Tranh treo phòng khách độc đáo

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi buitrunghai, 25/5/2015. — 1.750 Lượt xem

 1. buitrunghai

  buitrunghai Thành viên mới

  Tranh treo phòng khách độc đáo

  Tranh treo phòng khách luôn là đề tài tâm điểm khi nói về việc trang trí phòng khách . Một phòng khách đẹp và độc đáo không thể thiếu những bức tranh treo tường . Tâm điểm thường là những bức tranh lớn treo gần bộ ghế salon tiếp khách. Một phòng khách độc đáo cần phải có những bức tranh độc đáo.

  [​IMG]
  Tranh gạo là lựa chọn số một để có được phòng khách độc đáo. Tranh được làm hoàn toàn từ gạo rang tự nhiên, đẹp ở màu sắc tự nhiên, nghệ thuật ở nguyên liệu, tinh xảo ở việc ghép gạo... tất cả tạo nên bức tranh nghệ thuật mới lạ và độc đáo - một sản phẩm trang trí mới lạ cho phòng khách của bạn.

  [​IMG]

  Tranh tuy được làm bằng gạo, nhưng trải qua quá trình xử lý bảo quản kỹ lưỡng nên tuổi thọ của tranh không hề thua kém các loại tranh khác, trung bình tuổi thọ của tranh gạo đạt mức trên 10 năm. Vì thế việc chọn mua tranh gạo trang trí hoàn toàn khiến bạn yên tâm về độ bền.

  [​IMG]

  Để sở hữu cho mình bức tranh độc đáo bằng gạo, hãy đến cơ sở tranh gạo Hải Thu để thực sự được an tâm khi trao gửi niềm tin bạn nhé :

  CƠ SỞ TRANH GẠO HẢI THU
  Địa chỉ : 194 KP3B Hà Huy Giáp , F Thạnh Lộc ,Q12 TP HCM
  ĐT: 01677 345 905 (A.Hải)
  Email: tranhgaohaithu@gmail.com
  website: tranhgaohaithu.com

  Keyword: tranh treo phong khach doc dao
   
 2. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành viên mới

  Tham gia:
  25/1/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Một logo được công ty thiết kế logo chuyên nghiệp để tạo ra sự dễ dàng cảm nhận ngay ngay tức khắc , tạo ra sự tin cậy , chấp nhận , lòng sát và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Hiểu được vai trò quan yếu của logo đối với hình ảnh tổ chức , Hệ thống nhận diện thương hiệu , Goldidea cung cấp lao vụ thiết kế logo miễn phí ( thiet ke logo mien phi ) , nhận mặt thương hiệu giúp bạn kết nối nghề nghiệp kinh dinh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.
  [​IMG]
  Với service thiết kế logo Goldidea chúng ta , Thiết kế tờ rơi bạn sẽ được thiết kế miễn phí các sản phẩm nhận mặt đi kèm như: card visit , bì thư , letter head , … Sở dĩ chúng ta mang đến service thiết kế logo với các sản phẩm nhận mặt miễn phí vì chúng ta biết trong những năm vừa qua kinh tế Việt Nam bất ổn. Ví như ta đầu tư quá nhiều cho sự bắt đầu , chọn những gói thiết kế logo 2000 – 5000 USD thì quá vung phí. Không còn phí tổn cho những khoản khác như lương công chức , phí tổn văn phòng , phí tổn tổ chức quản lý….
  Một logo được thiết kế chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và ăn nhập với chuye hoạt động. Bộ cẩm nang chỉ dẫn sử dụng logo: quy định mầu sắc , font chữ , tỷ lệ trên ô lưới , các trường hợp sử dụng , chống sử dụng cho công ty thiết kế logo chuyên nghiệp , bản thuyết minh tác phong logo. Bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm logo với tất cả các format file cần thiết ( GIF và JPG dùng cho web , PSD hoặc EPS ) , file gốc thiết kế để có xác xuất dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho ấn loát. Logo của bạn được đưa vào thư viện các thương hiệu do Goldidea thiết kế.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP