Lưu ý khi chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng

IrisEnglish

Thành viên
Tham gia
11/7/2019
Bài viết
0
Học tiếng Anh trẻ em trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại hội nhập. Chính vì thế, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng mọc lên đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Với đặc điểm này thì chúng ta sẽ gặp những khó khăn gì khi chọn trung tâm tiếng Anh cho các bé?

tieng-anh-tre-em-tai-da-nang-39.jpg


Tham khảo bài viết này để biết rõ hơn nhé!

Chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng cần chú ý những điều sau

Chúng ta đều hiểu rằng, học giỏi tiếng Anh là một nền tảng cực kỳ quan trọng cho tương lai sau này của các bé. Và một trong những nơi mà các bố mẹ thường đặt niềm tin để đồng hành với con trong quá trình học tiếng Anh, đó là các trung tâm.

Vậy học tiếng Anh trẻ em tại các trung tâm có thực sự hiệu quả?

Ưu điểm của những trung tâm tiếng Anh trẻ em chuẩn

Không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng tốt, cũng uy tín trong thời kỳ “loạn lạc” vì quá nhiều nơi học tiếng anh như hiện nay. Nếu cẩn thận lựa chọn được một trung tâm học tiếng Anh phù hợp cho các bé thì sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

- Được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, học cụ, tạo môi trường học tập thoải mái, năng động nhất cho các bé.

- Có giáo viên bản ngữ để hỗ trợ các bé trong kỹ năng nói tiếng Anh. Nói chuyện với những giáo vien bản ngữ không chỉ giúp bé phát âm chuẩn hơn mà còn tăng thêm sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

- Được đầu tư bài bản về giáo trình với những lộ trình phù hợp, bạn có thể dễ dàng tìm được lớp học tốt nhất cho bé.

- Có nhiều học viên tham gia, kích thích tinh thần phấn đấu học tập của các em.

Đấy là đối với những trung tâm uy tín. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn một nơi học tiếng Anh uy tín nhất cho con mình thì nhiều phụ huynh lại gặp không ít khó khăn.

Khó khăn nào khi tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em chất lượng?

- Nhiễu loạn thông tin: Các bố mẹ nghe được về quá nhiều trung tâm với những quảng cáo hoành tráng, ca ngợi lên tận mây xanh, nhưng lại là những trung tâm kém chất lượng, thậm chí lừa đảo. Vậy nên, phụ huynh phải hết sức tỉnh táo và tìm hiểu kỹ về các trung tâm.

- Học phí cao: Nhiều trung tâm Anh ngữ quốc tế có học phí “ngất ngưởng” cho dù đã khuyến mãi, khiến nhiều phụ huynh không có điều kiện cho con theo học.

- Môi trường không hoàn toàn bằng tiếng Anh: Hẳn đây cũng là đặc điểm chung của nhiều trung tâm tiếng Anh Việt Nam, nhất là khi không có đủ giáo viên, điều này cũng gây ra những hạn chế nhất định cho việc học ngôn ngữ.

- Tốc độ học có thể không phù hợp: Không phải tất cả các bé trong một lớp đều giống nhau về điểm xuất phát cũng như khả năng tiếp thu, mà thông thường lớp học sẽ dạy theo tốc độ của học viên chậm nhất, điều này có thể gây khó khăn cho một số bé!

- Số lượng học viên: Bên cạnh những trung tâm giới hạn số lượng học viên ở mức nhất định thì một số trung tâm cũng dạy đại trà cho nhiều học viên. Tất nhiên, việc học của các bé cũng như khả năng hỗ trợ của các giảng viên của hạn chế phần nào.

Như vậy, mọi người thấy đấy, tìm một trung tâm tiếng anh không hề dễ dàng, nhất là đối với các bé thiếu nhi cần xây dựng nền tảng ngay từ đầu. Vậy nên, bố mẹ cần hết sức chú ý khi chọn trung tâm tiếng anh cho con nhé!


Iris English - Địa chỉ học tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng, đừng ngần ngại đặt niềm tin ở Iris!

tieng-anh-tre-em-tai-da-nang-38(1).jpg


Iris English là hệ thống anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho cả người lớn và trẻ em. Iris có cơ sở vật chất tốt, phương pháp học tập thú vị, lộ trình học rõ ràng, được học với giáo viên bản ngữ. Đưa con đến với Iris English, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bé!

>>XEM TIẾP: https://sites.google.com/site/khoahoctienganhtreemtaidanang/
 
×
Quay lại
Top