Top 7 website uy tín giới thiệu việc làm du học sinh tại Canada

thanhtruchn

Thành viên
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
8
Top 7 website uy tín giới thiệu việc làm du học sinh tại Canada


Là quốc gia có chất lượng sống tốt, Canada trở thành nơi học tập và làm việc lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về cơ hội việc làm du học sinh tại Canada.

Ngày nay, cách phổ biến nhất để tìm kiếm và phát hiện ra cơ hội việc làm hấp dẫn là từ các nguồn thông tin trực tuyến. Ví dụ, bạn chỉ cần gõ từ khóa "việc làm du học sinh tại Canada" vào ô tìm kiếm của Google thì sẽ hiện ra hàng trăm kết quả.

Tuy nhiên, đối diện với nguồn thông tin đa dạng và quá nhiều như thế có thể khiến bạn bị ngợp, khó lựa chọn. Edusmart sẽ tổng hợp 7 trang web được đánh giá là giúp tìm kiếm việc làm tốt nhất tại Canada hiện nay.Trung tâm luyện thi toán Edusmart tổng hợp, dành cho người mất gốc toán , cách học toán cho người mất gốc, luyện thi vào 10 ở Hà Nội , luyện thi vào 10 ở quận hoàng mai , luyện thi vào 10 ở quận hai bà trưng ......


CareerBuilder


Nhiều ứng viên cho biết sẽ lựa chọn CareerBuilder đầu tiên mỗi khi có dự định tìm kiếm việc làm. Đây nổi tiếng là một trang web đăng việc làm trên toàn thế giới và còn có phiên bản dành riêng cho nhà tuyển dụng tại Canada. Điều đó giúp bạn có thể dễ dàng chọn ra công việc mong muốn thông qua nguồn việc làm rộng khắp thế giới.100-1.jpg
CareerBuilder là trang web nổi tiếng trong lĩnh vực việc làm hiện nay (Nguồn: screen careerbuilder)CareerBuilder tự hào giải quyết nhu cầu việc làm không chỉ cho những người trưởng thành mà còn cung cấp các việc làm du học sinh tại Canada cho sinh viên. Trang web này cung cấp cho người dùng bộ lọc tìm kiếm thông minh gồm: vị trí, mức lương mong muốn, trình độ…, đồng thời còn có cả dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và đưa ra danh sách công việc phù hợp với ứng cử viên.


Indeed


Indeed là nơi cung cấp tài nguyên việc làm lớn nhất ở Canada và được biết đến toàn thế giới. Với điểm mạnh là đăng tin miễn phí (tuy nhiên, người dùng có thể trả tiền nếu muốn tin của mình được quảng cáo nhiều hơn trên giao diện web), Indeed trở thành nơi được nhiều ứng viên cũng như nhà tuyển dụng quan tâm và tin dùng.Mỗi 9,8 giây thì Indeed lại có thêm một tin tuyển dụng, điều đó đủ để khiến cho trang web này trở nên ngày càng hấp dẫn với ứng viên. Ngoài chức năng cung cấp tài nguyên thông tin việc làm miễn phí, Indeed còn cho phép người dùng tạo sơ yếu lý lịch mà không lấy bất cứ một khoản tiền nào từ họ.


Eluta


Sở hữu bài đăng việc làm từ hơn 10.000 trang web của các nhà tuyển dụng trên khắp Canada, Eluta là công cụ tìm kiếm việc làm thuộc đất nước lá Phong. Trang này tự hào được các “ông lớn” như Apple, EA hay Intel sử dụng để đăng tuyển nhân sự Canada. Bên cạnh đó, Eluta còn giup cho nhiều bạn sinh viên dễ dàng hơn khi kiếm việc làm thêm.Trang Eluta còn cung cấp đường link cho phép ứng viên truy cập trực tiếp vào bài đăng tuyển nhân sự chính thức của nhà tuyển dụng. Các bạn có thể đăng ký để nhận email thông báo từ Eluta mỗi khi có công việc mới phù hợp với tiêu chí của mình.


