Triệt phá hành vi gái già mua dâm phi công trẻ

batung071292

Thành viên mới
Tham gia
8/7/2013
Bài viết
10
Triệt phá hành vi gái già mua dâm phi công trẻ

Tại một khách sạn ở TP HCM, sau khi bán dâm cho khách hàng là " gái già" mỗi nam thanh niên bán dâm nhận thù lao 300.000 đồng.

Đêm 18/7, lực lượng liên ngành giữa Phòng Cảnh sát Điều tra về Trật tự Xã hội và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP HCM bất ngờ kiểm tra hai khách sạn tại quận 5 đã bắt quả tang và tạm giữ nhiều cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại khách sạn thứ nhất, đoàn kiểm tra bắt quả tang hai cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm. Điều đáng nói người bán dâm là nam thanh niên còn khách mua dâm là hai phụ nữ đã đứng tuổi. Theo lời khai của những người liên quan, mỗi nam thanh niên bán dâm nhận "thù lao" 300.000 đồng.
Dang-chat-phan-gai-ban-dam-ton-tien-chua-vo-sinh-1.jpg

Anh minh họa

Tại địa điểm thứ hai, lực lượng chức năng cũng xác định được năm cặp mua bán dâm, trong đó có một cặp mua bán dâm đồng tính nam. Theo xác định ban đầu của lực lượng chức năng, một người 36 tuổi bán dâm cho một người 31 tuổi, được 200.000 đồng mỗi lần.
Điều đáng nói ở đây là những đối tượng gái già mua dâm đều là những người có địa vị trong xã hội như giáo viên, nhân viên ngân hàng, kế toán trưởng.
Các cặp mua bán dâm được bàn giao cho PC45 Công an TP tiếp tục điều tra, làm rõ.
Các bài viết khác liên quan đến chủ đề: Nam sinh viên bán dâm cho gái già :
http://chat247.vn/help/Gai_goi_online,_gai_mai_dam_cao_cap-44.aspx
Nguồn : chat247
 
Top