tranh phong thủy treo phòng khách

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi trangtrinhpho, 28/12/2019. — 22 Lượt xem

 1. trangtrinhpho

  trangtrinhpho Thành viên mới

  tranh phong thủy treo phòng khách

  [​IMG]
  Phong cách tranh hiện đại
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  tranh canvas hiện đại
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Việc treo tranh phong thủy không chỉ giúp làm đẹp cho không gian sống mà nó còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Việc treo tranh phong thủy rất được người Việt chú trọng tuy nhiên đa phần người Việt không hiểu bản chất và nguyên căn của việc treo tranh hợp phong thủy như thế nào, bởi mỗi một loại tranh và mỗi một nội dung tranh đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định.
  Tranh Phòng khách là nơi vô cùng quan trọng nơi tôn lên tổng quan nghệ thuật trang trí của ngôi nhà. Đây là nơi tụ họp gia đình, đón tiếp khách… nên yếu tố phong thủy cần phải lưu ý, đặc biệt là tranh treo tường.Không chỉ giúp đem lại may mắn mà nhiều người còn chọn treo tranh phòng khách để làm đẹp cho ngôi nhà.
  Nhiều người lầm tưởng rằng treo tranh con giáp trùng tuổi với bản thân thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Điều này là không nên bởi treo tranh con giáp của gia chủ sẽ hình thành tương khắc, tương hình và tương hại. Treo tranh phong thủy về con giáp cần phải lưu ý, thứ nhất là: “tam hợp tương sinh” (sự kết hợp của ba con giáp trong 12 con giáp mang lại may mắn: Hợi - Mão - Mùi, Dần - Ngọ - Tuất, Tỵ - Dậu - Sửu, Thân - Tý - Thìn). Do đó, nếu gia chủ cầm tinh con ngựa thì phòng khách có thể treo tranh chó hoặc hổ. Thứ hai là “lục hợp tương hợp” (sáu nhóm quý nhân, mỗi nhóm có hai tuổi hỗ trợ nhau: Tý-Sửu, Dần-Hợi, Mão-Tuất, Thìn-Dậu, Tỵ-Thân, Ngọ-Mùi).
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
  Phone :-0969.775.949 - 0986.840.715
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP