Du lịch Teambuilding Mũi Né 2N1Đ chất xúc tác gắn kết tự nhiên

travelsoha

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Gắn kết tạo nên sức mạnh để chiến thắng trong các trò chơi teambuilding cực thú vị, đó là chương trình tour du lịch Mũi Né Teambuilding 2 ngày 1 đêm. Vậy chương trình gắn kết mọi người khi du lịch có gì hấp dẫn?

Tour du lịch teambuilding Mũi Né 2 ngày 1 đêm tạo sự gắn kết như thế nào?

Chỉ với vài tiếng đồng hồ chinh phục các trò chơi cần tính đồng đội hay nói cách khác là cần sự đồng sức của mọi người được tổ chức bởi Soha Travel như tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền, lưỡng long tranh châu,…

Tour-du-lich-teambuilding-Soha-Travel.jpg

Chi tiết lịch trình như sau:

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – PHAN THIẾT – MŨI NÉ – TEAMBUILDING

Buổi sáng: Xe đón Đoàn tại điểm hẹn, đón xong xe khởi hành đến Phan Thiết - Mũi Né.
Quý Đoàn được thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng. Sau đó dùng bữa trưa.

Buổi trưa: Đến khách sạn nhận phòng, Quý khách nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hoạt động du lịch Teambuilding Mũi Né 2N1Đ.

15h00: Quý Đoàn tập trung ra bãi biển để chuẩn bị cho chương trình Teambuilding với các trò chơi hấp dẫn để chiến thắng cần phải hợp sức của cả đội. Các trò chơi được điều khiển bởi Hoạt náo viên Soha Travel.
Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ, trò chơi kết thúc, đội chiến thắng được phần thưởng xứng đáng được trao trong đếm Gala Dinner. Quý Đoàn về nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân chuẩn bị cho chương trình Gala Dinner.

Buổi tối: Chương trình Gala Dinner được chuẩn bị kỹ lưỡng với âm thanh ánh sáng sôi động, cùng nhiều món ngon hấp dẫn sẵn sàng cho một đêm quẩy hết mình. Chương trình không chỉ có các trò chơi thú vị trên sân khấu với những phần quà hấp dẫn, ngoài ra Soha Travel còn tổ chức sinh nhật các thành viên trong tháng, trao giải thưởng cho đội thắng cuộc trong Teambuilding Mũi Né... .

Tour-du-lich-phan-thiet-mui-ne-2-ngay-1-dem-1.jpg

NGÀY 02: Đồi Cát Bay - Mũi Né - TP. Hồ Chí Minh

Quý đoàn đi đón bình minh vào sáng sớm trên đồi cát bay để lưu giữ lại khoảnh khắc cực đẹp.
Sau khi ngắm bình mình Quý Đoàn về lại khách sạn thưởng thức bữa sáng. Sau bữa sáng Quý khách tự do với những tiện ích của khách sạn. Sau đó làm thủ tục trả phòng.

Trên đường di chuyển về điểm đón, Đoàn sẽ vào nhà hàng dùng bữa trưa, Sau bữa trauw, Xe tiếp tục đưa Đoàn về điểm đón, kết thúc tour du lịch Teambuilding Mũi Né - Phan Thiết 2 ngày 1 đêm với nhiều kỉ niệm.

> Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều xe đời mới, giá tốt.

Công ty du lịch Soha Travel xin chân thành cảm ơn, và hẹn gặp lại Quý khách vào dịp gần nhất!
 
×
Quay lại
Top