1. Color Song

  Color Song Thành viên mới

  Trung tâm anh ngữ nào tốt nhất hiên nay tại TPHCM?

  Qua năm sau mình đang cần tìm chỗ học anh văn phù hợp. Tình trạng hiện tại cũng đã học tiếng anh từ năm lớp 6 qua hết chương trình cấp 2 rồi đến chương trình cấp 3 và lại mất 3 năm học cao đẳng cũng vận dụng học anh văn.chỉ nắm vững mỗi ngữ pháp thôi. Mình giờ đã đi làm , cần học nâng cao về giao tiếp, mình có tìm hiểu và cũng rất hiểu rõ nên mong muốn tìm chỗ học hay trung tâm dạy có giáo viên nước ngoài , vì học với họ mình sẽ dễ dàng biết được điểm yếu của mình mà sửa.
  Bạn nào đã học chỗ nào tốt cho mình xin vài ý kiến ạ. Cảm ơn cả nhà....
   
 2. Kitty_Kitty

  Kitty_Kitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  126
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  43
  @Color Song Cái thời của mình cũng đã qua rồi, học vài học mãi với môn anh văn mà cũng đủ điểm lên lớp thôi. Bước vào sinh viên năm 1 là mình đã tất bật đầu tư rồi. Nay cũng đã gọi là một nửa của sự chuẩn bị và thành công. Bạn giờ phải cố gắng nhiều lên , vì môn anh văn phải tập tành cho bản thân mình tính nhẫn nại và kiên trì
   
  Rose_My Love thích điều này.
 3. Gà Gion Vui Vẻ

  Gà Gion Vui Vẻ Thành viên KSV

  Tham gia:
  22/1/2019
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  13
  Share:
  1. VUS:Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Giờ VUS mở nhiều nên chất lượng cũng giảm rỏ. Wow, mắc quá trùi mắc.
  2. SEAMEO: Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá
  3. ILA:Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.


  4. British Council :Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.
  5. Cleverlearn :Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

  6. ACETTớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương..


  7. TRUNG TÂM ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10 Giờ tớ đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được.
   
  đăng đăngRose_My Love thích điều này.
 4. Rose_My Love

  Rose_My Love Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  36
  Lượt thích:
  56
  Kinh nghiệm:
  18
  Cái này căng nha bạn .Cần chuẩn bị kỹ trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, công sức vào một chỗ nào , vì học anh văn bạn từ từ cần thời gian để học tập.
  Đây là cách để mấy bạn học kỹ năng nói nè.
  • Học nói:
  [​IMG]
  Hãy vận dụng tối đa thời gian trên lớp, hay bất cứ nơi đâu để nói tiếng Anh với những câu đơn giản, nó sẽ giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh trong tình huống thực tế. Bạn có thể tự nói trước gương, thu âm và nghe lại để chỉnh lỗi sai, học nói cùng bạn bè hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh,… Tự tin, cố gắng sẽ giúp bạn thành công.
  Một người muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh thì cần chăm chỉ học 5 buổi/tuần, mỗi ngày dành 2 giờ để học thì sẽ mất 4 – 6 tháng là có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản.
   
  Kitty_Kitty, bossmixđăng đăng thích điều này.
 5. đăng đăng

  đăng đăng Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  56
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
  Cuối năm bên công ty tăng ca nhiều việc quá nên tớ cũng đang cố gắng từng ngày đây, đúng là học anh văn lơ là xí là quên hết liên ah/
   
  Kitty_Kittybossmix thích điều này.
 6. bossmix

  bossmix Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  87
  Lượt thích:
  67
  Kinh nghiệm:
  18
  thấy trung tâm nào cũng được,họ dạy theo cách riêng của họ à,nhưng vẫn đề là bản thân mình có tương tác tốt với gv và phù hợp với môi trường mà mình đang học hay không,đó là mới là vấn đề khá lo lắng đó
   
 7. Kitty_Kitty

  Kitty_Kitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  126
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  43
  I VERY LIKE IT@@@
   
 8. trịnh đình đình

  trịnh đình đình Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  102
  Lượt thích:
  65
  Kinh nghiệm:
  28
  têt gần đến rồi,mà giờ cty bắt phải đi học tiếng anh mới đau,lúc trước học rồi,bỏ 1 thời gian giờ ú ớ luôn mới sợ,mình lại chỗ trung tâm cũ học cho chắc,dù gì lúc trước cũng học rồi,chứ giờ mà nói mình đi tìm trung tâm chắc chết ,nói chứ chủ yếu giao tiếp nên mình cũng không cần gì nhiều,miễn sao có mối trường cho mình luyện tập mà học nửa là được rồi,hihi
   
 9. tarara

  tarara Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  106
  Lượt thích:
  57
  Kinh nghiệm:
  28
  giờ mà nói mình chọn trung tâm nào dạy hay nhất tốt nhất chắc mình bó tay luôn ak,do mình học thì học nhưng nếu bản thân mình chịu khó và cố gắng thì sẽ tốt hơn hẳn là trung tâm,đúng là trung tâm dạy hay cũng giúp mình rất nhiều,nhưng tt là 1 phần,1 phần là ở mình nửa,nên dùn bạn học ở tt nổi tiếng hay dạy tốt mà mình không chăm chỉ học thì mình cũng không tiến bộ được,tt đó dù hay tốt đến đâu cũng không giúp bạn tiến bộ lên được
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP