Hộp nhựa đựng trái cây đẹp trong Jadbox

taile0001

Thành viên
Tham gia
17/12/2016
Bài viết
0
Hộp nhựa đựng trái cây là một trong những bao bì chủ yếu hiện nay trong đóng gói phân phối trái cây lẫn nông sản. Bởi hộp nhựa trái cây trong suốt cho phép nhìn trực diện sản phẩm bên trong làm tăng khả năng khách hàng mua sản phẩm.
hop-cherry-vuong.jpg

Hộp nhựa đựng trái cây Rvc là một trong những thương hiệu được người sử dụng ưa chuộng bởi những đặc tính vượt trội như bảo quản hiệu quả cao, hộp nhựa dễ sử dụng và tiện lợi. Những sản phẩm hộp nhựa mang thương hiệu jadebox của Rvc mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Những điểm ưu việt của hộp nhựa trái cây Rvc so với những hộp nhựa trên thị trường.
79481221_1380466478789232_15832168576057344_n.png

Bảo quản hiệu quả so với sản phẩm cùng loại bởi thiết kế của Rvc khắc phục những nhược điểm của hộp nhựa có lỗ truyền thông. Hộp nhựa trái cây truyển thống dập lỗ trên và dưới nắp khi đóng gói những lỗ thoáng khí này dễ bị che khuất. Hộp nhựa đựng trái cây của Rvc có lỗ thoáng khí cạnh hông tạo đối lưu hiệu quả và ít bị che khuất trong quá trình bảo quản.

Hộp nhựa trái cây đẹp sang trọng và cao cấp: thiết kế tinh tế kết hợp với chất lượng nhựa có độ trong suốt cao.

Dễ sử dụng và tiện lợi: thiết kế hộp nhựa trái cây với nút bấm + nắp liền thân giúp đơn giản hóa quá trình đong gói tiết kiện nhân lực và thời gian.

Đủ điều kiện cung cấp vào hệ thống phân phối lớn như siêu thị coop, bách hóa xanh, vinmart.

Mua hộp nhựa đựng trái cây tại Rvc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính sách bán hàng minh bạch có cam kết. Hộp nhựa trái cây không chỉ có vẻ thẩm mỹ cao mà còn mang hiệu quả kinh tế khi sử dụng.
 
×
Quay lại
Top