một lúc lâu, cô mới kìm chế được, nhưng vẫn muốn cười, nhìn hai người đang phóng điện bằng mắt:

- Hai đứa quen rồi thì tốt, khỏi mất công cô…

- Không quen!

- Ừ, không quen. Bây giờ về chỗ, chúng ta bắt đầu bài mới. :KSV@05::KSV@05::KSV@05:

Renggggggggggg.

Tiếng chuông vang lên báo hiệu giờ ra chơi đã tới. Mr.zeronhanh chóng kéo Sieutromanhtrang và Anglais về phía bàn mình, Mr.zeronhìn bạn chằm chằm, môi nhếch lên:

-Khai mau! :-w:-w:-w


Sieutromanhtrang đưa tay ngóay ngóay tai, mắt nhìn lơ đãng lên trời.:Conan20::Conan20::Conan20:

- Anglais, ông cũng nói gì đi chứ!

Anglais có một lòng trung thành tuyệt đối với bác điện thoại, tuy miệng nói đều đều nhưng không rời mắt khỏi màn hình:
:KSV@12::KSV@12::KSV@12:
-Hôm nay thời tiết rất đẹp, trời xanh, mây trắng, nhiệt độ trung bình là 340C Về chiều tối có thể có mưa nhỏ, tuy nhiên vẫn có thể ngắm sao. :Conan14::Conan14:


-Ông khùng hả? Ai mờ ông dự báo thời tiết.

-Ờ, vậ y ông muốn tui cho ông số em nào: kuzumi, khoailangnuong0511, maruko, canemo, be_xinh, hay…….

:KSV@08::KSV@08::KSV@08:
-Stop! Không hỏi ông nữa, tên kia, khai mau!

-Khai gì? Thấy tui chưa đủ thảm hả?:KSV@07::KSV@07:


Mr.zero cười hì hì, xoa đầu bạn:

-Để anh đây tốt bụng gỡ rối cho. Chứ để trong bụng dễ đau dạ dày lắm.:KSV@05::KSV@05:

Sieutromanhtrang thụi ngay một cú vào bụng tên độc mồm:

-Hết chuyện trù tui bị đau dạ dày hả?:Conan08::Conan08:
-Xin lỗi, nhỡ mồm, cho tui biết rõ từ gốc tới ngọn đi, có gì giúp cho.


Sieutromanhtrang nhìn Mr.zero, có nên kể hắn nghe không nhỉ? Nên không? Không nên?:-?:-?:-?

Hay là kể…. không, nhưng mà…….nên!
-Ừ thì…..hôm qua….blab…blab…..:crying::crying::crying:


Anglais nghe xong quay mặt đi chỗ khác ngay, Mr.zero dựa hẳn vào tường để không bị mất thăng bằng, nhịn cười quay sang nhìn anh chàng đào hoa, thì thầm::hee_hee::hee_hee::hee_hee:


- nhỏ đó được đó, rất có cá tính, ông coi cho em í vào “ danh sách” được không?


Anglais vô thức nhìn qua bốn học sinh mới đang tụ tập quanh bàn cuối, cũng là bàn của red dust, cô nàng hoagio đang dựa lưng vào thành ghế, mái tóc xõa dài, tia nhìn vô hồn, mái tóc bay bay theo chiều gió (vì ngồi gần cửa sổ mà), khóe miệng tạo thnàh một nụ cười……hớp hồn.:-x:-x:-x>:D<>:D<>:D<>:D<

BỐP!

Sieutromanhtrang đập mạnh vai Anglais, lôi phần hồn nãy giờ đung đưa trên dây điện quay về. Mr.zero cười cười:

-Nãy giờ ông ở đâu? Phiêu bạt với em nào mà hai đứa tui kêu hoài không trả lời?>:)>:):KSV@05:

-Zero này, có ai nói với ông là ông rất vô duyên không? Chuyện của tui kệ tui.

Mr.zero méo mặt, hỏi:

-Sao tự nhiên la tui? Tui chỉ là quan tâm tới bạn bè thôi mà. Ông phải biết là tui là một con người vừa đẹp trai ( nổi da gà):KSV@08::KSV@08: vừa tốt bụng (lạnh xương sống):puke!:puke!'+_+'+_+, lại còn rất quan tâm tới người khác ( rét run cầm cập):KSV@08::KSV@08:, hơn nữa, đối với tui mà nói, hai ông là chiến hữu quan trọng, không ai sánh bằng.

-Xuxu_s2_đuđu kìa! :KSV@06::KSV@06:


-Đâu đâu?- Mr.zero nhìn quanh quẩn, chồm người nhìn qua cửa sổ. – xuxu đâu? Em gái bé bỏng của tui đâu?

Anglais nhìn Sieutromanhtrang, thở dài::KSV@07::KSV@07:
-vậy mà bào là chiến hữu quan trọng, vừa nghe tới tên thiên thần nhỏ là nhảy đổng đổng như khỉ.

-Í, Tình là gì kìa!:Conan05::Conan05::Conan05:

-Thằng đó sao? – Mr.zero trợn mắt lên khi nghe tên người yêu của em gái – nó dám bắt cá hai tay hả? Hay nó dám đá xuxu? Hay nó bắt xuxu lao động thay? Á -zero ôm đầu, sau đó ngẩng phắt lên- tui biết rồi, nó dám rủ xuxu đi …. Ưm … ưm … ưm…:nerd::nerd::nerd:


-Xin lỗi mọi người, cứ tự nhiên, tự nhiên đi ha. :-):-)

Anglais xung lỗi xung quanh, Sieutromanhtrang nhanh tay bịt loa phát thanh tự do Mr.zero lại, nghiến răng ken két như ếch gọi mưa, rít lên như tiếng xà ngữ:-x(X(:Conan08::Conan08:

-Tụi này không điếc, không cần ông la cho làng xóm nghe đâu. Bây giờ thì im lặng, rõ chưa, vậy đi cho chắc.
-
Mid gật gật, sau khi được thả ra vội hít một hơi thiệt dài. :Conan04::Conan04::Conan04::Conan04::Conan04:
Anglais thì thầm với Siêu trộm:

“nó bị sao vậy?”. :Conan11::Conan11::Conan11:
“Hình như hồi nãy tui bịt luôn mũi nó thì phải”.

“ờ, hèn chi hít dữ dằn, không thấy thở ra luôn”:Conan22::Conan22:

“Hít nhiều không khí của người khác quá, nên đầu óc tưng tưng cũng là chuyện bình thừong hen?”
“ Hay tui với ông giúp ổng tỉnh đi…..”:KSV@05::KSV@05::KSV@05:

Anglais khoát tay, vật mạnh đầu r.zero một phát: “NGU”.

Mr.zero mắt tròn mắt dẹt, mãi mới ý thức được, hỏi ngay: “ Sao ông đánh tui”. :KSV@16::KSV@16::KSV@16:

Sieutromanhtrang cũng làm hành động y chang, nhưng mà có thêm hướng dẫn nguyên nhân bị đánh ::KSV@02::KSV@02::KSV@02:


-Còn hỏi sao nữa hả? tui nói giỡn có tí à, ông làm như cháy nhà tới nơi, không biết phân biệt thật giả, mà….tụi tui chỉ mới nói tên thằng bé, có nói gì nữa đâu mà ông tự biên tự diễn vậy? cái này văn học nói là….

-Trí tưởng tượng bay xa. –Anglais “nhắc đò”.


-Ờ, đúng đúng, :Conan14::Conan14:là trí tưởng tượng của ông quá xa rồi.

-Nhưng mà thiệt sự là không có gì hết phải không? Thằng đó không làm gì xuxu của tui hết phải không?


-Dạ! Cha nội! Lần nào nhắc tới xuxu ông cũng làm như mình là vị cha già dân tộc, luôn lo lắng cho con, riết hồi nhìn ông giống cha nó hơn là anh nó á. :Conan18::Conan18:Xuxu ăn chưa cũng qua tâm, :Conan10::Conan10:uống có đủ 2 lít nước/ngày không cũng hỏi, (xèo tay ra đếm ) :Conan23::Conan23:tới người yêu con nhỏ ông cũng kén chọn từng thằng, thằng này là thằng 15 rồi, coi bộ nó cũng được, :laughing:làm ơn ông đừng cho nó “ bảy chọ” giống mấy thằng kia nha. :broken_heart:Ông phải biết trân trọng tình cảm của con bé chứ, ông phải biết … :Dnó cũng muốn được người yêu chở đi chơi...

-Không được, tui chở cho chắc ăn[-([-(……..ờ ờ, nói tiếp đi hen.


Sieutromanhtrang liếc bạn một cái cháy sém mặt.

-Nó cũng muốn được người yêu khoác vai vào thời tiết lạnh giá…

-Không được, mặc áo lạnh là được rồi,:-?:-? lỡ thằng đó làm gì tiếp sao…..hì hì, xin lỗi, nói tiếp đi.

