Tour du lịch Teambuilding Vũng Tàu dành cho Công ty cực hấp dẫn

travelsoha

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Với khoảng cách khá gần TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu được xem là nơi vui chơi biển khá hấp dẫn vào dịp cuối tuần. Với tour du lịch Vũng Tàu teambuilding 1 ngày do Soha Travel tổ chức, Quý Công ty có thể mang đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ cũng như gắn kết mọi người lại với nhau vô cùng tự nhiên.

Tự nhiên kết nối với Tour Teambuilding Vũng Tàu 1 ngày hấp dẫn

Chương trình teambuilding du lịch Vũng Tàu 1 ngày rất phù hợp với nhiều Công ty, xí nghiệp bận rộn, mong muốn mang đến cho nhân viên những giây phút thư giãn vô cùng hiệu quả.

Chương trình diễn ra 1 ngày như sau:

Buổi sáng: Xe và Hướng dẫn viên (HDV) đón Đoàn tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đến Vũng Tàu. Trên đường di chuyển Quý khách hòa mình vào các trò chơi do HDV quản trò với các phần quà dễ thương.
Đến Nhà hàng, Quý khách dùng bữa sáng (1 tô + 1 ly).
Tiếp tục di chuyển đến thành phố biển Vũng Tàu.
08h30: Tại bãi biển Vũng Tàu, Quý khách được trang bị ghế dù, chòi, nước sạch,... .
Sau khi nghỉ ngơi, Quý khách tập trung ra bãi biển chuẩn bị các trò chơi teambuilding.
Soha Travel chuẩn bị sẵn sàng các trò chơi để các bạn thỏa sức bung xõa. Các trò chơi teambuilding không những mang lại những giây phút thư giãn mà còn gắn kết mọi người lại với nhau.

Tour-du-lich-teambuilding-Vung-Tau-1-ngay-Soha-Travel-5.jpg

Buổi trưa:
Sau những giây phút trải nghiệm với các trò chơi teambuilding thú vị ở bãi biển, Quý khách vệ sinh cá nhân chuẩn bị cho bữa trưa thơm ngon.
Để khép lại chương trình tour Teambuilding Vũng Tàu cho Công ty, xe đưa Đoàn đi tham quan Tượng Chúa Kitô Vũng Tàu, sau đó ghé chợ Hải Sản mua hải sản tươi ngon về thưởng thức hoặc làm quà.
Sau đó xe đưa Đoàn về lại TP. Hồ Chí Minh, kết thúc một ngày tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp với bao khoảnh khắc vui chơi cùng nhau. Soha Travel chào tạm biệt, hẹn gặp lại Quý khách sớm nhất, kính chúc Quý khách luôn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống.
 
Quay lại
Top