1. hoadals123

  hoadals123 Thành viên mới

  Triệu chứng thoái hóa khớp vai và giải pháp nhờ Tiên Thảo Cao

  Thoái hóa khớp vai là một căn bệnh thoái hóa xương khớp hay gặp phải ở người cao tuổi. Bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận động của người bệnh. Để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, người bệnh nên sớm kiểm soát các triệu chứng bệnh xảy ra.

  Dấu hiệu nhận biết thoái hóa khớp vai
  • Đau mỏi vai
  Ở giai đoạn đầu của quá trình thoái hóa, những cơn đau mỏi có thể xuất hiện đột ngột và chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi tự thuyên giảm. Nhưng càng về sau, các cơn đau sẽ tăng lên cả về mức độ và tần suất. Đau lan ra vùng cánh tay, ngón tay và lưng gây nhiều khó khăn cho người bệnh.
  • Sưng tấy
  Khi thoái hóa đã bước sang giai đoạn sau, không chỉ đau nhức, người bệnh còn phải đối mặt với tình trạng sưng đỏ, sưng tấy ở vùng xung quanh khớp vai. Ở mức độ nặng, vùng sưng đỏ có thể lan sang cả phần cổ và gáy.
  • Cứng khớp
  Người bệnh có thể nhận biết tình trạng cứng khớp thông qua các biểu hiện như tê cứng, khó vận động bả vai, mất cảm giác,... Triệu chứng này thường có xu hướng xảy ra vào mỗi buổi sáng sớm và gây rất nhiều hạn chế cho người bệnh.

  [​IMG]

  Biến chứng thoái hóa khớp vai

  Các triệu chứng thoái hóa khớp vai nếu không được kiểm soát và chữa trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ cao gặp phải các biến chứng nguy hiểm như:
  • Biến dạng khớp vai
  • Teo cơ
  • Liệt vai, cổ, cánh tay
  • Vôi hóa khớp vai
  [​IMG]

  Tiên Thảo Cao chữa thoái hóa khớp vai hiệu quả không?


  Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán thảo dược được phát triển từ bài thuốc dân gian của người Nùng. Cao được kết tinh từ 5kg thảo dược, bao gồm nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân điều chế thành 200g cao dựa trên phương pháp bào chế gia truyền.

  Khác với cao dán giảm đau thông thường, Tiên Thảo Cao được dán tại các vị trí huyệt và dẫn thuốc theo cơ chế huyệt vị. Với cách dán này, thuốc sẽ được thẩm thấu nhanh vào ổ bệnh. Từ đó, kích thích đả thông kinh lạc, thúc đẩy loại bỏ các tà khí ra khỏi cơ thể và làm thuyên giảm các cơn đau do viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa khớp lâu năm, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, tê cứng chân tay,...

  Sản phẩm cao dán ngoài da nên không gây tác dụng phụ, không gây hại cho các cơ quan tạng phủ của cơ thể. Nếu đang trong quá trình điều trị bệnh lý nền, người bệnh vẫn có thể sử dụng cao. Công thức thảo dược kết hợp cơ chế huyệt vị vừa rút ngắn quá trình thẩm thấu thuốc vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp.

  [​IMG]

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP