Combo ưu đãi KHỦNG! “Hoàn tiền – Giảm giá” cho mọi giao dịch Fshare qua MoMo

Fsharevn

Banned
Tham gia
10/4/2017
Bài viết
0
Từ ngày 17/08/2018, khi mua bất kỳ gói dịch vụ nào của Fshare qua MoMo, tất cả khách hàng sẽ được hoàn trả 15% giá trị mỗi giao dịch và giảm 10% khi kích hoạt ngay voucher Fshare trên app MoMo.Theo đó, khi mua bất kỳ các gói dịch vụ Fshare: VIP, Storage, Traffic, nạp Fxu qua MoMo, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình “Mua Fshare – Hoàn Fxu – Vivu download” hoàn 15% giá trị gói đã thanh toán. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi giảm 10% khi kích hoạt voucher Fshare trên app MoMo.

Cụ thể, nếu thanh toán gói VIP 365 giá 500.000 đồng bằng cách kích hoạt voucher Fshare trên app MoMo, khách hàng có cơ hội tiết kiệm 50.000 đồng và được hoàn ngay 75.000 đồng tương đương với số Fxu hệ thống trả về trong tài khoản Fshare. Tổng giá trị ưu đãi khách hàng nhận được lên tới 125.000 đồng khi thanh toán Fshare qua MoMo.

Chương trình khuyến mãi “Mua Fshare – Hoàn Fxu – Vivu Download” chính thức áp dụng từ ngày 17/08 đến 31/08/2018, sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu gói dịch vụ Fshare giá “rẻ” và nhận thêm Fxu trong tài khoản.

Hướng dẫn kích hoạt voucher Fshare nhận ưu đãi trên app MoMo tại đây

Sở hữu Fxu trong tài khoản có lợi ích gì?

Fxu được xem như là ví Fshare và người dùng có thể nạp Fxu vào tài khoản với số lượng không giới hạn. Đặc biệt, Fxu không giới hạn thời gian sử dụng và tích hũy qua các lần nạp.

Do đó, việc sở hữu Fxu trong tài khoản Fshare sẽ giúp người dùng chủ động và linh hoạt khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể sử dụng Fxu để mua các gói dịch vụ từ Fshare: VIP, Storage, Traffic, nạp Fxu. Và chuyển, tặng Fxu cho tài khoản khác một cách dễ dàng.

MoMo hiện đang là ví điện tử hàng đầu Việt Nam giúp người dùng thanh toán nhanh chóng và an toàn. Nếu đang sử dụng MoMo thì còn chần chừ gì nữa không nhanh tay mua ngay gói VIP Fshare để có cơ hội làm đầy ví Fxu ngay hôm nay!

Hướng dẫn sử dụng Fxu tại đây


Lưu ý:

– Fxu sẽ được tự động cập nhật trong tài khoản Fshare ngay khi thanh toán thành công gói VIP Fshare qua MoMo.

– Không áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mãi khác.

– Áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán (ngoại trừ điểm thưởng, SMS, Paypal).

– Khách hàng có thể sử dụng tài khoản MoMo để thanh toán dịch vụ Fshare trên cổng MoMo tích hợp trên website Fshare.vn.

Trân trọng.
 
×
Top Bottom