Top manhwa hoàng gia triệu view. Bạn đã xem chưa?

Niệm Thanh Hoa

Giết trước khi bị giết
Tham gia
8/2/2021
Bài viết
16
🥀1, Who made me a princess🥀
1613485876865.png
Nội dung: Một ngày nọ, khi tôi mở mắt ra, tôi đã thấy mình trở thành công chúa. Tôi thật là may mắn vì ngay từ khi sinh ra đã ngậm “chiếc thìa vàng”. Nhưng sau đó, tôi đã chết trong tay của cha mình. Hoàng đế Claude – là một người máu lạnh và không có nước mắt .
🥀2,Tôi là tiểu thư của gia đình này🥀

1613486527800.png

Nội dung:
Liệu tôi có một cuộc sống bình thường với thân phận là một đứa con hoang cùng với một chút kí ức của kiếp trước còn sót lại. Vào một ngày nọ, người mẹ mà tôi đã sống cùng đã đem tôi đến với người được cho là cha tôi....

🥀3,Lady Baby🥀
1613486754073.png

Nội dung: Calliope đã chịu đựng sự đau khổ vì sự trớ trêu của tạo hóa và phần nhiều tai ương . Gia đình cô đã bị sát hại khi cuộc chiến tranh diễn ra và kết thúc bằng chính sinh mệnh của cô , nhưng cô ấy đã trở về quá khứ vào thời điểm mà cô vừa được sinh ra. Trong khi Calliope chậm rãi lớn lên , liệu rằng cô có thể tìm ra được hung thủ đã giết hại gia đình mình và ngăn cản họ kịp lúc ?
🥀4,Con gái của thống lĩnh đại ma pháp sư 🥀
1613487071015.png

Nội dung:
Maybelle đã sống một cuộc đời bị ngược đãi bởi cha mẹ mình. Khi cô phát hiện ra "cha mẹ" này không phải là cha mẹ ruột thực sự của cô và ở đâu đó, cha cô có tồn tại, Maybelle lên đường tìm kiếm ông.
🥀5,Ác nữ tiểu thư🥀
1613487782166.png
Nội dung:
Juniper Magnolia, người bạn thân của nữ 9 trong một cuốn tiểu thuyết. Cô luôn đem lòng yêu thích nam 9, Ishid. Đến mức cô tìm cách h.ãm hại nữ 9 vì ghen tuông trước tình yêu của Ishid dành cho bạn của mình. Lên cơn giận dữ, Ishid đã thẳng tay giết chết Juniper để trả thù cho người yêu.
Nhưng… tôi! Tại sao tôi lại xuyên không vào thân xác Juniper? Làm sao tôi có thể thoát khỏi kết cục tình yêu điên cuồng của một ác nữ trước lưỡi kiếm của tên Ishid? Một câu chuyện tình yêu thật nhức đầu .
🥀6, Ác nữ tái sinh (Playduo)🥀
1613489285060.png

Nội dung: Ta cần phải kế thừa tước vị để ngăn Lawrence lên ngôi, và, bước đầu tiên là: kết hôn với đại công tước Cedric.
🥀7, Hoàng hậu tái hôn🥀
1613492270381.png

Nội dung: Navier là một nữ hoàng hoàn hảo. Duy chỉ một điều rằng nàng không thể hạ sinh đứa con nào cho Sovieshu. Khi tình nhân của Sovieshu có thai, hắn nghĩ ra một kế hoạch vô cùng "xuất chúng":
Hắn sẽ ly dị Navier & lập Rashta thành Hoàng hậu để hợp thức hóa đứa con trong bụng của ả. Khoảng 1,2 năm sau, hắn sẽ phế truất Rashta vì lý do năng lực yếu kém, và sẽ tái hôn lại với Navier. Với kế hoạch này, hắn sẽ vừa có người kế vị, vừa có người tình và một người vợ tài giỏi.
Tuy nhiên kế hoạch của Sovieshu bị thất bại theo cách mà hắn ko ngờ đến...
🥀8,Công chúa bé bỏng🥀

1613492255114.png

Nội dung: Thống lĩnh đại ma pháp sư của thiên đường Thánh thuật Arcus lại chuyển sinh thành ''ngôi sao thứ 3'' của Đế Chế Hyperion, hành trình thuần hóa Hoàng tộc sẽ bắt đầu từ đây . . .
🥀9, Khi ác nữ yêu🥀
1613493175492.png
Nội dung: Cuộc tình đầy ''hoang dã'' của nàng ác nữ phản diện.
🥀 10, Ác nữ phản diện: Đảo ngược đồng hồ cát🥀
1613493684099.png

