Top manhwa hoàng gia triệu view. Bạn đã xem chưa? [ P2 ]

Niệm Thanh Hoa

Giết trước khi bị giết
Tham gia
8/2/2021
Bài viết
16
🥀 1. Yêu cầu kết hôn của Priscilla🥀

Xem file đính kèm #280495

Nội dung: Priscilla Motia làm phù thủy tại quân đoàn đánh thuê, nhưng từng là con gái duy nhất của một nữ bá tước. Cho đến khi cha cô qua đời, và mẹ kế của cô đã kiếm được tài sản từ việc bán những vật có giá trị của họ cho người chồng đã ly hôn hơn cô 10 tuổi… Trong một tai nạn khi làm lính đánh thuê, Priscilla đã có được Trái tim Rồng ngay trước khi cô chết… Đây là một cơ hội lấy lại 15 năm mà cô đã mất! Cô ấy quyết tâm đi vào một cuộc phiêu lưu lớn. "Cô quay trở lại rồi!" Nhưng điều chờ đợi Priscilla là một món nợ khổng lồ do người chồng độc ác đã ly hôn của cô gây ra. Đang tìm cách trả thù, Priscilla đi tìm Kian Rustin, Tử thần Đen của Chiến trường để được giúp đỡ và yêu cầu, "Tôi có một đặc ân để nhờ ngài." "Cô muốn ta làm gì? Đây có phải là một vụ ám sát không? ” “Kian Rustin! Làm chồng em nhé ”. Vậy, liệu Priscilla có giành được cả đất và tình?
🥀2. Quyến rũ Papa của nhân vật phản diện🥀
Xem file đính kèm #280496
Nội dung: Tôi qua đời sau một vụ tai nạn xe buýt và được xuyên không vào một quyển tiểu thuyết. Cơ mà đó là thời điểm trước khi các nhân vật chính được chào đời cơ! Tôi cố ngăn cản vụ bắt cóc chị ruột của mình... và tự dưng tôi lại trở thành nạn nhân thay thế?! Để ngăn ngừa những sự kiện xấu sắp sửa xảy ra, và cũng để cứu bản thân thoát khỏi một cái kết bi thảm, tôi quyết tâm phải cưới bằng được gã đàn ông đã bắt cóc mình!!!
🥀3. Lời thú nhận nhầm lẫn🥀
Xem file đính kèm #280497
Nội dung: Thử một lần chơi lớn tỏ tình với crush xem sao, nhưng do trong trạng thái say rượu nên nữ chính đã nhầm người. Ai ngờ...!? ''Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý chăng?'' Cuộc tình giữa nữ tư tế và vị ''Thần Chết''.
🥀4. Chết là cái kết duy nhất dành cho nhân vật phản diện🥀
Xem file đính kèm #280499
Nội dung: Penelope Eckart được tái sinh thành con gái nuôi của Công tước Eckart và là nữ nhân vật phản diện của một trò chơi hẹn hò harem ngược. Vấn đề là, khi cô ấy bước vào trò chơi với độ khó cao nhất, và dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa, cái chết vẫn chờ cô ấy ở mọi kết thúc! Trước khi “con gái thực sự” của Công tước Eckart xuất hiện, cô phải chọn một trong những nam chính và đạt được kết thúc có hậu để sống sót. Nhưng hai anh em như những hoàng tử điên cuồng, luôn gây chiến với cô ấy từ mọi điều nhỏ nhặt, nơi mọi con đường dẫn đến cái chết. Thậm chí truyện còn xoay quanh một pháp sư say mê nữ chính, và một hiệp sĩ nô lệ trung thành! Nhưng bằng cách nào đó, mức độ yêu thích của những nam chính càng tăng khi cô đi quá giới hạn với họ! Đây là câu chuyện sinh tồn của Penelope, cô gái bị vướng vào một cuộc hẹn hò điên rồ với câu chuyện harem ngược!
🥀5. Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy🥀
Xem file đính kèm #280500
Nội dung: Hành trình của nữ phụ phản diện ngăn mấy nam chính có vấn đề tiếp cận nữ chính thánh thiện. Trên hành trình ấy cô gặp được một con sói đơn độc chỉ nguyện theo cô
🥀6. Cuộc hôn nhân giả dối🥀
Xem file đính kèm #280501
Nội dung: Đất nước Sophen đã bị phá hủy bởi Đế Chế. Con gái duy nhất của một gia đình bá tước, Leylin Efran, phải tìm một người chồng để có thể kế thừa gia tộc của mình. Vì vậy, cô sẽ không phải đau khổ vì cuộc hôn nhân không tình yêu, Leylin quyết định tìm một người chồng để có một cuộc hôn nhân hợp đồng một năm. Giữa nhiệm vụ của cô, một người đàn ông trẻ và vô cùng tổng tài xuất hiện trước cô. Leylin tin rằng đây là người đàn ông phù hợp với cô, nhưng liệu anh ta có thực sự là câu trả lời cho tình huống nguy hiểm của Leylin?