-Quá tam ba bận nghen.

-Ờ, ờ, bạn Sieutromanhtrang tốt bụng mà.


-Nó cũng muốn được có nụ hôn đầu đời.
;));));))
-Khôngggggggggggggggggggggggggg!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:KSV@15::KSV@15::KSV@16::KSV@16: Cái này phải cấm, cấm tuyệt đối, con bé mới 18 thôi.
BỐP!
Trộm thẳng tay giáng mạnh một đòn vào cằm Mr.zero::Conan08:X(X(

-Ồn ào, nhiều chuyện, đã bảo khi người ta nói không được chen vào.
Zero nằm bẹp trên mặt đất, đầu ong ong, mắt hoa lên:
:KSV@19::KSV@19:
-1 sao……..2 sao……….3 sao……..4 sao……….nhiều sao quá…….. phải đem về cho xuxu vài cái mới được.

Anglais nhìn tên bạn lăn lóc giữa sàn lớp, chưa hết còn đang mơ màng, mở rộng lòng tốt kéo dậy, nhưng ở đời có lắm cái éo le, ông bà ta đã nói “ đã nghèo còn dính cái eo”, “làm ơn mắc oán”, :Conan02::Conan02:quả thật không sai. Zero đang choáng váng nhìn không rõ mặt người, bất ngờ cười toa toét, ôm chầm lấy Anglais, vuốt vuốt lưng an ủi.:KSV@17::KSV@17:

-Xuxu, anh thương em nhiều lắm, tối nay anh sẽ nấu món “ sợi nhớ sợi thương” ( món gì đây tác giả?- Mì ăn liền):KSV@08::KSV@08:, “ bát giới lội hồ sen” ( món gì nữa đây?- thịt lợn trộn ngó sen):KSV@02::KSV@02::KSV@02:, anh sẽ mặc quần áo chiến binh trái cây cho em xem:surprise::surprise::surprise:, anh sẽ mặc váy búp bê barbie nhảy múa với em =))=))=))=))=)), anh sẽ hát cho em nghe……… mà sao tóc anh ngắn thế. Xuxu! Thằng nào dám cắt tóc em ngắn thế hả?:((:((:((:(( Ai? Ai?

Mr.zero buông Anglais đang ngượng chín mặt quắc mắt nhìn sang Sieutromanhtrang, hét:

-Là nó phải không? Nó cắt tóc em phải không? Đánh này!
BỐP! BỐP!>:P>:P>:P>:P>:P:KSV@07::KSV@07::KSV@07:

Anglais và Siêu Trộm tặng nguyên hai cước vào cái tên đang dở dở ương ương, phủi tay bước thẳng về chỗ ngồi, mặt kệ cái tên đang lẩm bẩm:

-1 sao……….2 sao……….3 sao……..sao nhiều hơn hồi nãy …….xuxu ơi…:KSV@12::KSV@12::KSV@12:

-Cầu mong đừng ai tưởng hắn đang mến nhóc xuxu, nếu không chắc con bé ống chề tới già. Mà nhoxnhutnhat đâu rồi nhỉ?
:KSV@08::KSV@08:

-Chắc lại trốn đâu đó ngủ nữa rồi. Tên này đi học được hết một ngày, tui trồng cây chuối đi ba vòng quanh trường. Thôi, vào lớp rồi. :KSV@20::KSV@20::KSV@20:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 5:

Bãi cỏ sau trường, 10h16’

Đây là nơi hội tụ đầy đủ tinh tú của đất trời, :KSV@11::KSV@11:mặt trời cố gắng lắm mới xuyên thủng được lớp lá chắn dày như cái mâm sắt của tán cây to rộng, :KSV@05::KSV@05:gió lúc nào cũng lồng lộng như muốn thổi tung tất cả, không chừa lại bất cứ thứ gì trên mặt đất. Cách bãi cỏ không xa là hồ nước tinh khiết, 4 mùa sen nở, tuy nhiên không ai biết rõ sen ở đây được trồng bao giờ vì Tết Đoan Ngọ đầu tiên sau khi trường xây xong, trên trời đột nhiên có nguồn ánh sáng lớn, sáng hôm sau thì phát hiện ra chỗ này. (cái này bà con mình đồn nhau, mức độ tin cậy 5%):KSV@08::KSV@08::KSV@08:


Đặc biệt nhất phải kể đến việc nước trong hồ cực kì trong vắt, ko có một tí bùn đất thường thấy ở hồ sen, sen ở đây cũng thơm ngan ngát. Thiên nhiên đã ban tặng cho ngôi trường ksv một sản vật hấp dẫn như thế, vì thế không ít truyền thuyết đã được tạo ra, tất nhiên là từ “người trong nhà” chứ đâu ra:KSV@05::KSV@05::KSV@05:

Truyền thuyết 1:

Có hai người ghét nhau, nhưng khi cùng nhìn thấy ở hồ sen 1000 bông nở rộ, lặp tức yêu nhau ngay. (cái này dữ dội hơn cả sét đánh):Conan04::Conan04::Conan04:

***Tuy nhiên đếm đi đếm lại mòn con mắt, mỏi cả tay, lẩy bẩy hai chân cũng chưa tới 50 bông, lấy đâu ra 1000 bông***
:Conan19::Conan19:
Truyền thuyết 2:

Có hai người yêu nhau nhưng bị ngăn cách bơỉ gia đình, đã tìm tới đây, cùng đặt tay lên một chiếc lá giữa hồ, lạ thay, vành lá từ từ cong lại ôm gọn hai cánh tay trong vài phút ngắn ngủi, nhưng sau khi họ về nhà đã được ba mẹ chấp thuận ngay.
:Conan17::Conan17:
***tin vịt 100%, làm gì có ông bà nào leo vô được tới giữa hồ đâu, nước ở đó 8m là ít, sen mọc tùm lum, thấy đừong đâu mà bơi. Xạo!***:Conan22::Conan22:

Truyền thuyết 3:

Cô gái là một người yêu tiếng đàn của chàng nhạc sĩ trẻ atì năng đã tìm tới đây trong vô thức, cầu nguyện được sống bên người mình yêu mãi mãi, cô quì đó 3 ngày, 3 đêm rồi chết, :worried::worried:linh hồn quyện vào từng bông sen với lời nguyền: “ ai hái đựoc một bông sẽ được co gái thực hiện một điều ước”.:love_struck::love_struck:

Chưa có gì chứng minh truyền thuyết cuối cùng là tin vịt vì vậy khối người rủ nhau tin, tin thì phải thực hiện. Vì vậy đã có thời gian, mọi người kéo tới hồ sen rẩt đông, nhà trường cũng mệt thở trong việc bảo vệ hồ sen khỏi……………tuyệt chủng.:crying::crying: May thay, không ai có thể hái được, vì không ai có tìm thấy gốc để nhổ, mà thân cây lại dẻo dai như cao su.
Vì vậy càng ngày càng có khối kẻ đâm đầu tin “ phải có duyên mới hái được”,>:)>:)>:) mặc dù bác bảo vệ đã khan cả cổ, mỏi cả họng, chứng minh không hề có “bà cô” nào ngồi bên hồ vì này nào bác cũng làm cỏ xung quanh hồ,:KSV@07::KSV@07::KSV@07: chẳng lẽ không biết. Thế nhưng bác nói kệ bác, ta nghe hay không là chuyện của ta, hết cách, nhà trường đành lập một hàng rào chắc chắn để bảo vệ sản vật quí hiếm này khỏi bàn tay của “bầy sói”.
(tg:có loại sen này. Chết liền.)
:KSV@04:
Trên bãi cỏ tuyệt đẹp được cắt tỉa mềm mại, một chàng trai nằm dài, mắt nhắm nghiền.
Những luồng gió mát lạnh thi nhau trượt qua, khẽ khàng đứng lại ngắm một tí.

Gió mẹ: “ sao các con không đi?”:Conan20:

Gió con: “ con ngắm một tí mẹ ơi”

Gió mẹ: “ bệnh mê trai cũng di truyền hả trời!!!!!!!!”:Conan06::Conan06:

Chàng trai đang một tay gác sau ót, một tay vắt ngang trán, thỏai mái tận hưởng cảm giác thiên đường, bất chợt một cọng cỏ ở đâu khều khều trước mũi. Không cần mở mắt, chàng ta nhỏen miệng cười:

-Băng đấy à?:Conan28:

-Nhoxnhutnhat! Anh lại ra đây nằm nữa rồi, đừng nói với em là anh bùng 4 tiết rồi nha! Cũng may là anh còn nhận ra em. (lầm bầm):yawn:


-Người anh yêu quí nhất, không nhận ra em sao được. Trong lớp chán lắm, không ra đây thì làm gì? Trong đó nhốn nháo như cái chợ, :Conan13::Conan11:em xem không khí ở ngoài này đi, khung cảnh thơ mộng, ánh nắng ấm áp, gió mát như thế, không phải rất tuyệt sao?-quay sang nhìn Băng- Vả lại…………. em cũng đang trốn tiết đó nha:KSV@05:

-Cô Lejun nghỉ một thời gian để cưới chồng,:Conan23::Conan23::Conan23: hiện tại nhà trường chưa phân công dạy nên …………… tụi em được nghỉ.

