Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn thông báo xét tuyển năm 2018

trinhoanh123

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2017
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chính quy năm 2018. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký nhập học hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn.
Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển sinh năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn thông báo tuyển sinh năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký nhập học hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn.
caodangyduoc2_1.jpg

Trong kỳ tuyển sinh năm 2017, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn thí sinh về tuyển sinh hệ chính quy năm nay của nhà trường , cách thức để xét tuyển hệ chính quy, thời gian đào tạo…. Nhà trường sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến tuyển sinh hệ chính năm 2018 với các thông tin cụ thể sau:
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 với 2 ngành là Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng. Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học. Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường
Ngoài ra, trường còn đào tạo thêm
Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.
Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ:
  1. Phiếu đăng ký xét tuyển
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Học bạ THPT
  4. Giấy khai sinh, chứng minh thư
  5. Giấy tờ ưu tiên
  6. 1 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh 3x4.
Thời gian đào tạo hệ chính quy rút ngắn còn 2.5 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.
>>>> xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
 
Top