🥀7. Cách để cứu lấy anh trai của nữ chính🥀
Xem file đính kèm #280502
Nội dung: Roxana Agriche, một nhân vật phản diện phụ của phụ. "Người cha chết tiệt của tôi đã bắt cóc em trai của nữ chính. Điều gì đang chờ đợi tới kết cục khủng khiếp từ sự báo thù của nữ chính đây? Nhưng nếu tôi có thể tránh được thì sao? Tôi sẽ bảo vệ anh ta cho đến khi anh ta có thể ra khỏi đây an toàn. Anh trai của nữ chính, Kassis Pedalian, chắc chắn sẽ nhớ ơn tôi sau này."
🥀8. Mong ước tuyệt vọng của một phù thủy🥀
Xem file đính kèm #280503
Nội dung: “Nếu tôi đã chết đi rồi…”Caidel đã mất đi mọi thứ trong đám cháy. Với việc không còn nơi nương tựa và cũng như gia đình mình, Caidel cuối cùng đã phải sống cô đơn trong một trại mồ côi. Không may thay, anh đã bị tẩy chay và đã có một khoảng thời gian khó khăn khi sống ở đó. Rồi một ngày nọ, bá tước, người mà biết nguồn gốc của đám cháy, đã đến và hỏi nuôi anh ta.
“Ngươi sẽ không tìm kiếm ả đàn bà tóc trắng đó cùng ta sao?”
Sự thật của biến cố đó đang dần được hé lộ…Nhưng liệu sự thật đó có cướp đi mọi thứ từ tay tôi một lần nữa không? Tôi nên làm gì đây?
🥀9. Bí quyết trà 50 của nữ công tước🥀
Xem file đính kèm #280504
Nội dung: Khi mở mắt ra tôi đã trở thành nữ công tước. Nhưng có gì đó không đúng, sao tôi lại bị người giúp việc ngược đãi và ông chồng không chấp nhận tôi. Thật là một cuộc sống tào lao! Mà ai quan tâm cơ chứ! Tôi chỉ biết lặng lẽ thưởng thức trà của mình… Khoan đã, có gì đó không ổn với ông chồng lạnh lùng của tôi…
🥀10. Hầu gái tài năng🥀
Xem file đính kèm #280505
Nội dung: Người giúp việc vô dụng, Marie, chưa bao giờ có thể làm bất cứ điều gì một cách chính xác. Nhưng, sau khi chăm sóc một tù nhân đang hấp hối, cô trở thành một người mà cô luôn muốn trở thành. Đây là sự khởi đầu của người giúp việc có khả năng, Marie.
🥀11. [ Marchen ] Câu chuyện cổ tích về người mẹ kế🥀
Xem file đính kèm #280506
Nội dung: Góa phụ sắt, góa phụ nhện, thợ săn đàn ông, phù thủy của lâu đài Neuwanstein, nỗi xấu hổ của những tiểu thư cao quý,…đó là tất cả những từ được dùng để miêu tả hầu tước phu nhân, Suri Pon Neuwanstein. Mặc dù đang nhận những lời chỉ trích như vậy trên đời, nhưng cô đã nuôi dưỡng “những người con” của mình, người mà không có quan hệ huyết thống với cô và đủ lớn để được gọi là anh chị em ruột của mình. Và cuối cùng, vào ngày cưới của con trai đầu lòng Jeremy, cô cảm thấy rằng tất cả các việc khó khăn của mình đã buộc tất cả các kết thúc không chặt chẽ lại với nhau. Nhưng cô đã bị mắc sai lầm một cách khủng khiếp. Sau khi nghe thông điệp yêu cầu cô không tham dự lễ cưới, cô đã bị cuốn vào một vụ tai nạn và chết trong khi rời khỏi lâu đài. Nhưng khi cô vừa mở mắt ra, cô đã tỉnh dậy trong ngày tang lễ của chồng mình, bảy năm về trước. Ta khước từ phải chịu đau khổ thêm lần nào nữa. Ta sẽ không sống như ta đã từng trong quá khứ lần thứ hai.
🥀12. Tôi lạc vào thế giới trò chơi Harem ngược🥀
Xem file đính kèm #280507
Nội dung: Khi tôi mở mắt ra, tôi đã ở trong một thế giới khác.
Tôi đã trở thành công chúa phản diện của trò chơi, kẻ mà tất cả mọi người kính sợ.
Chưa kể … một dàn trai đẹp đang nằm bên cạnh…
Nghiêm túc mà nói, tình huống này xảy ra như thế nào?
Và làm thế quái nào mà tôi thoát ra khỏi trò chơi quái đản này ?!
🥀13. Tôi đã thuần hóa tên bạo chúa và chạy trốn🥀
Xem file đính kèm #280508
Nội dung: Chúa đã trao cho tôi cơ hội để quay trở lại sau 400 năm.