-Sao không ở chơi với các bạn mà ra đây?


-Tụi nó bị em dụ dỗ hết òi, bây giờ đứa nào trên tay cũng cầm quyển tiểu thuyết dày cộm, :Conan22::Conan22:đập rắn còn chết nữa là. Biết anh ở đây nên ra chơi, không được sao? Mà anh nè, mẹ nhớ anh lắm, về nhà đi.

-Em gái ngoan, bây giờ thì chưa được, chủ nhật anh sẽ sắp sếp công việc tạt về nhà một tí, nhưng anh vẫn chưa hoàn toàn dọn về đó được.
Nhìn khuôn mặt em gái thay đổi nhanh chóng, vừa vui lại buồn ngay của em gái, nhoxnhutnhat xoa đầu, cười:

-Ngoan nào, chỉ vài tuần nữa thôi mà. Anh hứa đó.:thinking::thinking::thinking:
-Móc ngéo, không cho anh hứa lèo
-Ok!
-
Trong khung cảnh đầy nắng và gió, hai bóng người vui vẻ ngéo tay nhau. Chàng trai có khuôn mặt lạnh lùng nhất trường, danh chấn bốn bể, giang hồ đều nghe tên, chỉ cười khi có mặt em gái.
:blushing::blushing:

Cô gái vui vẻ của lớp 2-B, mức độ nổi tiếng : trong lớp thôi (chi cho nhìu, kẻ thù tới oánh sao nổi), nổi tiếng vì những câu nói sốc óc, tức ói máu nhưng không thể làm gì được. (kakaka).:-@:-@:-@
Nhưng họ không ngờ rằng, cách đó không xa, hai nàng( giới thiệu nhân vật mới …..tăng tăng tăng tằng………chokolat và 1428op) :KSV@19::KSV@19::KSV@19:nấp sau bụi tử đinh hương nãy giờ vừa tê tay, mỏi lưng (vì cúi thấp người), đau ê ẩm cả người (vì bị kiến cắn), tâm trạng nơm nớp lo sợ (ko phải lo bị phát hiện mà lo vì tổ ong vò vẽ trên đầu), nhưng tức hơn là âm thanh càng nói càng nhỏ, nghe chỗ được chỗ mất. Một nàng khèo khèo:

-về mày ơi, tao hết chịu nổi rồi. Nghe nhiêu đó chắc đủ rồi.
-ừ, chờ tao tí.
-Cẩn thận cái tổ……….

BỐP!:Conan23::Conan23::Conan23:

Hai tên nhìn nhau, não bộ phát tín hiệu khẩn cấp….CHẠYYYYYYYYY!!!!!!!!!!!!!!!!!!
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:KSV@06::KSV@06::KSV@06:

Hai anh em nhà người ta đang vui vẻ nói chuyện nghe có tiếng hét vội nhìn qua, thấy hai người từ trong bụi rậm chui ra, theo sau là một bầy ong “hơi bị ít”.

- chắc là mấy người tới chọc ong chứ gì, hazzzzzz, hết chuyện kinh dị để chơi rồi hả trời?:-O:-O:-O

(chokolat và 1428op thông cảm, độc giả muốn hai người cũng tham gia, ta không thể chối từ, như thế là bất lịch sự, cả hai thông cảm)

*****************

Bên ngoài trường học lúc này,
John.NG quắc mắt nhìn dungc2t2:

-Mi có chắc chắn ba thằng đó học ở đây không?
-Chắc luôn đại ca, em mà nói sai, trời đánh đại ca…..=))=))=))=))
-Ừm, được………………..hả? Mi nói gì?
-Í , em nói lộn, em mà nói sai, ra đường xe cán cái bịch.:>:>:>
-Nín mày, xe cán cái bịch chứ có cán mi đâu
…………..
Cãi nhau là một công việc dở hơi nhất, thứ nhất là hao tốn calo, thứ hai là chẳng được tích sự gì, thứ ba là trong tình trạng 380C như thế này thì cãi nhau chỉ tổ………khát nước. John.NG đưa tay ngang mắt, phóng mắt như Tôn Ngộ Không cưỡi Cân Đẩu Vân ng ta nhìn xuống đống mây mù, còn chàng ta thì nhìn khắp mọi điểm trong tầm mắt, phát hiện ngay: “A! BÀ BÁN CHÈ”.:KSV@10::KSV@10::KSV@10:

Hai người hí hửng chạy tới, dungc2t2 nhanh chân xí được cái ghế duy nhất, chuẩn bị ngồi xuống thì…. “OẠCH”, John.NG nhanh tay rút ngay “hãnh diện” ngồi xuống chién lợi phẩm,:Conan08::Conan08::Conan08: trước con mắt hình viên kẹo ngọt của dungc2t2. Không biết có phải do nóng quá hay không, dungc2t2 hét ầm lên như cháy nhà:

-Đàn ca phải nhường cho đàn em chứ!:KSV@16::KSV@16:
-Nhìu chiện, mi nhỏ, đứng cho cao, tao lớn, ngồi dưỡng sức cho phẻ (lí sự cùn):KSV@09:
-Nhưng ghế là do em giành mà!!!!!!!!
-Ai chứng? Không cãi với mày nữa, bà già! Cho 2 ly trà đá coi.:Conan01::Conan03:

Heokool đang tính ngồi xả hơi sau một buổi sáng buôn bán ế ẩm, chưa hết hoảng hồn thấy hai thanh niên xồng xộc chạy thẳng vào như ăn cướp,:KSV@08::KSV@08: thì đã trợn mắt ngó hai người cãi nhau, :Conan10::Conan10:sau đó là tức ứa gan khi bị kêu là “bà già”, :Conan15::Conan15:cuối cùng là sém ói máu vì hai tên chỉ gọi hai ly trà đá 2k:Conan25::Conan25:

***lầm bầm chửi rủa***

Sau khi làm một hơi cạn sạch li trà, hai người nhìn nhau cười hào hoãn.
-Sao tuanarmy chưa về nhỉ?? Đi điều tra gì lâu thế?
-Chắc trốn đâu ngủ rồi chứ gì, em nói với đại ca rồi, thằng đó ỷ lớn hiếp bé, đại ca giữ nó lâu, đàn em bị nó dụ hết cho coi. (đặt điều nói xấu người ta quá đi):KSV@07::KSV@07::KSV@07:
-Nó về rồi kìa, mi bớt lảm nhảm đi.

***ghi chú***
Sau khi đánh thua ba nam chính của chúng ta, tuanarmy đã bị cắt chức từ quan xuống làm thường dân, hiẻu theo nghĩa đơn giản là tụt dốc thảm hại, làm đàn em bình thường, hơn nữa còn bị phạt đi điều tra tình hình - nhiệm vụ đáng lẽ dành cho dungc2t2 đảm nhận.:KSV@05::KSV@05:
(Sau đây là đặc điểm nhận dạng tuanarmy khi bạn đi ngoài đường)

Từ phía xa, một bóng ngừoi đang thong thả đi bộ với tốc độ của thần rùa ngàn năm tái thế, chạy như đi bộ người ta gọi là chạy bền, vừa chạy vừa lắc hông điệu nghệ (chứng tỏ đã từng tập qua aerobic). :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-O:-O:-OJohn.NG đập vai dungc2t2, mắt không ròi khỏi người phía trước

-Nó bị gì vậy? Trời nắng nóng đầu rồi hả?

-Em không nghĩ vậy. Hình như là bị chó cắn, quần rách hai miếng kìa.
-ừ, mi nói có lí, nhìn kĩ mới thấy, mà chó cắn, không lẽ…
-ĐẠI CA! em mới vè, hai người bị sao dzị?:KSV@13::KSV@13:
Tuanarmy vơ lấy cốc nước uống cạn, lấy tay quệt ngang miệng khà một tiếng sảng khoái, lúc nỳ mới để ý hai người kia, họ đang ngồi cách xa tuanarmy cả mét, tay người này nắm chặt tay người kia,:KSV@08::KSV@08: mắt không ròi khỏi ngừơi mới vào, trong đầu vọng lên câu nói “bệnh dại…..cắn ngừời”. Hai người lắp bắp không ra hơi:

-Mi…….mày………tư thế đi
-Hả? cái đó hả, trời, tưởng gì, nóng muốn chết, hồi nãy bị lão bảo vệ khiemgau phát hiện, rượt chạy muốn chết, em vội nhảy qua tường cao thấy ớn nên bị trẹo chân tí đính mà:KSV@04::KSV@04::KSV@04:
Hai ngừoi vuốt ngực thở phào. Phào!!!

