Trong lúc phê ma túy đá thanh niên đá đã giết người

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Anh Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) đã dùng ba con dao các loại để phân nhỏ xác nạn nhân trước khi đem đi phi tang kẻ gây ra vụ giết người rùng rợn đã chặt xác nạn nhân trong tình trạng “phê” ma túy đá.
tong dai panasonic
Theo nguồn tin mà chúng tôi cho biết, mắt xích quan trọng để Cơ quan Công an tìm ra nghi phạm giết và chặt xác chị H. (ngụ cùng hung thủ tại số nhà 35/107B đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM) là từ anh L.M.P (42 tuổi, ngụ phường Cầu Kho, Q.1), một người hành nghề xe ôm vào ngày 2.10.
"Khi anh P. nghe tin có vụ việc hai chiếc bao tải bị vứt trước hẻm 596 Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, anh P. tò mò chạy đến xem. Lúc này, anh P. phát hiện màu sắc và kích cỡ của hai bao tải chứa thi thể nạn nhân giống với màu sắc của hai bao tải mà Tuấn đã mua trước đó tại Chợ cầu ông Lãnh (Q.1)"- Đây là thông tin mà một điều tra viên trực tiếp tham gia phá án cho biết.
Vào khoảng 12 giờ ngày 30.9, anh P. chở Tuấn ra Chợ cầu ông Lãnh để mua bao tải và một cuộn băng keo. Tuấn có nói với anh P. là mới giết người trên đường đi, nhưng anh P. không tin.
Anh P. nhớ lại sự việc và khai ra đầu mối giúp công an nhanh chóng xác định được nghi phạm sau khi công an tìm kiếm nhân chứng liên quan đến vụ án.
Tổ Cảnh sát Hình sự đã có mặt ngay tại số nhà 35/108B Trần Đình Xu để yêu cầu Tuấn lên cơ quan công an làm việc. Khi công an phá cửa vào nhà, Tuấn đã hôn mê vì dùng dao lam cắt cổ tay trái để tự vẫn khi lấy được từ lời khai của mắt xích quan trọng này.
Ông này khai với cơ quan công an lúc ba giờ sáng 1.10, ông thấy Tuấn chở hai bao tải bốc mùi hôi thối đi ngang qua"- đây là nguồn thông tin cho là khá quan trọng đó là ông N.V.Ph 60 tuổi, ở phường Cầu Kho đã cung cấp.
Tuấn tỉnh lại và đã thừa nhận với các điều tra viên hành vi giết bà H., “em dâu hờ” sau khi Tuấn được đưa vào bệnh viện cấp cứu và khâu vết thương.
Tuấn khai trong các ngày từ 28-30.9, Tuấn giết và chặt xác nạn nhân trong tình trạng “phê” ma túy đá. Tuấn khai, sau khi giết bà H. vào chiều 28.9, đến 15 giờ ngày 30.9, Tuấn đưa thi thể bà H. vào nhà vệ sinh khi ở tại cơ quan công an.
Tuấn đã chuẩn bị sẵn: 3 con dao (bao gồm một con dao bản lớn cán gỗ, 1 con dao nhỏ cán gỗ sắc lẹm và 1 con dao trung cán inox). Lần lượt, Tuấn dùng dao nhỏ để cắt các khớp tay và gối của nạn nhân…và tống vào 2 bao tải. Tuấn bỏ vào bao ni lông riêng màu xanh đối với phần đầu nạn nhân. Đến 3 giờ sáng 1.10, Tuấn dùng xe máy Wave màu xanh, BKS 38H2 -7705 chở các bao đựng những phần thi thể bà H. đặt trước hẻm 596 phường Cầu Kho; còn phần đầu, Tuấn đem đến chôn tại chân cầu Lò Gốm (P.10, Q.6) để phi tang.
Theo cơ quan công an, vụ đại án “giết người chặt xác” gây xôn xao dư luận được phá một cách nhanh chóng chính là nhờ tinh thần tích cực tố giác tội phạm của người dân đã giúp lực lượng công an khoanh vùng trong quá trình điều tra, truy xét vụ án.
 
Top