Top những mẫu hộp nhựa trái cây được ưa chuộng.

taile0001

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2016
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu hộp nhựa trái cây tuy nhiên có vài mẩu chiếm 70% thị trường hộp nhựa đựng trái cây. Với những mẫu hộp nhựa trái cây được ưa chuộng như P1000b, P500D Và 250A.
hop-nhua-cherry-dep.jpg


Vì sao những mẫu hộp nhựa trái cây trên được ưa chuộng, bài viết này chia sẽ vài đặc điểm mà dòng hộp nhựa trái cây đẹp này có ưu thế vượt trội so với những dòng sản phẩm khác.
hop-nhua-dung-cherry.jpg

- Đối lưu không khí vượt trội so với hầu hết các sản phẩm hiện có trên thị trường bởi thiết kế khắc phục những nhược điểm hiện có của các sản phẩm có trước như: số lượng lỗ thoáng khí nhiều hơn, vị trí được bố trí 2 cạnh hông, kích thước lỗ thoáng khí. Khả năng đối lưu không khí gấp 2 lần các sản phẩm hiện có trên thị trường mang đến thời gian bảo quản trái cây lâu hơn.

- Hộp nhựa trái cây trong suốt cao mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây rvc jadebox.

- Hộp nhựa đựng trái cây chắc chắn và cứng cáp hơn bởi đây là dòng được ứng dụng kỹ thuật sản xuất 3 công đoạn duy nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật được áp dụng cho những sản phẩm cao cấp với số lượng sản xuất nhiều. Máy 3 công đoạn sản xuất sản phẩm có độ đồng nhất rất cao so với hầu hết các sản phẩm còn lại.

- Hộp nhựa trái cây jadebox luôn có sẵn trên thị trường bởi hệ thống đơn vị phân phối trải dài từ bắc vào nam.

Hộp nhựa trái cây trong suốt sẽ luôn là lựa chọn hiệu quả số 1 và mang tính kinh tế nhất hiện nay.
 
Top