Tổng hợp Gái xinh - ngắm mỏi mắt - giúp tăng tuổi thọ :)))

minhducbg

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
206
Ngắm gái nào ace :))
Ngắm gái xinh giúp tăng tuổi thọ, khoa học đã chứng minh:
http://kenh14.vn/suc-khoe-gioi-tinh...-giup-suc-khoe-gia-tang-20131213015349131.chn2/6/2018
 

thu_sinh_bon_mat

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/8/2019
Bài viết
254
ngày nay. khi việc internet trở nên phổ biến, việc chúng ta nhìn thấy quá nhiều trai xinh gái đẹp đã làm thay đổi tiêu chuẩn của chúng ta về đối tượng của mình. chúng ta luôn muốn người iu vừa đẹp vừa ngoan ( quan trọng là đẹp -_-) . nhưng thành ra chúng ta không thấy được điều thực sự làm nên 1 tình yêu bền vững.
nói một cách lý trí, khi chọn bạn đời dứt khoát k chọn người quá xinh quá đẹp. lý do thì rất nhiều. bạn tự nghĩ theo hướng đó sẽ thấy.
... và đối với những người hấp dẫn, thiết nghĩ bạn k nên đầu tư vào việc làm cho mình trở nên đẹp hơn. không đáng đâu, hãy đầu tư cho kiến thức, cho sức khỏe ( không phải sắc đẹp) cho tài năng, cho đam mê, cho tâm hồn. hãy là 1 con người toàn diện. tất cả đều 7 điểm còn hơn 1 cái 10 những cái khác dưới 5. những ng chỉ biết theo đuổi vì nhan sắc của các bạn thì cũng sẽ bỏ bạn khi nhan sắc bạn mất đi ( 1 điều chắc chắn, sooner or later)
1 thanh niên xấu trai cho biết =)) . ( ok tại tui k đẹp nên tui mới nói vậy. chứ t mà đẹp là tui lên nhận vợ tương lai hết rồi)
 
Top