TRẢI NGHIỆM VIP FSHARE MIỄN PHÍ CÙNG MOMO

Fsharevn

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2017
Bài viết
0

Từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 31/10/2019, toàn bộ Khách hàng mới mở Ví điện tử Momo đều có cơ hội trải nghiệm VIP FSHARE miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, mỗi Khách hàng lần đầu tiên liên kết ví điện tử Momo với tài khoản Ngân hàng thanh toán sẽ được tặng đồng thời06 Thẻ quà tặngbao gồm: 03 thẻ quà tặng nạp gói VIP FSHARE trị giá 60.000đ/thẻ, 02 thẻ nạp điện thoại trị giá 10.000đ/thẻ và 01 thẻ thanh toán dịch vụ Google trị giá 10.000đ/thẻ.

Các bước thực hiện để nhận ưu đãi như sau:
  • Bước 1: Mở ví điện tử MoMo, nhập mã giới thiệu “FSHAREMOMO” tại mục khuyến mãi.
  • Bước 2: Liên kết ví điện tử MoMo với Tài khoản đã sử dụngInternet Banking của một trong các Ngân hàng sau:Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, VRB, ABBANK, OceanBank, MBBank hoặc thẻ nội địa Sacombank.
  • Bước 3: Nạp tiền vào ví điện tử MoMo từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Ngân hàng Agribank tối thiểu là 50.000đ).
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT
Ngay sau khi nạp tiền vào ví từ Ngân hàng liên kết, Khách hàng sẽ nhận ngay được 06 Thẻ Quà tặng từ Chương trình.

Lưu ý:
  • Chương trình chỉ áp dụng đối với Khách hàng lần đầu tiên liên kết Ví điện tử MoMo với tài khoản Ngân hàng thanh toán (danh sách Ngân hàng có liên kết với ví điện tử Momo như đã nêu trên); Chương trìnhKhôngáp dụng cho Khách hàng khi liên kết Thẻ Quốc tế Visa/Master/JCB với Ví điện tử MoMo.
  • Khách hàng đã hưởng ưu đãi từ Chương trình khuyến mãi này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác từ Chương trình dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví điện tử MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” của Momo).
  • Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thời gian sử dụng Thẻ quà tặng trong vòng90 ngàykể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ.
  • Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn đã nêu trên nếu hết Thẻ quà tặng.
 
Top