- Kết quả điều tra sao rồi?:KSV@07::KSV@07::KSV@07:
- Đúng là tụi nó học ở đó thiệt, cũng khá nổi tiếng nữa………blab……..blab……

Dungc2t2 xoa hai tay vào nhau, cười khoái trá:

-Lần này thì tụi bây chết với ông!!!!!!!!:Conan05::Conan05::Conan05:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 6:
Ngày đi học thứ hai…:KSV@06::KSV@06::KSV@06:
Một buổi sáng “đẹp trời”, mây đen ùn ùn phủ khắp trời, bên ngoài gió thổi từng đợt dữ dội (lí do là thần Gió mới bị thất tình, mọi người thông cảm):KSV@08::KSV@08::KSV@08:, mưa trút xối xả. Tại lớp 3-D lúc này, mọi người nhìn nhau cười thầm. Ai cũng cố gắng tỏ ra bình thừơng:Conan07::Conan07: nhưng không tránh được cảnh vài ba phút lại có vài kẻ láo liên nhìn ra ngoài cửa sổ, một số người đang bà tám thỉnh thoảng cũng quay xuống cuối lớp, nơi ba người nổi tiếng trong top 10 của trường đang ngồi.

Hôm nay họ đến sớm ( không, phải nói là rất sớm, mà nói đúng hơn là sieutromanhtrang tới trước rồi mới tới hai vị kia, mà:KSV@19::KSV@19::KSV@19:………mà thôi, nói chung là ba vị đều đến sớm, vậy đi.)
Bây giờ, hãy quan sát khuôn mặt của ba người cuối lớp, một người thỉnh thoảng lại nhỏen miệng cười vu vơ như trái bơ. :Conan05::Conan05::Conan05:Một người đang nhắm mắt, nhịp nhịp chân theo điệu nhạc, thỉnh thoảng lại rung rung người, :KSV@10::KSV@10:cảm giác như đang nghe rock hoặc rap, nhưng nếu bạn nghe cùng thì hãy cẩn thận…………té ghế vì shock, vì trong list nhạc dài ngoằng đó, chỉ toàn là nhạc thiếu nhi thôi!!! =))=))=))Người còn lại đang ngoáy bút như ông đồ viết thư pháp, (đừng hiểu nhầm, ý mình là đang làm bài tập về nhà với tốc độ của một chiếc xe ô tô phân khối lớn đó mà):-?:-?:-?, lí do là lịch hẹn hò sau giờ học quá nhìều đó mà.:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
Vậy thì chuyện gì sắp xảy ra?
Tiếng bước chân vang lên hành lang, lộp cộp, lộp cộp (tiếng này mà đi vào buổi tối trên hành lang vắng……….chẹp chẹp, tuyệt!!!!):Conan14::Conan14:. Nạn nhân đã tới…………………..
Lại nói về bốn nhân vật nữ “đáng yêu” của chúng ta đang từ tốn bước về phía lớp học, đi ngang qua cửa sổ, bất ngờ phuthuynho thắng “étttttt!!!!” , đưa tay ngăn cả đám lại, hoatrangnguyen đang đi ngon trớn, bị stop bất ngờ đập luôn đầu vào lưng phuthuynho đi trước, vừa đau vừa tức, khóc không thành lời:
-Gì kì dzị? Đang đi mà….dẹp mũi em rồi!!!!!!!:Conan13::Conan13:
-Mọi người nhìn vào lớp mà coi, ai cũng len lén nhìn mình như người ngoài hành tinh í, thep như điều tra sơ bộ thì đây là lớp đại yêu tinh, quậy cấp 8, học tập cấp 9, ăn vặtcấp 10 (tức là toàn siêu sao ko đó):Conan10::Conan10::Conan10:, sẵn sàng đề phòng bị đè bẹp bất cứ lúc nào. A! Gió!:Conan14::Conan14: Kia phải kẻ thù của nàng không? Vua đi trễ mà cũng có lúc phá lệ sao? Chuyện lạ Việt Nam đó nghen.
-Làm gì tới mức đó! :KSV@04::KSV@04:– hoatrangnguyen bĩu môi khinh khỉnh- em thấy là do chúng ta mới chuyển tới nên họ nhìn cũng là chuyện cực cực kì bình thường như chén mắm đường. không ai vào……………em vào, đứng mỏi chân muốn chết.:frustrated::frustrated:
Nói là làm, cô bước hiên ngang về phía cửa lớp, nhanh chóng đẩy ra. ÀOOOOO%||:-{%||:-{%||:-{%||:-{%||:-{%||:-{!!!!!!!!!! Một xô nước bẩn đáp cánh hoàn hảo trên mái tóc của hoatrangnguyen, nước nhỏ giọt tí tách, tí tách. :-O:-OCô cúi gắm mặt, hai tay nắm chặt lại, người khẽ run rẩy, vừa lúc đó có 3 bàn tay nhào tới, chớp mắt đã lôi đi mất dạng.
Sieutromanhtrang nhìn bốn người khuất sau hành lang bật cười ha hả,:)):)) Mr_ZerO rút tai phone ra, đưa tay sờ trán bạn trợn tròn mắt ngạc nhiên:
-Sáng sớm bị chó cắn hả? Sao tự nhiên nổi cơn dzị cha?:-/:-/
-Ông không thấy vui hả? 5’ nữa là vào học, từ đây tới nhà vệ sinh ít nhất cũng 5’, đi đi về về tổng cộng 10’……ngày thứ 2 đã đi học trễ, ông nói xem, tiết đầu là tiết của ai? Là Mr nghiêm khắc đó
-Mr nghiêm khắc…. NEWSUN? Toi rồi, toi rồi.:nerd::nerd::Conan11::Conan11:
Anglais đang làm dở bài toán nge ì xèo cũng ngơ ngác ngước nhìn.

****Miêu tả 1 tí:
Anglais bình thường rất bảnh trai đối với các cô gái nhưng nếu bạn nghĩ bình thường anh ấy cũng như thế thì nhầm to rồi, đối với chàng công tử đào hoa này mà nói vẻ bảnh trai lúc nào cũng thừa, nhưng chỉ cần quăng hồn vào bài tập, quyển sách về IT hay một số vấn đề khoai về học tập, anh ấy lập tức quay góc 1800, anh ấy có thể dành 1 ngày, 1 tuần, hoặc có thể hơn để nghiên cứu về một vấn đề khó nhằn nào đó mà sau khi hoàn thành nó, khuôn mặt hoàn toàn biến dạng:
-mắt lờ đờ thiếu ngủ.
-mặt đờ ra, ngốc không thể tả.:KSV@02:
-mồm há hốc nhìn mọi người trước mặt mình.
-Da xanh xao vì dành quá nhiều năng lượng để giải quyết vấn đề.
=> nói tóm lại là nhìn không ra một anglais đào hoa :((***


Hai người kia vẫn đang rì rầm thì thào:
-có cần thiết không? Họ đều là nữ nhi mà, ừ thì ông có mối thâm thù với nhỏ hoa hoa gì đó đi, còn ba người kia thì sao? Họ đâu có làm gì mình?:KSV@07:
-Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, bọn chúng là đồng bọn của nhau, không diệt hết thì có ngày bị đánh hội đồng à?
Anglas đã hiểu ra, cầm lấy quyển sách đập một phát vào đầu làm sieutromanhtrang chúi nhủi:
-Cái thằng, lớn rồi à cứ như trẻ lên ba, gì mà trả với thù, với con gái thì phải dịu dàng và nhẹ nhàng, ai lại…..nguời như chú (liếc liếc)………cẩn thận……….Ế!!!!!!:KSV@07::KSV@07:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 6(cont)::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06:

Nhà vệ sinh charm đang tân trang sắc đẹp.
“ Gương kia ngự ở trên tường,
Thế gian ai đẹp được dường như ta”:KSV@11::KSV@11::KSV@11:
( ông trời ổng trả lời rằng : “ thế gian này hả? hơn mi rất nhiều”):KSV@05::KSV@05::KSV@05:
-Hí hí, là lá la, ta là charm tài sắc vẹn toàn, một hoa khôi mà bấy lâu nay bị dập dùi trong bóng tối, ngày hôm nay mới được phát sáng:-&:-&:-&:-&:-&. Mắt cara…ok…son môi…ok…má hồng…ok…đôi mắt quyến rũ là ngây ngất bao chàng trai* chớp chớp*. Hoàn thành. Đi thôi.8-}8-}8-}

