Top Website Tốt Nhất Để Xin Việc Ngành Thiết Kế Nội Thất Hiện Nay

hocnghehanoi

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2020
Bài viết
0
Hiện nay sự khó khăn khi tìm việc làm đã được giảm đi rất nhiều bởi hiện nay sự phát triển của mảng truyền thông thực sự rất tốt, nhà tuyển dụng có thể đăng thông tin tuyển dụng của mình ngoài trên trang chính website của mình thì còn có thể đăng lên một số website uy tín, kênh truyền thông nổi bật để nhiều người biết đến, hơn thế nữa thông tin công việc, yêu cầu, công việc cụ thể, phúc lợi cũng được ghi một cách cơ bản đầy đủ nhất, cho nên người đi tìm việc hay nhà tuyển dụng cũng đỡ mất nhiều thời gian. Dưới đây là một số website rất uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi xin việc ngành thiết kế nội thất.

Top 5 Trang Website Tốt Nhất Để Xin Việc Ngành Thiết Kế Nội Thất hiện nay

Career builder


CareerBuilder.vn là trang web tìm việc uy tín, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ tiên tiến, sự uy tín, chất lượng website này đã giúp cho hàng triệu người tìm kiếm được việc làm phù hợp với mình và giúp doanh nghiệp tìm được những nhân viên xuất sắc. CareerBuilder hiện đã và đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu,…và có mặt tại hơn 70 thị trường quốc tế doanh nghiệp tuyển dụng tốt nhất và số lượng người dùng hơn 49 triệu người sử dụng để xem xét, tư vấn về các ngành nghề nói chung và ngành thiết kế nội thất nói chung.

Indeed

Indeed là trang web tìm việc nằm trong top 1 thế giới hiện nay với số lượng 250 triệu khách truy cập mỗi tháng. Indeed luôn đặt lợi ích của người tìm việc lên hàng đầu, trang web cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty mình quan tâm từ lâu - hoàn toàn miễn phí trên web. Với số lượng các ngành phụ về thiết kế nội thất được đẳng tải, cập nhật hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể tìm việc cho mình hoặc đăng CV của mình và những yêu cầu nhất định trong quá trình làm việc.

Mywork

Đại diện MyWork.vn cho biết rằng, với hơn 2.000 việc làm mới mỗi ngày cho người tham khảo, có tổng cộng gần 10.000 việc làm cho người tìm việc và có hơn 160.000 hồ sơ ứng viên tại trang web, ta có thể thấy được sự uy tín của kênh truyền thông này. Các bạn có thể dễ dàng chọn lọc những công ty thiết kế nội thất mình không thích và thích làm ở môi trường nào.

VietnamWorks

Với hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng tại website này, VietnamWorks là trang web việc làm hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại. Trang web có sự tin cậy cao, được các nhà tuyển dụng và người tìm việc tin dùng, trang web đã giúp cho rất nhiều người tìm kiếm được việc làm phù hợp và các nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên sáng giá, giải quyết được phần nào vấn đề thất nghiệp của Việt Nam, cho nên nếu bạn muốn tìm việc ngành thiết kế nội thất thì hoàn toàn có thể chọn trang web này để tìm việc cho mình.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách săn học bổng du học ngành thiết kế nội thất.

Hy vọng những gợi ý đưa ra sẽ giúp ích cho bạn hơn trong quá trình ứng tuyển và xin việc ngành thiết kế nội thất của bạn.
 
Top