Trải nghiệm đẳng cấp cùng "chàng hoàng tử" Alexander Zverev

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Giành được suất tham dự ATP World Tour Finals là cột mốc rất đáng nhớ trong sự nghiệp vốn còn non trẻ của Alexander Zverev.

bảng xếp hạng tennis nam mới nhất

hướng dẫn cách cầm vợt tennis

bxh quan vot

Zverev là tay vợt thứ ba giành vé đến ATP Finals. Ảnh: Internet.
Như đã thông tin trước đó, Zverev đã trở thành tay vợt thứ ba đủ điều kiện tham dự ATP World Tour Finals - giải đấu tổng kết năm dành cho 8 tay vợt có thành tích xuất sắc nhất trong mùa giải diễn ra tại Luân Đôn.

Điều đó giúp Alexander Zverev trở thành tay vợt trẻ nhất góp mặt tham dự giải đấu cuối năm, kể từ sau Juan Martin del Potro làm được điều này vào năm 2008, và cũng là người Đức đầu tiên giành suất dự ATP World Tour Finals, kể từ sau Rainer Schuettler vào năm 2003.

Cần phải nói thêm rằng trước đó, Alexander Zverev cũng đã nhận tin vui khi dẫn đầu nhóm các tay vợt đến Milan tham dự NextGen Finals (từ ngày 7 đến ngày 11/11), giải đấu tương tự ATP World Tour Finals nhưng dành cho độ tuổi dưới 21.

Theo quy định của ATP, các tay vợt đủ điều kiện dự 2 giải ATP Finals và NextGen Finals có thể được quyền tham dự hoặc bỏ qua NextGen Finals mà không bị phạt tiền.Nhiều khả năng Zverev sẽ chọn ATP World Tour Finals bởi đây là sân chơi đỉnh cao thật sự và những trải nghiệm với các huyền thoại banh nỉ rõ ràng là rất quý giá cho tương lai của anh.


Theo thống kê, chỉ riêng trong năm 2017, Alexander Zverev đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập 5 danh hiệu, trong đó có 2 danh hiệu Masters 1000 ở Rome và Montreal. Tay vợt 20 tuổi trở thành người đầu tiên nằm ngoài nhóm Big Four vô địch 2 giải ATP Masters trở lên ở cùng 1 mùa giải, kể từ sau David Nalbandian vào năm 2007.

 
Top