Nàng vừa bước tới cửa nhà vệ sinh, bỗng từ đâu một khối đen to đùng xông thẳng vào, đè lên nàng, hoảng hồn, mắt nhắm tịt, charm òa khóc nức nở::KSV@16::KSV@16::KSV@16:
-Á á. Bớ người ta, ăn cướp, ăn cướp, sáng sớm có ăn cướp, bà con ơi, có cướp, mấy người muốn gì. Tui không có gì cho mấy ngừoi hết í, làm ơn tha cho tui, hu hu, xin mấy người, tui không có tiền chỉ có túi trang sức đáng giá ngàn vàng này thôi…:Conan11::Conan11::Conan11:………. Hức hức, cướp gì thì cướp, 500k giấu trong giày đừng có cướp nha, tiền mồ hôi xương máu của tui trong đó hết, đừng cướp.#-o#-o#-o#-o#-o
__________
10ph trước
Sau khi lôi hoatrangnguyen ra khỏi cửa lớp, ba ngừoi phải chật vật và khó khăn lắm mới lôi tiếp được nàng ra phía sau trường, vì nàng xuống tấn đứng trụ quá mạnh. Phuthuynho thở phào nhẹ nhõm:
-Trễ một phút là cái lớp đó bị nổ tung rồi, nguyên à, bình tĩnh đi.
Hoatrangnguyen lúc này vẫn cúi gằm mặt, không nói không rằng, hai bàn tay siết chặt, cơ thể run lên.
“ YAAAAAAAA”:Conan08::Conan08::Conan08:
“RẦMMMMMM”
:Conan02::Conan02::Conan02: “ẦMMMMMMM”
Một cây xà cừ đã anh dũng hi sinh, đổ ập xuống đất, nàng rít qua kẽ răng:
-Em phải giết hắn, thù này không trả, thề không làm người.
-Nhưng một lớp học 38 người, ai là kẻ chủ mưu? :Conan03::Conan03::Conan03:
-Không cần biết, chúng tiếp tay cho nhau, để rồi coi, em sẽ quậy tung cái lớp đó lên, tìm cho ra kẻ thù.
Hoagio nhìn đồng hồ, nhíu mày:
-Chúng ta bị muộn rồi, nhanh chóng vào nhà vệ sinh thôi, phuthuynho, em cầm 2 bộ đúng không? Cho nguyên mượn một bộ đi.
Sau đó họ nhanh chóng bước vào nhà vệ sinh
_____________
Hoatrangnguyen phóng vù vào nhà vệ sinh, tung trúng charm đang bước ra làm cả hai té oạch, chưa kịp mở miệng nói gì đã nghe người ta la bài hãi, nàng hết hồn, mặt đờ ra, khôg nói nên lời:
-Bạn bạn……..bình tĩnh, mình chỉ vào nhà vệ sinh thôi mà, đâu có làm gì đâu?:KSV@08::KSV@08:
Hoagio, phuthuynho và red dust nghe tiếng khóc lật đật chạy vào, cũng trong mắt nhìn tiểu muội hoa chân múa tay, con một nàng mắt xanh (do đeo kính áp tròng), mỏ đỏ đang bù lu bù loa cũng vội hỏi:
-Hoatrangnguyen, gì nữa đây?
-Em lỡ tung trúng người ta – nàng giương đôi mắt hối lỗi nhìn mọi người- nhưng mà bạn ấy nói những điều em hổng hiểu gì hết trơn.:KSV@17::KSV@17::KSV@17:
Phuthuynho bước tới, vỗ vai charm (lúc này đang nhắm tịt mắt la thất thanh):
-Bạn ơi!
Không có gì thay đổi.
-Bạn ơi!
La to hơn:KSV@19::KSV@19::KSV@19:. Grr. Mà khoan, hình như còn có tiếng ai đó, cả ba quay lại nhìn. Phuthuynho choáng váng dựa vào bồn rửa mặt, :Conan10::Conan10:hoagio bàng hoàng dựa vào tường, red dust nghiêm nghị đứng ôm cửa…:KSV@07:……….hoatrangnguyen đang khóc, khóc gấp mấy lần charm. >O<
-NÍN NGAY!!!!:KSV@07::KSV@07:
Red dust hét lên.
Trong doanh trại quân đôi : đứng lại………ĐỨNG.:Conan27:
Trong nhà vệ sinh lúc này : nín ngay………NÍN

Charm nín ngay tắp lự, hoatrangnguyen cũng không dám làm trái lời, sự yên tĩnh quay lại.

Có điều……….mắt cara bị hòa vào nước mắt………..hoatrangnguyen kêu lên thấy thanh khi charm vừa ngẩng đầu.
-MÁ ƠI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:nerd::nerd:
Hoagio bình tĩnh hơn cầm ngay cuộn khăn giấy trên bệ rửa mặt ái ngại đưa cho charm:
-Bạn…….lau mặt đi.
Charm vô thức cầm khăn quẹt ngang và rú lên như còi xe cứu hỏa.
-Mặt của charm, mặt của ta………..huhuhuhuhuhuhuhu.:KSV@15::KSV@15::KSV@15::KSV@16::KSV@16::KSV@16:
-NÍN! Đề nghị bạn đừng khóc, lụt mùa hè không vui đâu, hen?- phuthuynho xua tay đầu hàng- hoatrangnguyen, xin lỗi đi.
-Xin lỗi, xin lỗi- nguyên gập mình lia lịa.:crying::crying:
-Không không, mình cũng có phần lỗi.
-Không, là lỗi của mình, làm bạn hiểu nhầm………..:sad::sad::sad:
-…………….
-……………
( lời t/giả: Quái nhỉ, lúc nãy thì như hai cái vòi phun nước, bây giờ thì y chang cái loa phóng thanh. Lúc khóc lúc cười, đúng là con gái:)) ;-);-);-);-);-);-);-);-);-);-);))

__nhân vật mới, charm là ai? hồi sau sẽ rõ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 7::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06:
-Hoatrangnguyen, chúng ta hết thời gian rồi, nhanh lên – hoagio nhắc nhở, lôi hai nàng đang sướt mướt ra.
Charm nhìn chằm chằm vào bốn người, bật cười toa toét: :KSV@09::KSV@09:

