Trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

suckhoenhakhoa247

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2015
Bài viết
0
Vậy thực hư chuyện này như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!


Trồng răng implant có đau không?
Nhiều bạn băng khoăn không biết cấy ghép implant có đau không. Việc cấy ghép vô cùng nhẹ nhàng rất nhanh chóng chỉ 20-25 phút/1 trụ implant nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn như suy nghĩ đâu nhé. Trước khi tiến hành cấy trụ implant bạn sẽ được Bs gây tê, tại nha khoa Việt Pháp thuốc tê thuộc dòng thuốc tốt nhất được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp dược phẩm hàng đầu với nồng độ vừa phải thích hợp với từng cơ đại của bệnh nhân. Để đảm bảo quá trình cấy ghép an toàn thì Bs sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau để bạn có thể xua tan cơn đau tức thì. Với trang thiết bị hiện đại và phòng ốc thoáng mát sẽ khiến bạn thấy thoải mái và yên tâm hơn khi điều trị tại đây.


Cấy ghép implant được thực hiện bởi Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, một chuyên gia nha khoa hàng đầu Tp.HCM. Được đào tạo tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh trên 17 năm kinh nghiệm

Trồng răng implant có nguy hiểm không?
Trồng răng implant sẽ không hề nguy hiểm các bạn nhé. Vì trước khi tiến hành cấy ghép implant bạn đã trải qua quá trình thăm khám, chụp CT đo đạc mức độ xương hàm và những xét nghiệm cần thiết. Với những bệnh nhân dù đã ngoài 70 tuổi vẫn có thể sử dung phương pháp cấy ghép implant này. Bản thân trụ implant được làm từ titanium một vật liệu nha khoa chuyên dụng và đã được chứng nhận không gây kích ứng nướu, tích hợp với cơ địa và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi cấy ghép implant bạn vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.Cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao như thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai chẳng khác nào răng thật, tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm và đặc biệt sẽ không bị tiêu xương hàm như các phương pháp trồng răng giả khác.

Cấy ghép implant là một phương pháp khó đòi hỏi Nha sỹ phải tay nghề giỏi, kinh nghiệm không phải nha sỹ nào cũng có thể cấy ghép implant. Vậy nên để lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng thì bạn phải cân nhắc kĩ và nên tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi “chọn mặt gửi vàng” nhé. Với nên với những ai có ý định đi cấy ghép implant thì không nên chần chừ nữa nhé, đảm bảo hoàn toàn không đau như những gì các bạn nghĩ đâu nhá. Vậy còn chần chừ gì má quý bệnh nhân không thử đến Nha khoa Việt Pháp chúng tôi để khám và tư vấn về cấy ghép răng implant.
Nguồn: Cấy ghép răng implant có đau không?
 
Top