Trấn Thành đau đầu tìm cách cứu vãn tình yêu

(Người nổi tiếng)- Nổi tiếng là khéo lấy lòng người khác nhưng trong tình cảm MC Trấn Thành cũng khá... vụng về. Vì khiến người yêu giận nên anh chàng phải nghĩ trăm phương nghìn kế để cứu vãn tình yêu.


Người yêu Trấn Thành vô tình… bị bỏ rơi?

Là gương mặt nổi bật của làng MC và diễn xuất, Trấn Thành được nhiều người mến mộ bởi tài ăn nói và ứng biến khéo léo. Thế nhưng trong chuyện tình cảm thì anh chàng này cũng như bao chàng trai khác, cũng không tránh khỏi những lúc vô tâm làm người yêu giận hờn.

tran-thanh-dau-dau-tim-cach-cuu-van-tinh-yeu.jpg

Trấn Thành “lơ” bạn gái?

Nguyên nhân của cuộc “chiến tranh” nảy lửa này là do anh chàng quá bận rộn với công việc thậm chí thời gian riêng cũng bị thiếu hụt nghiêm trọng nên Trấn Thành “lơ” bạn gái trong một thời gian dài khiến cô vô cùng bực tức. Dù Trấn Thành năn nỉ thế nào, dùng đủ mọi cách từ nhắn tin cho đến gọi điện nhưng cô bạn gái vẫn phớt lờ chẳng quan tâm. Đứng trước nguy cơ tan vỡ tình yêu, chàng MC duyên dáng hài hước cũng phải… méo mặt vì lo lắng. Trong tình huống rối bời này, Trấn Thành cũng đành… bó tay chẳng biết giải quyết làm sao, đành nhờ chi viện từ bộ ba Giang-Hà-Ngọc, những cô gái nổi tiếng với tài ứng biến và chuyên nhận xử lý các tình huống hóc búa.


tran-thanh-dau-dau-tim-cach-cuu-van-tinh-yeu.JPG

Trấn Thành phải nhờ đến sự trợ giúp của những “quân sư”


Tình yêu Trấn Thành có nguy cơ tan vỡ?

Độ tuổi đôi mươi ngoài công việc, gia đình và những mối quan hệ xã hội ra thì tình cảm chính là mảng màu đẹp nhất, để lại nhiều kỷ niệm nhất cho mỗi người. Tuy là người của công chúng nhưng Trấn Thành cũng là một chàng trai bình thường đang yêu, cũng phải... vò đầu bứt tai khi gặp khó khăn trong tình cảm.

Nhận ra lỗi là từ phía mình đã không cân bằng tốt giữa công việc và tình cảm, Trấn Thành vô cùng bối rối, tâm trạng lo lắng ngổn ngang. Các cô gái sau khi nhận được cầu viện từ Trấn Thành đã lập tức vào cuộc để lập kế hoạch hành động. Thế nhưng, do cô bạn gái của Trấn Thành đã ấm ức quá lâu nên để lay chuyển, làm cho cô nàng nguôi giận thật sự là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Để làm hòa với bạn gái, những chiêu trò bất ngờ nhất cũng được Trấn Thành và các “quân sư” tận dụng.

tran-thanh-dau-dau-tim-cach-cuu-van-tinh-yeu.JPG

Cùng với sự trợ giúp của những Thiên Thần, liệu kế hoạch của Trấn Thành có thành công?

Thực ra đây chính là bối cảnh của tập 5 trong loạt phim ngắn “Những Thiên Thần Nhanh Nhạy” – chuỗi phim ngắn dành cho lứa tuổi 20 đang được các khán giả trẻ yêu mến và chào đón nồng nhiệt. Đã từng gỡ rối cho các sao Việt khác như Khởi My, Tâm Tít… thóat khỏi những tình huống nan giải không kém. Nhưng liệu với sự thông minh, ứng biến nhanh nhạy thì bộ ba Thiên Thần Giang – Hà – Ngọc có thành công khi làm… bà mai cứu vãn một mối quan hệ tình cảm đang trong giai đoạn “vô cùng” căng thẳng? Trấn Thành có hàn gắn lại được tình cảm với bạn gái? Những tình huống cười ra nước mắt nào đã diễn ra trong hành trình chinh phục lại trái tim bạn gái của Trấn Thành?
 
Top