-Mấy bạn học lớp 3-D hả? Mình cũng học lớp đó nè.:D, mấy bạn sợ vô trễ quá? Hổng sao đâu, mình giúp cho, nè!
Nàng ta móc trong giỏ ra một xấp giấy:
-Cho mấy bạn.:-):-):-):-):-):-)
Bốn người nhìn nhau bán tính bán nghi, “cái gì đây”. Phu thuy cầm lấy, đưa mắt lia….chưa tới 30s sau…
-Á Á Á Á!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:Conan23::Conan23::Conan23::Conan23:
-Gì thế? Gì thế?
Hoagio giật lấy đưa cho mọi người. 3s sau:
-Á Á Á Á!!!!!!!!!!!!!!:Conan23::Conan23::Conan23::Conan23:
Charm đưa tay bịt chặt tay,%-(%-(%-(%-(%-( nhắm tịt mắt,X_XX_XX_XX_X mím chặt môi#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S trước sức công phá khủng khiếp của bốn loa phát thanh (tội nghiệp em chưa…)
-Cái này ở đâu ra vậy bạn? Bạn…….bạn……bạn…
Chết cha, Đứng nãy giờ mà không biết tên người ta, charm cười hiền:
-My name is charm angel. Anh you?
-Mình là hoatrangnguyen, đây là tam tỷ phu thuy, đây là tứ tỉ red dust, còn đây là nhị tỉ hoagio.
-……………..(câm như hến):-s:-s:-s
-Có chuyện gì sao bạn?
-À…….tam..tứ…nhị….
“ Á chết!”:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
- À…..ừ…..cái đó…
Red dust lạnh lùng cắt ngang:
-Chúng tôi là một nhóm.
-Đúng đúng! Là một nhóm, mình là út, rất vui được làm quen với charm.
Khung cảnh trong nhà vệ sinh lúc này thực là kì quái. Hai kẻ vừa nãy òa lên khóc như mưa :KSV@16::KSV@16::KSV@16:bây giờ tay bắt mặt mừng như hảo tri kỉ, ta một câu, ngươi một câu, một cước đá văng ba nhân vật kia sang một bên.:KSV@05::KSV@05::KSV@05: Nhà vệ sinh là nơi công cộng và…….hơi có vệ sinh =.= :Conan27::Conan27::Conan27::Conan27:ấy biến thành nơi kết bạn bốn phương, chak. Hoagio vô tình đưa mắt liếc qua đồng hồ, khuôn mặt đang hồng hào chuyển sang tái xanh, sau đó trắng bệch, cuối cùng bước nhanh tới bịt mồm Nguyên, giao tội nhân bà tám bán dưa leo cho Phuthuy canh giữ.
-Charm cho hỏi….giấy khám bệnh này ở đâu mà ra và có thể sử dụng được không?:KSV@02:
-Không lo! Không lo! Chị gái mình là bác sĩ của phòng y tế của trướng, giấy này nhiều vô số kể. Chữ kí và tên bà í đều có sẵn, chỉ cần ghi tên học sinh vào thôi à.
Ba người đưa mắt nhìn nhau, nhìn charm, cười :-) :
-Xin lỗi, bàn bạc một chút
Không hiểu ba người thì thầm cái gì mà lúc lên lúc xuống, lúc thì bàn bằng ánh mắt, lúc lại thì thầm như tiếng muỗi bay, lúc lại xì xào loạn xà ngầu…..5’ hội ý kết thúc. phuthuynho cầm lấy tờ giấy đưa lên nhìn:
-Nhị tỉ, có tên và chữ kí thiệt nè. Bác sĩ đại gia chân đất.
Hoatrangnguyen nhảy phốc vào:
-Tên ngộ quá hen, có dép có giày không đi lại thích đi chân đất, há há.:tongue::tongue::tongue:
Charm hí hửng hùa theo:
-Đúng dzậy, lúc mama sinh chỉ cũng nói không hiểu taị sao lại đặt tên đó. Mama bảo mình sinh ở nước ngoài nên đặt tên này, chị ấy sinh ở miền nam sông nước, mama lại thích coi cải lương có công tử bạc liêu, lúc siêu âm tướng mạo lại giống con trai nên mới đặt tên này.
-Hay quá hen, vùng sông nước thì phải lội nước,:hee_hee: mà lội nước thì phải đi chân không, thích coi cải lương nên đặt tên là đại gia.:big_grin:
Màn cũ lại tiếp tục, ta nói qua, ngươi nói lại.
-Hoatrangnguyen, về lớp thôi, bạn charm có thể cho tụi mình 4 tờ được không?
-Tất nhiên là được rồi, mấy bạn thích bao nhiêu thì giữ bấy nhiêu. Giấy này mình đem bán cho người khác 500k/tờ ( éc O.O cắt cổ:nerd::nerd::nerd::nerd:), mấy bạn thì miễn phí, kỉ niệm ngày đàu tiên quen nhau. Hehe.
Trên hành lang, bốn người cắm đầu cắm cổ chạy, chẳng kịp chia tay bạn mới lấy một tiếng, tiếng giầy dép khua loạn xạ trên hành lang khảm đá thạch, tiếng thở hổn hển đứt quãng….
*****
Mr Newsun đang thao thao bất tuyệt về vấn đề tiết học Mac-Lênin, không khí lớp học vô cùng im lặng, con ruồi bay qua cũng nghe thấy tiếng, chỉ là không biết đó là ruồi đực hay ruồi cái thui. Đừng có tưởng bở, tin thiệt là chết đấy, lớp lúc này chia làm 4 khu:
-Khu 1: 4 bàn đầu 2 dãy: học sinh chăm ngoan, ngồi thẳng lưng, cố gắng lắng nghe. Nhưng bàn tay lại thò dưới hộc bàn rục rịch điện thoại……:Conan02::Conan02:
-Khu 2: 4 bàn tiếp theo của 2 dãy: “ bút bên bút, đầu sát bên đầu, ta với ngươi thành đôi tri kỉ. Đồng chí…chơi caro”:Conan11::Conan11::Conan11:, xa xa thấp thoáng vài người đang cúi đầu nhìn sách rất chăm chỉ, hơ hơ, người không biết thì xuýt xoa khen “chăm học thế”, kẻ biết rồi thì nguýt dài tận 5km…..bởi vì cuón sách đó tuy được bọc nhựa, dán nhãn triết học nhưng thực chất lại là tiểu thuyết tình cảm, hành động, truyện ma….được đóng tập cẩn thận.:KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19:
-Khu 3: 4 bàn tiếp: vị trí thuận tiện, dựng sách thành hàng

  • ngủ.
  • ăn.:KSV@10::KSV@10:
Kinh nghiệm từ ngàn đời học sinh đã đúc kết về vấn đề quà vặt trong lớp như sau:
+ Thứ nhất: không được có mùi.:KSV@08:
+ Thứ hai: khong được có tiếng.:KSV@19:
+ Thứ 3: cứ tự nhiên, đừng cố gắng tránh ánh mắt thầy cô, nếu không bị phát hiện chỉ là vấn đề thời gian.:Conan27:
-khu 4: hai bàn cuối mỗi dãy: một bên trống trơn (mời xem hồi trước để biết lí do), một bên có ba chàng trai thờ ơ. Nếu bạn gặp fan của họ, thế nào cũng:
+ Anglais đang làm gì vậy?
+ Anh ấy đang chăm chú chép bài.
( sai bét, đang làm bài tập cho tiết tiếp theo):Conan19::Conan19:
+ Mr.Zero đang làm gì vậy?
+ Anh ấy đang nghe nhạc nước ngoài để học tiếng anh.
( nhầm rồi, đang nghe nhạc thiếu nhi đó):Conan15::Conan15:
+ Siêu trộm đang làm gì vậy?
+ Anh ấy đang……ừm…..chắc đang nhớ tới em đó :”>
(ọc ọc, bà cô tui ơi, ổng đang ngồi dương dương tự đắc về kế hoạch của mình đó).:-&:-&:-&
Bất ngờ, bên ngoài cửa sổ có tiếng thỏ thẻ:
-Thưa thầy……..
Mr Newsun đang lên tới cao trào thì bị phá đám, bực mình quay ngoắt ra ngoài nhìn bốn nữ sinh gan cùng mình kia.
-Sao bây giờ mấy em mới tới hả?:KSV@07: Có biết mấy giò rồi không?:KSV@07: Muốn bị phạt chứ gì?:KSV@07: Điều lệ trường đã ghi rõ, đi học trễ sẽ…….:KSV@08::KSV@08::KSV@08: (nói nhìu quá, mưa bay tùm lum rồi kìa thầy ơi)

Phuthuynho cắt lời:
-Thưa thầy, chúng em có giấy của phòng y tế!
Cả lớp đồng loạt nhìn ra ngoài, mắt ai cũng in hình hai quả trứng ngỗng to đùng:Conan23: nhìn bốn người như sinh vật lạ ngoài hành tinh mới rơi xuống.:Conan25: trong nháy mắt, thầy Newsun bay vèo về phía cặp táp, lục lọi một lát đã lôi ra…….một cái kính lúp.:KSV@02::KSV@02:
4 lá đơn nhanh chóng được soi dưới kính lúp, soi qua, soi lại, :KSV@02::KSV@02:mấy chục cái đầu người cũng nghiêng qua, nghiêng lại theo nhịp soi của thầy giáo. Cuối cùng, nụ cười cũng nở trên môi:
- Các em bị ốm sao? Đã đỡ hơn chưa? Thôi về chỗ đi nha, ta tiếp tục bài học.:KSV@01::KSV@01:
Bốn người ngạc nhiên hết sức trước sự thay đổi đột ngột của lão ta nhưng vẫn nhanh chóng về chỗ. Vừa ngồi xuống, tinvip đã quay xuống nói như bắn súng liên thanh:
-Mấy bạn…hên thiệt, giấy đó ở trường mình số lượng rất ít….đồ hiếm đó nha, nghe nói là có giá trên trời. :-?:-?:-?Mà còn nghe đồn là tấm giấy tuy có thật nhưng không ai tìm thấy người giữ tấm giấy đó hết,:crying::crying::crying: người nào tới khám bệnh, chỉ khám rồi về, nhận giấy của y tá chứ chưa bao giờ thấy giấy của chính bác sĩ hết:sigh::sigh::sigh:…chậc chậc, nể mấy bạn quá, :KSV@12::KSV@12::KSV@12:mình cá là giờ ra chơi mấy bạn sẽ thành tâm điểm của xã hội cho coi.
-ừ…..ừ….
Phu thuy bị tấn công tới tấp, không cách nào đỡ nổi chỉ biết ậm ừ cho qua chuyện. :KSV@08::KSV@08::KSV@08:Ngôi trường này…….quái!

