Cách trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà đơn giản, tuyệt đẹp

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cách trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà đơn giản, tuyệt đẹp

Trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản như thế nào? Sinh nhật là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của con cái. Các bé giá thường điệu đà hơn nên rất dễ trang trí bữa tiệc sinh nhật hơn các bé trai. Vậy trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản, đẹp và tiết kiệm được chi phí như thế nào?

Bố mẹ nên biết để trang trí tiệc sinh nhật cho bé nhà mình một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Có vô số cách trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản mà đẹp để tạo nên một bữa tiệc sinh nhật thú vị bằng cách sử dụng phụ kiện trang trí tự làm hoặc mua sắn ở cửa hàng sinh nhật.
Lựa chọn ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản

Có rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản, đẹp và tiết kiệm được chi phí, chỉ cần dựa vào sở thích, tính cách của bé. Đa số các bé trai sẽ thích được trang trí một bữa tiệc theo chủ đề hoạt hình hoặc siêu nhâu như bat-man, người nhện, những chiếc siêu xe, các siêu anh hùng (5 anh em siêu nhân), hay đơn giản hơn là nhân vật hoạt hình Doraemon,...

Thông thường, các bé gái thường điệu đà hơn và có nhiều lựa chọn hơn bé trai. Các bé thường thích những màu sắc đậm, năng động và mạnh mẽ. Chính vì thế mà việc lựa chọn gam màu trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản nhưng cũng phải tinh tế. Đa số các màu như màu xanh da trời, màu đỏ thường được sử dụng trong bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Các bé trai thường ước mơ trở thành anh hùng hay thường thích những chiếc siêu xe, nên bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với từng chủ đề mà mình đã lựa chọn. Tốt nhất là nên trùng màu với nhau, như thế sẽ đẹp mắt và đồng bộ hơn.
Happy-Birthday-Dang-Khanh-3.jpg
Lựa chọn không gian để trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản và phù hợp:

Với các bé, được người lớn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sẽ khiến các bé vô cùng vui mừng và thích thú, vì bé sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ người lớn, bạn bè, nhận được nhiều món quà sinh nhật, lời chúc sinh nhật, chỉ với một chiếc bánh sinh nhật thôi cũng làm bé vui cả ngày rồi.

Nếu bữa tiệc sinh nhật mà bạn muốn mời thêm các bạn bè của con hoặc người lớn thì cần một nơi có không gian rộng, có thể là ngoài vườn nhà, hoặc thuê một sân khấu để làm sự kiện. Việc trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản nhưng sẽ mất công sức và thời gian hơn. Nếu chỉ là bữa tiệc nhỏ trong gia đình thì phòng khách sẽ là nơi lý tưởng để bạn trang trí sinh nhật cho con của bạn.

Những phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản:

Phông nền trang trí sinh nhật

Đối với các bé trai, phông nền phù hợp có thể là phông được đặt in bạt với các chủ đề mà bố mẹ lựa chọn, căng bạt và treo lên. Hay đơn giản hơn là dùng chữ HAPPY BIRTHDAY có sẵn để dán hoặc treo lên tường.

Bóng bay trang trí

Bóng bay là vật trang trí rất đẹp cho bữa tiệc với ưu điểm dễ tìm và được các bé cực kỳ yêu thích, bạn có thể đặt mua bóng bay đã bơm sẵn khí Hidro để bóng có thể bay được, gắn ruy băng nhằm trang trí trần nhà hoặc bóng tự bơm để để trang trí cho căn phòng, trang trí quanh khu treo phông hay chỗ các bé ngồi chụp ảnh, bong bóng là món quà mà các bé rất thích nên có thể làm quà tặng mang về.

Không thể thiếu trong một bữa tiệc sinh nhật là bánh sinh nhật. Các mẹ có thể tự làm bánh cho con nếu có thể làm, hoặc đơn giản và đỡ mất thời gian hơn là đặt mua một chiếc bánh cho con trai của mình, có hình những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.trang trí sinh nhật cho bé đơn giản

Bàn sinh nhật

Để có một nơi đặt bánh cũng như để các vật trang trí khác trên bàn thì cần có một chiếc bàn. Đây sẽ là nơi để bé đứng tách biệt với các bạn bè của bé, tạo cho bé sự riêng biệt vì sinh nhật ngày đặc biệt của bé.

Phụ kiện trang trí sinh nhật khác

Phụ huynh của các bé có thể tự làm hoặc mua những chiếc mũ ốc quế, những chiếc mô hình xe đồ chơi, những nhân vật hoạt hình nhỏ nhắn phù hợp với tính cách của con để trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản. Hoặc có thể dùng những chiếc bánh cupcake rất thuận tiện cho các bé cầm, vừa là món ăn cho bé.

Mỗi một bữa tiệc sinh nhật đều được trang hoàng với những không gian, màu sắc và phụ kiện khác nhau, bé trai khác với bé gái, nhưng tổng quan trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang màu sắc tươi vui và hào hứng thêm một tuổi mới, nhiều niềm vui.
 
×
Quay lại
Top