Ngay khi nhận ra bản thân vừa trọng sinh, tôi quyết tâm: "Ta sẽ khiến tất cả đánh mất niềm kiêu hãnh của mình."

Mục đích của tôi là phá hủy đất nước này, do đó, tôi quyết định lợi dụng Dylan - vị hoàng tử thiên tài đã luôn sống ẩn dật và kín đáo của hoàng tộc. Lúc này cậu ta mới chỉ là một đứa nhóc nhưng tôi biết rõ rằng sớm thôi, cậu sẽ trở thành một bạo chúa tàn nhẫn.

Cậu ta giúp tôi giành lấy cả đế chế nhưng sau đó, tôi bỏ cậu ở lại và "đào tẩu".

"Ta đến để đón nàng, Charlize Ronan."

Chỉ sau vài năm ngắn ngủi, Dylan đã trở thành một tên bạo chúa hoàn hảo. Cậu tìm thấy tôi sau khi xới tung cả lục địa.

"Tại sao nàng lại bỏ trốn chứ?"
🥀14. Cẩn thận các anh trai đấy🥀
Xem file đính kèm #280509
Nội dung: Hari được gia đình công tước Erenst nhận nuôi vào lúc 7 tuổi khi cô mất mẹ của mình. Dù cho bị áp bức đủ kiểu bởi 3 người con trai của Erenst, cô cuốicùng đã thoát khỏi cuộc sống đầy máu me và nước mắt vì cô đã đến tuổi kết hôn. Nhưng chuyện quái gì đã xảy ra? Khi tôi vừa thức dậy, tôi lại trở về cái tuổi thơ địa ngục ấy! Là mơ sao?! Hmph. Nếu mình không tỉnh dậy khỏi giấc mơ này, thì ít nhất mình phải sống bớt lo nghĩ về người khác từ bây giờ! Như thế, Hari đã có một quyết định lạc lối.
🥀15. Công chúa tóc đen🥀
Xem file đính kèm #280515
Nội dung: Một cô công chúa kết hôn với 1 vị hoàng tử...
Nhưng thỉnh thoảng họ lại đè nhau ra muốn ly hôn :)))
🥀16. Hậu cung của nữ hoàng🥀
Xem file đính kèm #280516
Nội dung: ''Latile, con gái ta, hãy đến đó với tư cách là trưởng đoàn rước dâu rồi thay ta đạp nát bàn chân thối của hắn, người làm con gái tổn thương.''