Hoagio cảm thấy một luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng, bất giác rùng mình…uầy…:Conan11::Conan11::Conan11:
___________________
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 8:

Giờ ra chơi
Quả nhiên không ngoài dự đoán của tinvip, tiếng trống vừa vang lên, tất cả đã ùn ùn kéo xuống cuối lớp, bỏ mặc thầy Newsun đang tím mặt vì giận::Conan08::Conan08:
-mấy em……mấy em…..tôi vẫn còn ở trong lớp mà, mấy em phải biết lịch sự chứ!
Cả lớp quay lại nhìn đúng 10s không chớp mắt……thầy giáo run bắn cả người: “ có khi nò tụi nó định đánh hội đồng hông vậy?”:Conan04:, vội mềm mỏng hẳn:
-ừ, thôi, thầy đi nghen, ngày mới vui nha mấy trò…
Chạy…………..:Conan11::Conan11:
Mọi người nhìn nhau, nhún vai rồi kéo xuống bàn cuối:
-cho mình làm quen nha.
-Mấy bạn nhà ở đâu vậy?
-Ba má tên gì, làm gì?:KSV@08:
-Số CMND? (hỏi làm gì):KSV@08:
-Giấy khám bệnh đó do chính cô bác sĩ cho mấy bạn hả?
-Hay là mấy bạn mua ở đâu?
-………………..
-………………….
Trộm nhìn vào lớp, không nén nổi giận dữ, kéo ngay hai người bạn ra lan can đứng xả tức. Nói đúng hơn là một người tức, hai người đứng ngắm phong cảnh.
-tức quá đi! Mấy con nhỏ đó lấy đâu ra giấy khám bệnh cơ chứ, chẳng lẽ ta vừa ra tay đã thất bại sao? Không thể nào, kế hoạch rất hoàn hảo, không một chút sai sót, nhưng mà nếu xét ra, mình vẫn thắng mà. ừ, mình không được bi quan…..- hắn lẩm bẩm tự kỉ =.=.:Conan11::Conan27:
Mr_Zer0 khèo khèo anglais:
-nó bị sao vậy ông?
-Đang đọc thần chú đó mà.
-Ôi. Cái thằng, mới nhiêu đó mà tin tưởng vớ vẩn vào thế giới tâm linh rồi sao? Thiệt là…..phải cho nó biết “ thất bại là mẹ thành công mới được”, mới có thế mà đã …………………..:Conan25:
Nói rồi, Mr_Zer0 nhanh chóng phóng sang chỗ thằng bạn, anglais kéo lại không kịp, đành dậm chân tại chỗ nhìn thằng bạn sắp bị phanh thây, lòng như lửa đốt.X_XX_X Lại nói về con người gan dạ xông pha vào lửa kia, chàng ta vỗ vai bạn mấy cái, lên giọng an ủi + dạy đời:
-mới có chút thất bại đã thụt lùi rồi sao? Ông cứ bĩnh tình hưởng gió đi, dù sao thì…….thất bại cũng đâu có sao…..:KSV@01:
Vừa nghe hai chữ “ thất bại” và “ gió”, cơn giận bùng phát, đầu bốc lửa,:angry::angry: tóc dựng ngược, khuôn mặt tr biến đổi màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng. Hắn quay sang nắm chặt cổ áo Mr_Zer0, hét như tát nước vào mặt:


-đừng nhắc chữ “gió trước mặt tui, ông nghĩ coi, mọt người đẹp trai, ga lăng, dễ mến như tui sao có chuyện thất bại được. mà tại sao kế hoạch của tui lại bị phá đám, tại sao? QUÂY SỜ MO!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:KSV@07::KSV@07::KSV@07:


-Ặc ặc……………….bỏ tay………..ông…………..bóp cổ……………..sao nói……
Anglais vội buông điện thoại, nhào tới nắm chặt cổ tay siêu trộm, nhăn mặt, nghiêm giọng:
-buông tay ra, là bạn đó, ông bình tĩnh lại coi. Muốn giết người thì đi chỗ khác, ở đây không phải sân nhà ông. Đã rõ chưa?:angry::angry:
Mr_Zer0 xúc động câu trước, mém xỉu câu sau, :KSV@19:tưởng nó nói giúp mình, hóa ra là giới thiệu điểm chôn xác mình, bạn tốt dữ.=.=.:Conan27: Mr_Zer0 nhìn lại hai người bạn, ngó qua Ang một cái, dòm lại trộm một cái, hai khuôn mặt hầm hầm như thịt bằm nấu cháo, bất giác lùi lại một bước, than thầm:
“ bữa ni ông trời quên rửa mặt, mắt mũi kèm nhèm khong thèm quan tâm tới dân chúng hạ giới, điển hình là người tốt như tui đây:-O:-O:-O:-O mới sáng sớm đã bị bóp cổ, bây giờ lại đứng giữa núi băng và núi lửa. ông trời ơi, ông ngó xuống đây mà coi, tui hiền lành tốt bụng thế này mà sao xui xẻo dữ zị?”
Máu văn nghệ sĩ đang thấm đẫm trong từng thớ thịt của mid đột ngột trỗi dậy, nhanh chóng biến thành giọng ca “oanh vàng …………………..nghe thấy chạy mất dép”..
“ Ôi……………người tốt bụng như tôi sao lúc nào cũng phải chịu khổ………thế…..này …….hớ hơ hờ hớ hớ…………..”%-(%-(%-(~X(~X(~X(
-NÍN!
-CÂM!
Âm thanh tắt ngúm, #:-S#:-S#:-SMid méo mặt, tức tưởi:
-Còn chưa tới khúc cao trào mà :((:((:((:((

(lời t.g: ờ, tới khúc cao trào chắc cả trường rủ nhau chạy như chưa bao giờ được chạy, chim bay tán loạn, con nào chạy không kịp thì….BỊCH, BỊCH…..đem về rôti, côn trùng dưới lòng đất cũng rút sâu hơn tới 8m………)


Từ xa có tiếng rú như chó sói, tiếng hò hét như khỉ, tiếng bước chân như động đất. Mr_Zer0 ôm đầu thểu não : “ má ơi, cứu con”. Anglais đột nhiên biến thành một vị anh hùng cái thế, xông thẳng vào đám đông, mồm linh hoạt:
-ôi, em thật là đẹp.:-x
-đôi mắt em như vì sao trên cao.:">
-Cái miệng em chúm chím mỉm cười;;)
-Em thật đáng yêu.;-)
-………………
-………………
Lát sau, tiếng của chàng ta mất hút trong đám đông, Mr_Zer0 run rẩy
“ ông phải sống sót trở về, bạn của tui”[-O<[-O<[-O<

Đám đông tạo thành một quả cầu lớn lăn tới tận lớp học, trong lớp, hai nữ sinh bước ra ngoài, lướt đôi mắt không chút cảm xúc………5s sau, đám người rủ nhau đi hết.:Conan14:bỏ lại một bãi chiến trường, nạn nhân là Anglais đang nằm bẹp dí trên mặt đất, áo trắng in đầy vết giày, mái tóc xù lên, rối tung như tổ quạ, áo quần xộc xệch, giày mỗi chiếc một nơi,:Conan22::Conan22: nhưng đáng nói nhất là……………..điện thoại của chàng ấy “ vỏ ơi, vỏ ở lại, pin đi nhá” ,“máy ơi, máy ở lại, vỏ đi nhá”, bể màn hình, bàn phím dẹp lép………:Conan02::Conan02:

-ôi, điện thoại, tại sao em lại bỏ anh đi, anh không thể sống thiếu em, anh không thể một ngày không có em bên mình, anh không thể tiếp tục cuộc sống vô nghĩa này nếu em ra đi, em khong được bỏ rơi anh………..- nói rồi bật khóc tu tu như một đứa trẻ.:KSV@16::KSV@16::KSV@16:
Nhoxnhutnhat khẽ lắc đầu, chậm rãi bước tới, mỉm cười chìa tay nâng bạn dậy. RẦM! ôi, nữ sinh ngất xỉu với một số lượng đông đảo, ngày hôm đó, phòng y tế tiếp nhận một số lượng bênh nhân tự sứong khủng khiếp.:KSV@08:
-Ngoan nào, đứng dậy đi, để tui mua cho cái khác….
-Galaxy3 nhak?:KSV@18::KSV@18:
-Hả? ừ, thôi được, mà tui bảo nhỏ này, đã sang Thái làm phẫu thuật rồi thì nên mạnh mẽ lên chứ, bị lộ thì sao?:KSV@07:
-Nhưng mà………..điện….thoại…..:KSV@08::KSV@08:- ngoác mồm chuẩn bị khóc tiếp.:KSV@16:
-Thôi, ga thì ga. Nín đi cho tui nhờ
**********
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chap 9: :KSV@06::KSV@06::KSV@06:
Mr_Zer0 nhìn thấy anglais nguyên vẹn trở về, không kiềm được xúc động phóng vèo lên người ang, hay tay ôm cổ, hai chân quắp eo, nước mắt nước mũi thi nhau tuôn xối xả, mồm méo xệch::crying::crying::crying:

-ông chui vô đó chi zị? có biết là tui lo lắm hông? Ông phải hiểu cho tâm trạng của tui chớ! Lỡ có chiện gì thì sao?