Jobboom


Bạn đang tìm kiếm một công việc ở Quebec? Jobboom chính là câu trả lời cho bạn. Jobboom là trang tuyển dụng lớn nhất của Quebec và cung cấp dịch vụ bằng cả hai ngôn ngữ chính thức (Anh và Pháp). Có thể nói, Jobboom mang đến lợi thế rất lớn cho các bạn du học bang Quebec Canada.200-1.jpg
Jobboom là một trang thông tin việc làm đặc biệt thuận lợi cho bất kỳ ai ở Quebec (Nguồn: pbs twimg)Trang web này cho phép ứng viên đăng hồ sơ của họ và nộp đơn xin việc trực tiếp hoặc trả lời các đề nghị việc làm được gửi qua email. Jobboom còn cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp cũng như những bài viết về các chủ đề tự học, xu hướng thị trường và con đường sự nghiệp đối với nhiều ngành nghề đang được quan tâm.Ở Toronto cũng có trang tương tự với Jobboom là Toronto Jobs, dành cho những ai có mong muốn được làm việc tại Toronto, đặc biệt là các bạn du học Canada Toronto. Hai trang web này giúp cho các bạn sinh viên quốc tế sinh sống ở Toronto và Quebec có thể dễ dàng hơn trong vấn đề tìm việc làm du học sinh tại Canada.


LinkedIn


LinkedIn chính là trang web rất khó để bỏ qua mỗi khi tìm kiếm việc làm. Trang web hàng đầu này cho phép bạn tìm việc thông qua mạng lưới quen biết được mở rộng trên LinkedIn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các nhóm trò chuyện hay theo dõi công ty mà mình thấy thú vị và phù hợp với nhu cầu việc làm của bản thân.


Glassdoor


Sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hàng triệu đánh giá về công ty từ chính những nhân viên thật sự tại đó khiến cho Glassdoor dễ dàng thu hút các ứng cử viên cũng như trở thành một trong những trang web đăng việc làm lớn nhất ở Canada.Glassdoor tự hào với việc thấu hiểu tâm lý ứng viên khi xin việc bằng cách cho phép họ hình dung ra môi trường làm việc mà mình mong muốn thông qua những nhận xét trực tuyến của nhân viên tại đó. Dựa trên các đánh giá thực tế, người tìm việc có thể biết thêm về mức lương, quy trình phỏng vấn, điều kiện việc làm, phúc lợi… của công ty.


Google for Jobs


Google gần đây đã thêm công dụng Google for Jobs vào thanh tìm kiếm của mình. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm "công việc gần tôi" nếu thiết lập trang web của mình đúng cách. Google for Jobs tổng hợp danh sách việc làm từ nhiều trang tìm kiếm khác nhau. Tương tự như Google, chức năng này cũng rất dễ sử dụng.Ứng viên có thể sử dụng các cụm từ tìm kiếm như “công việc kế toán của Cameron” để có được danh sách những vị trí khả dụng. Nếu như thấy kết quả phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn có thể nhấp vào để đi thẳng đến nguồn của danh sách công việc đó. Một lợi ích chính của việc sử dụng Google for Jobs là giúp loại bỏ các kết quả dư thừa và chỉ hiển thị một danh sách cho các vị trí đang mở.Có thể nói, việc làm luôn là vấn đề muôn thuở đối với các du học sinh xa nhà. Để tìm được việc làm du học sinh tại Canada phù hợp đã khó, các bạn còn phải tự lực cánh sinh nhiều thứ.Tuy nhiên, điều mà các công việc tại đất nước lá Phong mang đến cho bạn chính là một tương lai tươi sáng và những kinh nghiệm thực tế giá trị. 7 gợi ý nói trên hy vọng sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi trong quá trình hội nhập với thị trường việc làm tại Canada.Tổng hợp
 
Quay lại
Top