Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng uy tín ở đâu?

IrisEnglish

Thành viên mới
Tham gia
11/7/2019
Bài viết
0
Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu, cơ mà bạn đừng lo, cái gì cũng có câu trả lời cả. Không khó để tìm được một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng - https://www.iris.edu.vn/ uy tín và Iris là một trong những gợi ý đáng cân nhắc. Việc của bạn cần làm là đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Iris ngay hôm nay thôi.

trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-tai-da-nang(4).jpg


1. 5 mẹo học tiếng Anh khi sử dụng Facebook

Dưới đây là một số bước để học tiếng Anh bằng Facebook mà bạn nên nằm lòng. Với những bí kíp này trong tay, đảm bảo việc học đối với bạn sẽ không còn là cực hình nữa đâu nhé!

Chuyển đổi cài đặt ngôn ngữ

Chỉ cần một thay đổi nhỏ về tùy chọn ngôn ngữ, bạn có thể vừa học tiếng Anh vừa hơi một cách hiệu quả. Lúc đầu bạn sẽ thấy khá khó chịu và rất khó khăn, tuy nhiên sẽ giúp bạn có thể học được từ mới và cấu trúc cơ bản trong tiếng Anh, rất hữu ích cho việc cải thiện tiếng Anh của mình.

“Like” các Fanpage học tiếng Anh

“Like” những Fanpage học tiếng Anh trên Facebook để có thể dễ dàng theo dõi những bảng tin mới và hoạt động mới cập nhật việc học của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều đấy.

Các trang mà bạn có thể tìm kiếm như: Fanpage trung tâm học tiếng Anh giao tiếp, từ điển, các trang ngôn ngữ,… Những Fanpage này sẽ cung cấp các video hướng dẫn thú vị cùng nhiều bài viết hữu ích.

Tham gia nhóm hoặc tự tạo nhóm

Có rất nhiều nhóm học tiếng Anh được tạo lập trên Facebook, bạn có thể đề nghị tham gia vào các nhóm này. Bạn có thể yên tâm vì những bài chia sẻ của các thành viên đều chân thực và đáng để tham khảo. Ở đây mọi người sẽ chia sẻ những tài liệu, các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

“Add Friend” với bạn bè nước ngoài

Việc kết bạn với người mà bạn không hề quen biết, mà còn là người bạn bản xứ là điều khá khó khăn và đừng kết bạn mà không chọn lọc. Bạn có thể Add Friend với giáo viên bản xứ vì họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc học tiếng Anh.

Cập nhật “status”

Đăng những dòng bình luận và cập nhật trạng thái bằng tiếng Anh,… nếu có từ nào chưa rõ có thể nhờ thầy cô, bạn bè sửa lỗi từ vựng và cấu trúc hoặc tra từ điển.

Nghiện Facebook sẽ khiến bạn học hành sa sút, tuy nhiên nếu bạn biết cách tiết chế và tận dụng thì nó hoàn toàn có thể giúp bạn “tu luyện” tiếng Anh hiệu quả hơn. Nếu môn tiếng Anh luôn làm bạn stress, đau đầu hãy cùng tham khảo các bước trên đây nhé!

2. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Hơn 5 năm thành lập và phát triển, Iris English đã chứng minh vị thế tiên phong trong lĩnh vực dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng cho hàng trăm nghìn học viên thông thạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng Iris có ƯU ĐIỂM gì?

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có 4 - 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo các chứng chỉ CELTA, TESOL. Giáo viên được kiểm định chất lượng đầu vào theo bộ tiêu chuẩn của Iris.

- Một lớp học tiếng Anh giao tiếp chỉ từ 15 - 18 học viên để giáo viên có thể quan tâm sâu sát đến từng học viên.

- Hệ thống bài giảng cập nhật để phù hợp với mọi đối tượng, mọi mục đích, chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế.

- Được kiểm tra đầu vào miễn phí, từ đó dễ dàng phân loại vào các lớp phù hợp với trình độ.

- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học tập, trang bị đầy đủ bàn ghế, mát lạnh, máy chiếu, wifi tốc độ cao,…

- Học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như: cafe tiếng Anh, săn Tây Hội An, team building, học thử miễn phí cùng giáo viên bản ngữ,...

- Với phương châm đặt kết quả học viên lên hàng đầu, cam kết đầu ra bằng hợp đồng, học lại miễn phí nếu không đạt.

Các bậc phụ huynh và học viên quan tâm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng tại Iris English có thể đăng ký học sớm để nhận được ưu đãi giảm giá học phí.
 
Top