Tuyển Tester – chuyên viên kiểm thử phần mềm

harryhunt005

Banned
Tham gia
24/3/2018
Bài viết
0
Nhu cầu tuyển Tester của các doanh nghiệp phần mềm hiện nay là rất lớn, nếu có kiến thức cơ bản về Test bạn sẽ dễ dàng có được một công việc ổn định, lương caoTester – Kiểm thử phần mềm đang trở thành một trong những ngành tiềm năng nhất hiện nay. Khi gõ từ khóa tuyển Tester trên công cụ tìm kiếm google chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ trong 0,46 giây có 147.000 kết quả. Điều đó cho thấy nghề Tester đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nếu bạn là một trong những người đam mê công nghệ, yêu thích nghề kiểm thử phần mềm chắc hẳn luôn mong muốn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và chất lượng đúng không? Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham gia vào khóa học Tester của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Kiểm thử sẽ giúp cho sản phẩm đã triển khai được hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu và niềm tin của người sử dụng, góp phần vào vào sự thành công chung của một dự án phần mềm.

tuyen-tester.png


Nhận biết được nhu cầu tuyển dụng Tester cao ở các doanh nghiệp lớn, một số sinh viên học ngành CNTT đã chọn cho mình con đường lập nghiệp với nghề kiểm thử để có thể có công việc ngay khi ra trường. Nhưng với số lượng những ai theo ngành CNTT thì số lượng những người theo đuổi nghề kiểm thử vẫn ít vì đa phần các bạn sinh viên theo hướng lập trình mà không biết đến nghề Kiểm thử, đảm bảo chất lượng. Điều đó khiến đầu ra của nghề này thấp hơn hẳn, trong khi các đơn vị tuyển dụng vẫn đang phải lao đao trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng lĩnh vực này.

Đối với sinh viên công nghệ thông tin nếu muốn nhanh chóng có được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn thì học Tester chính là hướng đi lý tưởng. Điều còn lại là lựa chọn môi trường học tập tốt mà thôi.

Với bất kì ai, dù là theo học ngành nào cũng luôn mong muốn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng. Đặc biệt, với ngành công nghệ– ngành học luôn đòi hỏi tính tư duy sáng tạo và tay nghề cao thì yếu tố này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Các lớp học kiểm thử phần mềm Tester do Stanford tổ chức xuất phát từ thực tế công việc của các doanh nghiệp hiện nay đang cần. Các lớp luôn hướng tới chất lượng cao, dành cho học viên những điều kiện tối ưu nhất trong học tập. Ngoài chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, dưới sự hỗ trợ tận tụy của đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, các học viên còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

tuyen-tester-1.png


Với sự kết hợp giữa phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành, học viên tại Stanford sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng Test của mình ngay trong lớp học. Từ đó, các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức cần có của một Tester chuyên nghiệp để gửi CV thực tập hoặc xin việc tại các công ty công nghệ lớn.

Bên cạnh đó, học viên Stanford còn được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, bài tập và các tài liệu liên quan khác trong khóa học.

Rất nhiều bạn khi tham gia học tập tại Stanford đã thành đạt và được nhận vào các công ty tuyển Tester để làm việc.

“Khóa học rất có ý nghĩa với em và các bạn trong lớp về nghề Tester. Qua khóa đào tạo đã giúp chúng em có thêm nhiều kiến thức về Tester, thực hành được nhiều, hiểu được một quy trình khi Test như thế nào để từ đó vận dụng vào công việc kiểm thử sau này. Bên cạnh đó, chúng em cũng được chuyên gia định hướng cho em biết được con đường công việc Tester mà em sẽ tiếp tục đi trong tương lại.”

Stanford dành tặng bộ video miễn phí học Tester cho người mới bắt đầu tại đây: goo.gl/wRVADU


------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212
 
×
Quay lại
Top