Trung tâm dạy tiếng hàn

nelcris1

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2015
Bài viết
6
Trung tâm dạy tiếng hàn nào tốt nhất hà nội?

Chào các bạn, bạn đang xem thông tin tư vấn, mình tin rằng mình sẽ đáp ứng đầy đủ và thiết thực nhất những yêu cầu của bạn, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Các bạn thường phân vân các Trung tâm dạy tiếng hàn, thường hỏi bạn bè, xem đã có ai đi học tiếng tại các Trung tâm dạy tiếng hàn chưa, Cũng giống như bạn đang học một môn ngoại ngữ muốn nắm bắt ngôn ngữ khác ngoài những yếu tố khác người học cần phải hiểu đầy đủ, sâu sắc về nó. Để thỏa mãn yêu cầu trên tôi giới thiệu các bạn về Trung tâm tiếng hàn Hawaii.

Trung tâm tiếng hàn Hawaii được thành lập 2014.

8/2014 Hawaii Vietnam đã hợp tác với trường học viện hàn quốc “Korean Academy” đã đào tạo được hơn 200 lớp học từ sơ cấp đến cao cấp. gần 3500 học viên đã đạt kết quả cao trong kỳ thi topik hàng năm do hàn quốc tổ chức và hơn 1500 bạn đã nhận được công việc tốt thu nhập ổn định cho cá nhân

Trên cơ sở đó Trung tâm dạy tiếng hàn Hawaii luôn tự hào và mong muốn các bạn học tiếng hàn quốc tạo môi trường học tập Việt Hàn để cho các bạn tự tin giao tiếp có thể lựa chọn cho riêng cho mình một công việc hay các ngành nghề khác hợp với bạn. Ngoài ra Trung tâm dạy tiếng hàn còn trang bị thêm cho các bạn kỹ năng mềm để vận hành cho giao tiếp, làm việc theo nhóm hay kỹ năng quản lý…v.v

Trung tâm dạy tiếng hàn Hawaii, có các khóa học tiếng hàn được chia thành nhiều giờ trong buổi (sáng, chiều và tối), đối với các bạn đi làm hoặc đi học các bạn thường bận vào ban ngày, các bạn có thể đăng ký lớp học tiếng hàn quốc vào ban tối.

Về phần giảng viên và phòng học: được trang bị tối tân hiện đại hóa, phòng học thông minh. Trung tâm luôn chọn lọc những giáo viên giàu kinh nghiệm về trình độ sư phạm ngoài ra còn có thêm các thầy cô có bộ môn chuyên ngành trên lĩnh vực khác nhau để giúp cho các bạn học viên học tiếng hàn quốc tốt nhất.

Nguồn: Trung tâm tiếng hàn Hawaii

Địa chỉ: 112 khuất duy tiến, thanh xuân, hà nội.
 
Top