trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai theo phong cách Harry Potte

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Buổi trang hoàng sinh nhật hài hòa có dựng rạp ngoài trời nên Kool Style khá cạnh tranh trong việc trang hoàng bong bóng vì trang trí bong bóng ngoài trời giả dụ không tỷ mỉ sẽ dẫn đến bong bóng sẽ bị bể và bị xuống màu. vì thế Kool Style đã phải quyết tâm phát huy hết khả năng sáng tạo để có được các cái trang trí cuốn hút nhất cho tiệc sinh nhật của bé.

Ba mẹ bé Minh quang đã chọn gói trang hoàng sinh nhật trọn gói cho con mình và chủ đề mà ba mẹ bé lựa chọn là chủ đề Hoàng ca mẹ bé Minh quang đãng thấy chủ đề trang trí thôi nôi bé trai chủ đề hoàng tử này thích hợp có một bé trai nhất.

trang hoàng cổng bong bóng sinh nhật

Vừa biểu đạt được sự mạnh mẽ, vừa biểu thị được sự sang trọng cho bữa tiệc sinh nhật to mà gia đình đã doanh nghiệp. Sự đẳng cấp, tươi mới của màu xanh da trời và màu trắng lúc phối hợp mang nhau sẽ khiến ko gian bữa tiệc phát triển thành bừng sáng và rất đẳng cấp tinh tế. không chói lóa, không màu mẻ mà chỉ sở hữu sự tinh tế, vừa đủ nổi trội với sắc xanh của da trời tương tự cũng đủ khiến bữa tiệc sinh nhật của bé Minh quang quẻ đã trở nên bữa tiệc sinh nhật bé trai vượt bậc nhất tại đấy rồi.

lúc đầu Kool Style cũng tương đối lo lắng về việc sử dụng gói nhà sản xuất trang hoàng thôi nôi cho bé trai tại nhà nhưng lại công ty , trang trí tại ngòai trời. Vì là một bữa tiệc ngoài trời sẽ đem đến chút cạnh tranh về việc trang trí bong bóng cho bữa tiệc.

Trong gói nhà sản xuất trang hoàng thôi nôi tại nhà này thì bong bóng là 1 phụ kiện trang trí chẳng thể thiếu. sở hữu hơi rộng rãi bong bóng sẽ được trang hoàng tại bữa tiệc và việc trang hoàng bong bóng ngoài trời rất dễ bị tan vỡ hoặc xuống màu. Do khi bong bóng được bơm căng ánh sáng xuyên qua quá đa dạng cũng sẽ làm màu sắc của bong bóng mà khách mời thấy cũng sẽ bị nhạt xuống tương đối rộng rãi.

trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai theo phong cách Harry Potter

Mọi đứa trẻ trên thế giới đều mê say toàn cầu phép thuật bí mật trong Harry Potter. bởi vậy, đây là 1 ý tưởng xuất sắc cho bữa tiệc sinh nhật cho các bé. những vật trang trí chính bao gồm c : cái bàn gỗ hoặc bàn đá, các loại áo choàng đen của phù thủy, mũ, đũa phép, thanh hao, đèn, húi, khăn len choàng, cờ,…

không những thế, bạn cũng với thể dán các bức ảnh lâu đài hoặc những nhân vật ưa thích trong Harry Potter quanh đó phòng.

trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai theo phong cách Harry Potter. Ảnh: Internet
dich-vu-bong-bong-xa-phong-khong-lo-3.jpg

2. trang hoàng tiệc sinh nhật cho bé trai theo thời trang gấu Teddy

Tiệc sinh nhật cho bé trai được trang hoàng thời trang gấy Teddy được Cả nhà nhỏ mê say. Hình ảnh những chú gấu bông Teddy hình như đã quá quen thuộc với phần lớn con nít bây giờ. 1 bữa tiệc sinh nhật theo phong cách này vừa đem đến cảm giác gần gũi, rét mướt vừa làm cho rất thuần tuý, không mất nhiều thời gian.

Bạn chỉ cần trang hoàng bằng các con gấu Teddy, những hộp quà, những cái cây, hoa cỏ,…là được. Bánh kẹo, đồ uống, trái cây thì tự chọn.

3. Tiệc sinh nhật cho bé trai được trang hoàng theo bắt mắt chuột Mickey

Chuột Mickey là 1 nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney, bóng trang trí sinh nhật tại hà nội mặc dầu xuất hiện trong khoảng mấy chục năm về trước nhưng cho đến nay vẫn được Anh chị nhỏ ưa thích.

những đồ chơi, đồ trang hoàng sở hữu hình Mickey được bày bán hơi đa dạng tại những shop, siêu thị nên bạn có thể tùy ý lựa chọn dễ dàng.

Tiệc sinh nhật cho bé trai

Tiệc sinh nhật cho bé trai được trang trí thời trang chuột Mickey. Ảnh: Internet

4. trang trí sinh nhật cho bé trai theo cá tính vũ trụ

Bữa tiệc sinh nhật mang không gian như đang ở vũ trụ sẽ đem đến cảm giác thú vị và bí ẩn. Để trang trí theo cá tính này bạn cần mang phông nền màu đen, sau đó dán hoặc đính các ngôi sao, những hành tinh, tàu vũ trụ trên đó.

ngoài ra, bạn cũng mang thể dán 1 số nhân vật hoạt hình trong những phim về vũ trụ hoặc cho em bé của mình mặc y phục của những phi hành gia.

5. trang hoàng sinh nhật cho bé trai theo thời trang Avengers

các siêu anh hùng trong biệt đội Avengers được đa số con trẻ trên toàn cầu mến mộ, đặc biệt những bé trai. Bằng phương pháp dán hoặc đặt những hình tượng nhái (bằng giấy, nhựa) có hình vẽ những siêu anh hùng nên khắp nơi trong phòng; bạn sẽ sở hữu 1 bữa tiệc sinh nhật thú vị, độc đáo nhất.
 
Top