Trở thành chuyên viên kiểm thử với khóa học tester- Stanford

nhatlectv

Banned
Tham gia
15/10/2015
Bài viết
0
Stanford đơn vị số 1 trong đào tạo các khóa học Tester kiểm thử phần mềm tại Hà Nội. Học viên sẽ hoàn toàn tự tin với những kiến thức nắm được sau khóa học.

Với sự thay đổi chóng mặt của những cơn bão công nghệ, lập trình viên luôn phải đối mặt với những mã code, những công nghệ mới. Trong khi đó, nghề Kiểm thử phần mềm (Tester) chỉ yêu cầu bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, tin học văn phòng thành thạo và sử dụng được 1 số phần mềm trên máy tính, điện thoại di động website…, là bạn hoàn toàn có thể tham gia vào đội ngũ nhân lực công nghệ cao này.


Ngày nay, để có các ứng dụng chạy tốt, sau khi code, người ta cần phải kiểm thử và chỉnh sửa rất nhiều. Nếu bạn không học về công nghệ thông tin hoặc chưa làm việc trong lĩnh vực phần mềm thì bạn sẽ không biết được kiểm thử phần mềm là một nghề như thế nào.


Nếu theo nghề kiểm thử bạn sẽ học được nhiều thứ mới lạ nên không nhàm chán, công việc ổn định, thường xuyên tiếp xúc với những dự án khác nhau và luôn được cập nhật những công nghệ mới.


Nếu bạn tham gia một khóa học Tester thì nó sẽ mang lại cho bạn một cơ hội xin việc làm tốt hơn bất cứ một nghành nghề nào khác? Tại sao lại như vậy? bởi hiện tại đã và đang minh chứng cho điều này.


khoa-hoc-tester.jpgTheo các nhà tuyển dụng hiện nay cho biết nghề kiểm thử phần mềm là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Với từ khóa tuyển dụng tester 2016 trên trang công cụ tìm kiếm google, bạn sẽ nhận được 140 ngàn kết quả trong chưa đầy 1 giây.


Trong khi số lượng lập trình viên ngày càng tăng theo cấp số nhân thì ở Việt Nam, cứ 3 lập trình viên cần có 1 tester. Với số lượng như vậy thì liệu Tester đang thiếu ở Việt Nam vào loại bậc nhất hay không?


Nhu cầu tuyển dụng Tester cao, cơ hội việc làm lớn nên hàng loạt các trường ĐH, CĐ, TCTN, các trung tâm đào tạo tin học mọc ra ở khắp mọi nơi. Nhưng số lượng các trường đại học có khóa học Tester thì không nhiều, do đó nhiều bạn chưa biết thực hiện ước mơ của mình như thế nào?


Một số kỹ năng về Tester mà nhà tuyển dụng quan tâm như Testcase, Test Plan, quy trình, công cụ quản lý lỗi, tooltest, app, test game, wap, web trên mobile…


khoa-hoc-tester-1.JPGNắm bắt được xu thế của Công nghiệp Phần mềm tại Việt Nam và cũng muốn các bạn trẻ nhanh chóng có cơ hội tiếp cận ngành hot này, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn khai giảng các khóa học Tester tại Hà Nội với mong muốn hỗ trợ các bạn có đầy đủ những điều kiện cần và đủ trước khi nắm lấy cơ hội mà nghề này đem lại.


Tại Stanford đào tạo theo hướng thực tiễn, tập chung vào thực hành và hướng dẫn học viên trong khóa học Tester làm việc một cách chuyên nghiệp. Cộng với những kỹ năng mềm cần thiết, chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên chọn nơi đây để tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực CNTT đầy thử thách.


Bạn yêu thích công nghệ thông tin, bạn muốn mình có tên trong những công ty phần mềm lớn hay chỉ là muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng này để tìm kiếm sự thành công.


Website: http://stanford.com.vn/
 
Top