Nội dung: Với cuộc hôn nhân của người mẹ làm gái mại dâm của cô với Bá tước, tình trạng của cô trong xã hội đã tăng vọt ngay lập tức. Sau khi sống một cuộc sống xa hoa, Aria gặp bất công vì cái chết của chị gái Mielle. Và ngay trước khi chết, cô thấy một chiếc đồng hồ cát rơi xuống như thể nó là một ảo mộng. Và cứ như thế, cô được đưa về quá khứ một cách kỳ diệu. Tôi muốn trở thành một người rất lịch lãm, giống như chị gái tôi, Mielle. Để đối mặt với nhân vật phản diện, cô phải trở thành một nữ nhân vật phản diện thậm chí còn độc ác hơn. Đây là con đường mới mà Aria chọn để trả thù Mielle, kẻ đã giết cả cô và mẹ cô.
🥀11, Xuyên không trở thành Mami phản diện🥀
1613493918276.png

Nội dung: Tôi đã trở thành mẹ của Martin Ain Spenner, nhân vật phản diện của một cuốn tiểu thuyết. Trong truyện, tôi là một người mẹ kế tồi tệ đã lạm dụng con mình khi anh ta khi còn nhỏ và bị anh ta giết chết khi trở thành người lớn. Nhưng khi xuyên không vào cuốn tiểu thuyết người tôi thấy lại là một đứa trẻ dễ thương với khuôn mặt ngây thơ và mũm mĩm. Anh ấy còn trẻ con đến nỗi vẫn mút ngón tay út! Làm sao tôi có thể làm tổn thương anh ta? Một đứa trẻ dễ thương đến mức tôi không thể tin rằng mình sẽ trở thành kẻ xấu. Và vì vậy, tôi quyết định. Tôi sẽ bảo vệ anh ấy! Bằng cách này, anh ấy cũng sẽ bảo vệ tôi!
🥀12, Sinh đôi xuyên không🥀
1613494282367.png

Nội dung: ''Tên của 2 con sẽ là Arjen và Arien''. Chúng tôi giống như bất kỳ cặp song sinh đều đi học đến trường, nhưng sau đó chúng tôi mất mạng vì một tai nạn và được trọng sinh vô một thế giới khác. Và chúng tôi sống trong một cung điện bỏ hoang cùng với người mẹ ngược đãi và một người cha hoàng đế lạnh lùng không bao giờ đến thăm chúng tôi. Nhưng vào sinh nhật lần thứ 5 của chúng tôi ... Nhà vua đột nhiên muốn nhìn thấy con cái của mình. "Sao đột ngột thế?" Rốt cuộc hoàng đế có ý định gì ?
🥀13, Vị hôn thê hợp đồng của công tước🥀
1613494892799.png

Nội dung: Park Eun Ha, cô học sinh cuối cấp xúi quẩy thi trường nào trượt trường ấy, nhưng cũng không thể xui hơn khi bất ngờ qua đời vừa lúc nhận được tin nhắn báo đậu vớt vào đại học OO. Bất ngờ qua đời do tai nạn? Không, Park Eun Ha không chết, cô xuyên vào thế giới tiểu thuyết trinh thám đầy ly kì. Ấy nhưng số mệnh Eun Ha vẫn rất xui xẻo, cô không nhập vào vai chính mà lại trùng sinh thành Leriana McMillan, nàng tiểu thư đoản mệnh bị chính hôn phu của mình hạ độc chết. Chỉ có một cách duy nhất để sống sót! Nàng phải phá huỷ khế ước hôn nhân đó! Leriana đã đề nghị Noah – nam chính cuốn tiểu thuyết cùng nàng lập nên một hôn ước giả….

“Trong sáu tháng, ngài hãy giả làm hôn phu của ta. Sau thời gian ước định, ta sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc đời ngài.”

“Được thôi. Tuy nhiên trong thời gian đó, mong nàng hãy làm đúng vai trò là hôn thê của ta.”

Nhưng tên khốn Noah… ẩn giấu sau gương mặt thiên thần lại là tâm địa hung ác âm hiểm tựa ác ma. Liệu Leriana có thành công thoát khỏi cái chết đã định?