Nữ hoàng Latile của Đế Chế Tarium, nàng chưa kịp vuợt qua cú sốc khi mối tình đầu của mình là Hisnith vì ngôi vị hoàng đế mà chấp nhận kết hôn với con gái của người nắm quyền ở đất nước anh ta, thì đã trở thành Hoàng Thái Nữ và phải chống lại người anh cùng cha khác mẹ của mình để giành lại hoàng vị.

Các đại thần đề nghị nàng lập Vương Tế, nhưng lại làm cho nàng có chút không bằng lòng.

''Ta quyết định bắt đầu từ hậu cung của ta, khoảng 5 người.''
🥀17. Cặp bài trùng: Ác nữ cùng hôn quân 🥀
Xem file đính kèm #280518
Nội dung: Một ngày nọ, bạo chúa Estian, đã gửi lời cầu hôn tới Cecil. Cô bất đắc dĩ bị đưa đến Đế Chế nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt của hoàng đế, cô đã thay lòng đổi dạ.

“Ngài khá hấp dẫn đấy, ngài biết không?”

Cô thích chồng mình.
Và chồng cô ấy cũng thích cô ấy!

Để sống hạnh phúc với người chồng bạo chúa, thì Cecil cần phải trở thành một nữ nhân vật phản diện tồi tệ hơn nhiều so với bạo chúa?!
🥀18. [Prologue] Quý cô phản diện thế lực ngầm🥀
Xem file đính kèm #280519
Nội dung: Quý tiểu thư thanh cao trong giới thế lực ngầm
🥀19. Tiểu công chúa hóa nhỏ🥀
Xem file đính kèm #280520
Nội dung: Chết năm 16 tuổi, Chúa đã cho tôi trở về quá khứ. Tôi sẽ học y và tìm ra nguồn gốc căn bệnh của mình. Tuy có được sự sủng ái nhưng tôi đành tự lực gánh sinh vậy . . .
🥀20. Nữ phản diện bao nuôi trùm cuối🥀
Xem file đính kèm #280521
Nội dung: ''Em đến đây để cầu hôn ngài, Quỷ Vương đáng kính.''
Cặp đôi giữa ác nữ phản diện và trùm cuối nguy hiểm
PHẢN DIỆN MUÔN NĂM
🥀21. Người bạn đồng hành của hoàng đế🥀
Xem file đính kèm #280522
Nội dung: Vì hiểu lầm em gái cùng cha khác mẹ phản bội mình, nên nghe tin em bị tai nạn không hề đau thương. Nhưng sau đó biết mọi thứ chỉ là hiểu lầm, em gái còn hiến tim cho mình. Cô liền vô cùng hối hận, muốn đến Thế Giới tiếp theo của em ấy để bù đắp lỗi lầm.
🥀22. Tôi chọn hoàng đế kết thúc🥀
Xem file đính kèm #280523
Nội dung: Cập nhật sau
🥀23. Hai nàng công chúa🥀
Xem file đính kèm #280524
Nội dung: Baek Cheon và Ye Hwa, sinh ra cùng một lúc, lớn lên cùng nhau như chị em. Tuy nhiên, cả hai cuộc sống trái ngược nhau, với một người là công chúa cuối cùng của đất nước Kangwi, và người kia là con gái của một nữ “y tá” phục vụ công chúa.
Thời gian trôi qua, Baek Cheon, nhận thức được sự đính hôn của mình với hoàng đế Daeju, quyết định chạy trốn với tiếng khóc vì tự do và tình yêu đích thực. Cuối cùng, Ye Hwa được đưa vào cung điện thay cho công chúa Baek Cheon.
Với vẻ ngoài không thể phân biệt của họ, hai người họ đã đổi chỗ và cùng nhau vào cung điện sau nhiều rắc rối. Tuy nhiên, trái ngược với sự xa hoa, cung điện chứa đầy những bí mật đen tối, và giờ họ bị lôi kéo vào các sự kiện của nó.