-Tui không sao, không sao, nín khóc đi nào, ngoan nhá.
:Conan28::Conan28:
Nhoxnhutnhat nhìn hai tên bạn, lắc đầu, lẩm bẩm: “ hai cái thằng….”, :Conan22:quay sang trộm Nhox vỗ vai một cái rõ đau: “ TRỘM”. Nhanh như cắt, hắn quay lại, nắm đắm vung lên, nhằm mặt người vừa gọi giáng xuống. “Ồ ……….Á”, nữ sinh vội ré lên,:Conan23::nerd: tay ôm mặt, không muốn thấy cảnh thần tượng của mình bị………ăn đấm, nam sinh đứng bật dậy, lao nhanh ra ngoài, nói gì thì nói, họ cũng là đại ca của con trai trong trường mà,:frustrated: lỡ hai người họ đánh nhau, tên nào nhanh chân chụp lại hình đem bán cũng được một món hời lớn, dại gì không chạy ra…:Conan05::Conan05:Thời gian như ngưng lại, kim đồng hồ chậm chạp trôi, mọi người ôm hành lang sững sờ…….

“BỘP”

Nhoxnhutnhat tóm lấy nắm đấm một cách điêu luyện và nhẹ nhàng, khuôn mặt nghiêm lại, ánh mắt toát lên tia sát khí. Đưa tay búng chóc một phát, hai nữ sinh lúc nãy lại bước ra, không ai dám đứng lại nhìn nữa, cả bọn rủ nhau giải tán hết. :KSV@08:

-Lên đây chi?

-Thích lên không được à. Chỗ này đâuc so giấy chứng nhận của Siêu Trộm.

-Đang nóng nha, đi chỗ khác chơi.

Bốp! véo! Bịch:KSV@19::KSV@19::KSV@19:

Một đường bay hoàn chỉnh, một cú xoay người lộn nhào đỉnh của đỉnh, chàng trai lạnh lùng bậc nhất của trường học bay vèo sang một bên, đáp cánh “ an toàn” trên sàn nhà mát lạnh nhưng hơi lạo xạo ……………….cát. :KSV@08:Ang níu níu tay Mr_Zer0 lầm bầm:

-thấy gì chưa? Điên lên thì bất kể thân sơ họ hàng đó. Mà sao ông run dữ zị?

-Tui vẫn còn may mắn lắm ông ha? – Mr_Zer0 mặt mày tái mét như gà bị cắt tiết thì thào hỏi.

-Ừ, ông vẫn còn may chán. Lấy đó làm gương, lần sau cẩn thận. Còn bây giờ…….chạy lại đỡ người ta….để nằm đó luôn à

Mr_Zer0 sực tỉnh vội chạy tới đỡ Nhoxnhutnhat dậy, e dè dòm khuôn mặt đang tím lại của hắn, khẽ thở dài bèn lôi hai người bạn sang một bên. Một người kể, một người minh họa. Đó! Không biết cả ba xì xầm cái gì mà lát sau nghe được điệu cười man rợ của anglais =.=. Sức công phá của thứ này gấp mấy lần giọng hát lúc nãy nữa >.<.

-Trộm! qua nói này nè, đảm bào ông sẽ thích.

-Gì nữa đây, lần này mà ông làm chuyện không đâu nữa là chết với tui.

………………

Những hình ảnh bên ngoài hành lan nãy giờ không qua nổi đôi mắt cú vọ của hoagio, nàng ta không hề bỏ qua bất cứ chi tiết nào, nhìn không chớp mắt (mắt thần). >:D<Từ khi biết mình là đích ngắm của người khác, nàng ta trở nên sôi nổi hơn trong quá trình hợp sức tấn công vì sự nghiệp sống còn.:KSV@05::KSV@05: Khỏi phải nói Hoatrangnguyen vui như thế nào, ít ra không phải một mình mình tự đề ra kế hoạch tác chiến, hơn nữa, em út thì sẽ được bảo vệ kĩ hơn. Kaka. Quá sướng.:KSV@09::KSV@09: Phuthuynho sử dụng tài năng tìm kiếm thông tin của mình truy lùng theo đuổi thông tin tới tận từng ngóc ngách nhỏ, không hề bỏ qua chi tiết quan trọng nào.:KSV@02::KSV@02: Chỉ có mỗi mình Red dust là ngồi im như thóc, không bàn luận, không tám tiếc, không ừ hử câu gì, gần như là người ngoài cuộc. Chak. Sự lạnh lùng như tảng băng trôi kia không biết đang suy tính cái gì…..nghi quá!

-gió! Tỷ xem, chúng có thêm viện binh, xem ra tên này cũng nổi tiếng đó nghen. Chúng ta phải làm gì đây?

-Ta đã có cách, tối về sẽ thông báo.

-Yêu tỉ quớ à! Há há
:KSV@12::KSV@12:
********
Canh ba đêm đó(há há, truyện kiếm hiệp ba xu) ở bụi cây phía sau trường, một bóng đen lồm cồm chui vào =.= (sao không phải là bay tường vào), lầm bầm:

-Trường khỉ khô! Gắm mảnh chai trên hàng rào chi nhiều thế, hại ông đây phải chui vào theo đường “cẩu quan”. Trường lắm chuyện.:Conan15::Conan15:

Hắn nhanh chóng tiến về phòng lớp 3-D, tay cầm một túi nilon nhỏ. Phía sau khăn choàng là cái nhếch mép đáng sợ =.=” (ực….ghê quá).

-tối quá sao thấy đường mà làm trời.
thế là điện bật sáng.:Conan14: (thông minh)
-nóng quá sao làm nổi trời.
thế là quạt bật lên. :Conan12:(quá thông minh)

Hắn lôi trong bịch ra thứ gì đó, thẳng tay chà xát mạnh lên bàn cuối. “cầu cha bảo vệ đừng tới”.:Conan11: phong cảnh đêm khuya thậy hữu tình, ánh trăng như dát bạc trải rộng khắp sân trường, len lỏi vào từng lớp học, bảo vệ khiemgau là một người rất mê ngắm trăng, đã từng động lòng trắc ẩn với thi sĩ Lý Bạch năm xưa vì ngắm trăng mà lao đầu xuống sông “ bắt trăng”, kết quả một đi không trở lại. haiz.:KSV@18: Vì vậy, vào những ngày trăng sáng, ông thường mượn loa của nhà trường (=.=) mở nhạc trữ tình, khiêng ghế từ phong Hiệu truởng ra……………ngồi ngắm trăng. Và bất chợt, đập vào mắt ông ta…….

-Ai đó!:KSV@07::KSV@07::KSV@07:

Tiếng hét vang lên lanh lảnh xé toạc khung cảnh nên thơ của đêm trăng sáng đẹp.
“grr”- áo đên lầm bầm :Conan08::Conan08:-“ sớm không tới, muộn không tới lại lựa lúc đang làm việc mà tới, thằng cha bảo vệ này thiêng gớm, cầu được ước thấy, tiền cũng thiêng thế thì ta cầu mỗi ngày”.
Sau đó là một mà rượt đuổi rất chi là kịch tính trên lan can lầu hai, áo trắng đuổi áo đen,:Conan10::Conan10: tàng hai lại bố trí thành một hình chữ U, bẳt ngang hai đầu là một thanh bêtông dày để chống đỡ cho hành lang phía tầng một, vì vậy đuổi hoài cũng không bắt được.

-tên kia………….. ngươi………hộc hộc……….. đứng lại đó cho ta……….để coi…….ta có bắt được ngươi không? Nguơi chạy hoài………..sao bắt…..phải biết thương người già chứ….hộc hộc….:Conan13::Conan13::Conan13:

Lựa lúc bảo vệ khiemgau già cằn cỗi đứng lại thở dốc, áo đen nhanh như chớp bay vèo ra lan can, túm được nhánh cây gần đó, nhanh chóng đu lên, bất chấp tiếng hét của ông bảo vệ:
-ê ê!!!!!!:surprise::surprise:
-Bye ông nhak, ông già.
-Khoan đã, nhánh đó………….
RẦM!!!:whew::whew::whew:
Khiemgau che mắt thảng thốt nhìn xuống:

-Ta chưa kịp nói cho ngươi biết, nhánh này hôm trước ta đứng chặt nhưng mà mệt quá nên để đó hôm sau chặt tiếp, nhờ ơn ngươi, ta khỏi mất công nữa, thank nhak.:KSV@05:

-Lão già chết tiệt, lỡ có ngày nó rơi đè chết người thì sao?X(X(

-Không phải chuyện của ta…..ơ, này, đứng lại………

Bất kể tiếng hét sau lưng, bất kể trên tường có nhiều “ vũ khí” độc, áo đen vẫn bất chấp bay người qua và……………….tiếp đất không mấy nhẹ nhàng…nhưng vẫn cố gắng lết đi. Được một quãng xa, hắn dừng lại thở dốc:
- mệt, mệt chết được, già rồi sao hăng thế? Rượt muốn chết à. Đi về đánh một giấc đã.:Conan27::Conan27::Conan27:
 
rio...................thấy em chưa đủ thảm hả:KSV@07::KSV@07::KSV@07::KSV@07:
em trả nợ nhanh hơn ss ss cứ liệu:KSV@07::KSV@07::KSV@07:
 
Quay lại
Top