Trao đổi thông tin nhanh hơn, tiết kiệm hơn với bộ đàm liên lạc

thuychikute

Banned
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
0
Thời buổi công nghệ, chúng ta có rất nhiều cách để có thể liên lạc hoặc trao đổi thông tin với nhau như : Facebook, zalo, điện thoại....Tuy nhiên với những cách thức liên lạc trên chúng ta đều phải trả chi phí liên lạc cho nó mà một người chỉ có thể nói hoặc trao đổi được với một người.
Bộ đàm liên lạc là thiết bị lạc thoại 2 chiều, cho phép một người nói và nhiều người nghe cùng lúc. Với thiết bị này chúng ta liên lạc với nhau không mất chi phí liên lạc mà chỉ cần cài đặt cùng tần số với nhau thì một người nói tất cả có thể nghe được. Với tính năng này giúp cho chúng ta vừa tiết kiệm mà liên lạc cũng cực kì nhanh.
so-sanh-bo-dam-va-dien-thoai.jpg

Hãy cùng xem cách sử dụng của bộ đàm liên lạc nhé
Để liên lạc được với nhau, trước hết cần thực hiện một số thao tác như sau:
- Bật nút nguồn bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ, đây cũng là nút để giúp tăng giảm âm lượng của bộ đàm
- Nút bên cạnh nút nguồn là nút điều chỉnh tần số, ở nút này chúng ta cài đặt tất cả các bộ đàm dùng để liên lạc với nhau ở chung một tần số
- Bên hông của máy có nút PTT, khi chúng ta nói thì giữ chăt nút này, khi nói xong bỏ ra để nghe được người khác phản hồi thông tin

Chỉ cần sử dụng thành thạo 3 nút này, chắc chắn bạn sẽ sử dụng rất thành thạo bộ đàm liên lạc để trao đổi thông tin nhanh nhất mà rất tiết kiệm.
 
Top