Cuộc sống hai mặt nguy hiểm của Ye Hwa, người chuyển đổi qua lại từ một cô hầu gái thành công chúa, mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào …?!
🥀24. Chị gái tôi đã nhặt về một nam chính quyến rũ🥀
Xem file đính kèm #280525
Nội dung: Chị gái đi đu đưa hốt quà sinh nhật là 1 em shota về nhà 😢
🥀25. Tôi là fan cứng của hoàng tử🥀
Xem file đính kèm #280526
Nội dung: Một thái tử bị phế truất vì lý do anh ta quá tàn nhẫn? Không những thế anh ta còn là thủ phạm sát hại Nhị hoàng hậu? Coi bộ hình ảnh của hoàng tử Raburn Spelindo đã rớt xuống chạm đáy thì đột nhiên bộ fanfic “HOÀNG TỬ GIỮA VƯỜN HỒNG” của Angela bỗng nổi như cồn. Lập tức cô chị gái sinh đôi của hoàng tử Raburn liền vời Angela đến Hoàng cung với hy vọng sẽ cứu vớt được danh tiếng của em trai mình.
🥀26. Tôi muốn trở thành cô ấy, dù chỉ 1 ngày🥀
Xem file đính kèm #280527
Nội dung: Con gái của bá tước, Psyche, được mọi người yêu mến. Cô ta, người đã lấy tất cả mọi thứ từ tôi. Psyche, người luôn có được những gì cô ấy muốn. Tôi muốn trở thành cô ấy, dù chỉ một ngày.
🥀27. Thú cưng của nhân vật phản diện🥀
Xem file đính kèm #280528
Nội dung: Cập nhật sau
🥀28. Phù thủy tóc vàng kim🥀
Xem file đính kèm #280529
Nội dung: Tôi nghĩ rằng mình đã chết, nhưng khi tôi mở mắt, tôi thấy mình được tái sinh thành một tiểu thư quý tộc?! Điều duy nhất tôi đã làm trong mười bảy năm đầu đời là học tập. Bây giờ tôi sống lại, tôi đã chiến thắng cuộc sống chỉ để học như chân lý của mẹ tôi! Cuộc sống thứ hai của một nữ sinh trung học bình thường với tính cách hơi kỳ lạ, Jean, bắt đầu một hành trình không thể dừng lại ở lục địa này!
🥀29. Đại chiến công chúa🥀
Xem file đính kèm #280530
Nội dung: Linh hồn nữ chính sau khi chết thế nhưng lại rơi vào [Trò chơi công chúa] đánh cược bằng sinh mệnh! Cô sẽ trở thành Công chúa Hạt đậu trứ danh trong truyện cổ tích và cùng những vị công chúa khác theo đuổi một vị hoàng tử duy nhất. Chỉ một công chúa thành công kết hôn với hoàng tử mới có thể trở về thế giới thực kéo dài sinh mệnh, hơn nữa còn được tiền thưởng siêu to khổng lồ! Cô nên đấu lại các vị công chúa cường đại khác như thế nào để giành được trái tim của hoàng tử đây?!
🥀30. Nữ vương đích thủ thuật đao🥀
Xem file đính kèm #280532
Nội dung: Cuộc sống đầu tiên của cô là Vương hậu tàn ác của Đế Chế, bởi vì lòng đố kỵ làm hại nước mất nhà tan, cuối cùng bị hoàng đế thiêu chết; mà cuộc sống thứ hai của cô là bác sĩ thiên tài khoa ngoại, quyết tâm cứu sống bệnh nhân, chuộc lại những tội lỗi mà cô đã phạm phải. Nhưng mà, thiên tài bác sĩ khoa ngoại Tống Trí Hiền lại ở một lần tai nạn trên không trung đã xuyên trở về thời thiếu nữ! cô quyết định lần này tẩy tẫn duyên trần, trở thành một bác sĩ thiện lương! Nhưng ‘ hắn ’ cứ lởn vởn bên cạnh cô? Hơn nữa tiếp cận cô không chỉ có một mình hắn.
 
Top