Vị công tước độc ác kiêu ngạo, Noah Winknight x nàng tiểu thư xinh đẹp thông minh, Leriana McMillan, chuyện tình lãng mạn kỳ ảo này sẽ ra sao?
🥀14, Bản khế ước với nữ công tước ác ma🥀
1613495383331.png

Nội sung:Cuộc sống của Leslie luôn được sử dụng để cải thiện chị gái của cô - Eli. Sau khi thất bại trong việc trích xuất ma thuật bóng tối trong Leslie để chuyển cho Eli, Leslie gõ cửa nữ công tước quái vật và cầu xin nữ công tước nhận nuôi cô?!
🥀15, The young lady is a royal chef🥀
1613495618409.png
Nội dung: Chết và chuyển sinh tới một thế giới ẩm thực, sau khi công lược hoàng tộc của Đế Chế, nàng công chúa thật sự quay về và chiếm lấy vinh quang của cô . . .
🥀16, This girl is a little wild🥀
1613496080310.png

Nội dung: Trong trận chiến với Quỷ vương, đội trưởng của Hiệp sĩ thánh đã khiến linh hồn anh bị mắc kẹt trong cơ thể của một cô gái yếu đuối. Khi tỉnh dậy, thuyền trưởng phát hiện ra cô gái đang gặp nguy hiểm. Để bảo vệ bản thân, anh quyết định đến nhà thờ để chứng minh danh tính, nhưng thật bất ngờ, anh gặp đội trưởng blah blah blah blah của một thứ gì đó, và trở thành hôn thê của anh. Cô ấy thực sự có thể chứng minh danh tính của mình? Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?
🥀17,Hoàng phi bị ruồng bỏ🥀
1613496991327.png

Nội dung: Là trưởng nữ của gia tộc hầu tước Monique, Aristia đã được nuôi dạy để trở thành hoàng hậu tương lai của đế chế Castina. Nhưng sự xuất hiện của một cô gái lạ đã làm mọi thứ sụp đổ: Hoàng đế đã thay đổi , Aristia đã sống với thân phận hoàng phi và kết thúc bằng cái chết.
🥀18, Quy luật của tiểu thuyết mạng🥀
1613497387233.png

Nội dung: Tôi chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường, tại sao điều này lại xảy ra với tôi! Hồi sinh viên bình thường của bạn Ham Dan, người có sở thích đọc sách ''Law of Insomnia'' Nhưng ngay cả trong thế giới của tiểu thuyết giả tưởng, vai trò của cô cũng không khác. Bị mắc kẹt như người bạn thời thơ ấu của nữ nhân vật chính, cuộc sống bình thường hàng ngày của cô chấm dứt, trở nên xoắn hơn bởi tính cách mạnh mẽ của cô.
🥀19, Iris and the smartphone🥀
1613497561767.png

Nội dung:
Người chồng của tôi yêu em họ của và gia đình tôi bị bắt đi. Khoảnh khắc tôi rơi vào tuyệt vọng và kết thúc cuộc đời; ký ức của kiếp trước hiện lên trong tâm trí tôi. Cuộc sống của một con người mới ở Seoul, trở về quá khứ, tôi quyết định. Tôi sẽ không bị họ bỏ rơi lần nữa. Bây giờ tôi sẽ từ bỏ chúng!, Ian Ian nhìn chằm chằm đầy đủ vào đôi mắt của Iris, Bạn có nhớ những gì tôi đã nói vào ngày đó không? “Vâng. Tôi muốn lấy nó ngay bây giờ. Iris Iris, là một người phụ nữ không có gì. Tôi không có cha mẹ.Cũng không mạnh mẽ như những công chúa quý tộc khác, tôi cũng không có nhiều tiền.Anh có ý nghĩa gì với bản thân mình? Anh cười và nói. Anh ta muốn có một mối quan hệ với tôi.. Con trai lớn nhất của dòng dõi, người giỏi nhất của đế chế, vũ công giỏi nhất Valencia là người chồng hoàn hảo. Sợi dây để trả thù khiến tôi khao khát nhiều hơn.
🥀20, Người bảo hộ của bạo quân là ma nữ tàn độc ( Lạc Kỳ Đình )🥀
1613497821256.png

Nội dung: Tôi đã trọng sinh vào vai ma nữ tàn độc, một nhân vật trong tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn kỳ bí 19+.
Theo cốt truyện, kết cục của việc nuôi dưỡng nam nhân vật chính của ma nữ sẽ là cái chết đối với cô ấy.
May mắn thay, khoảng cách nam chính được sinh ra còn tận 200 năm.
“Nếu vậy thì mình cứ thong thả mà nghĩ đối sách thôi nhỉ?”.
Thoáng chốc 200 năm trôi qua.
Bỗng một ngày nam chính 7 tuổi bé nhỏ đã xuất hiện trước mắt tôi, cậu bé với dáng vẻ đáng thương vừa đứng vừa run rẩy lẩy bẩy và nói rằng:
“Ta biết sự xuất hiện đột ngột của ta khiến người khó xử. Ta xin lỗi, nếu có trả ta về lại hoàng cung cũng không sao đâu…”
Cái gì đây trời, đáng yêu thế…? Làm sao bây giờ, hiện tại có hy vọng vào tương lai được không đây?
Xem coi… mình phải nói thật nhẹ nhàng nhất có thể để an ủi bé con đang tràn ngập hoảng sợ này.
 
Quay lại
Top