Treo ảnh cưới ở chỗ này trước sau gì cũng tan cửa nát nhà

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Việc treo ảnh cưới không ngờ nó lại đem đến những điều xui xẻo cho cuộc sống vợ chồng, dễ bị kẻ thứ ba quấy phá và dẫn tới ly hôn nữa

Ngày cưới mình, 2 vợ chồng hí hửng phóng dòng ảnh to đùng , lại còn trang trí hoa lá những kiểu. Về đến nhà, chồng gọi người vào khoan tường để treo ảnh đây lên đầu giường ngủ thì mẹ anh dứt khoát không cho. Bà bảo treo ảnh cưới ở đâu cũng được nhưng dứt khoát không được treo ở đầu giường vợ chồng. Hỏi vì sao thì bà không nói! Rút cục căng quá, 2 đứa đành ngùi ngùi mang dòng ảnh ra chỗ khác.Giờ đây, vợ chồng sống sở hữu nhau đã 2 mặt con. Phân tích ra thì mình mới biết được việc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ là ĐẠI KỴ các mẹ ạ. Sở hữu người nào từng nghe kể đến vấn đề này chưa? Mình thấy rộng rãi gia đình vẫn còn giữ thói quen này lắm mà không ngờ nó lại đem lại các điều xui xẻo cho cuộc sống vợ chồng, dễ bị kẻ thứ 3 phá rối và dẫn tới ly hôn nữa!

tại sao không nên treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ?

Theo những chuyên gia phong thủy, ảnh cưới là vật linh nghiệm, đánh dấu sự khởi đầu gắn bó giữa 2 người với nhau. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường là 1 trong những ỉ eo mà đa số những cặp vợ chồng nên tránh. Lí do là vì, bức ảnh ở vị trí này sẽ tạo ra một “áp lực” đè nén xung quanh hai vợ chồng. Áp lực này vốn dĩ mang tính tiêu cực, nó khiến đời sống hôn nhân lục đục, hai bên sẽ bất hòa trong mọi vấn đề, dẫn đến chán trường và tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào.

Về mặt logic, ảnh cưới treo đầu giường cũng có khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác ám ảnh , hiểm nguy cho người nằm bên dưới.

– ngoài ra , vợ chồng cũng ko nên treo ảnh cưới ở cuối giường. Trong phong thủy, đây là vị trí xấu về tài chính , nó khiến cho vợ chồng thường xuyên biện hộ vã về chuyện tiền nong, làm ăn không gặp may dù rằng tình cảm vẫn duy trì phải chăng.

– một sai lầm khác mà các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, chậm tiến độ là đặt gương đối diện vị trí ảnh cưới.

Gương cũng là 1 trong các vật “thiêng” với tác dụng phản ảnh và tiếp nhận hình ảnh. Để gương quanh đó khu vực treo ảnh cưới sẽ tạo nên tình trạng: 1 đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo công nghệ phong thủy là rất bất lợi cho hôn nhân gia đình. Nó có thể là một trong những lí do khiến chồng (vợ hoặc cả 2) ko chung thủy, mặc dù sống chung sở hữu nhau nhưng luôn tơ tưởng tới một hình bóng khác. Thậm chí, sẽ luôn tồn tại các người muốn xen ngang, phá vỡ hạnh phúc vợ chồng.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào mới là tốt nhất

– Vị trí tuyệt vời nhất để đặt ảnh cưới là đối diện mang cửa ra vào phòng ngủ (có thể nhìn thấy nó ngay lúc bước vào). Chỗ này cũng với thể giúp vợ chồng tiện lợi nhận ra “kỉ niệm hạnh phúc” lúc nằm trên giường, xét trên bình diện tâm lý thì nó cũng với lợi cho tình cảm của 2 người. Trong phong thủy, vị trí này sẽ sở hữu tới nguồn năng lượng hăng hái nhất cho đời sống hôn nhân, giúp 2 vợ chồng hiểu nhau, hạn chế gượng nhẹ vã và gặp may mắn hơn trong chuyện làm ăn, con cái.

– Treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm cho tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của 2 vợ chồng, trong khoảng chậm triển khai cuộc sống sẽ hạnh phúc, ấm cúng .

– Treo ảnh cưới ở phòng khách cũng hoàn toàn được nhưng bạn hãy nhớ điều này! Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách biểu trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Cả 2 hướng này đều thấp và trình bày tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy, bên nhau trọn đời.

– bên cạnh đó , bạn cũng với thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm cho việc…
 
Top