Hỏi đáp sức khỏe cách để con gái trắng xinh từ bụng mẹ

kimtuyennguyen

Thành viên
Tham gia
23/10/2017
Bài viết
22
Để con yêu khi sinh ra “thông minh – xinh đẹp” mẹ nên xem hỏi đáp sức khỏe cách để con gái trắng xinh từ trong bụng mẹ ngay hôm nay nhé.

1. Hỏi đáp sức khỏe khi con còn bụng mẹ
Mẹ đừng đợi đến lúc sinh mới bắt đầu công việc làm đẹp cho con yêu. Mà ngay từ khi con còn trong bụng mẹ nên hỏi đáp sức khỏe sớm để có nhiều cách giúp con gái sinh ra xinh xắn, trắng trẻo.

hoi-dap-suc-khoe-de-con-gai-trang-xinh-tu-trong-bung-me-3.jpg


Mẹ có biết những chất dinh dưỡng mà mẹ bổ sung hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc và làn da của bé hay không? Ông bà xưa thường nói, nếu mẹ muốn con gái trắng hồng từ giai đoạn mang thai thì mẹ nên bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin A.

2. Uống nước dừa để da con trắng hồng?
Nước dừa có tác dụng cực tốt trong việc làm da trắng trẻo, mịn màng. Để con yêu sinh ra có làn da trắng trẻo và xinh mẹ có thể cho bé uông nước dừa từ 1 – 2 trái trong tuần. Lưu ý mẹ nên hỏi đáp sức khỏe khi cho con uống nước dừa, nên cho con uống dừa nguyên chất để mang lại hiệu quả cao nhất. Uống ngay sau bổ mà không cần phải thêm đá hay đường vì sẽ làm giảm bớt công dụng của dừa.

hoi-dap-suc-khoe-de-con-gai-trang-xinh-tu-trong-bung-me.jpg


Mẹ có thể cho bé dùng nước dừa ngay khi con được 6 tháng tuổi. Ban đầu cho con làm quen trước mỗi ngày 2 – 3 thìa cà phê. Sau dần sẽ tăng dần số lượng nhiều hơn.

3. Dầu oliu cho con bờ môi đỏ, trắng xinh
Dầu oliu có tác dụng tốt trong việc cải thiện làn da không bị nứt nẻ, bong tróc. Hơn nữa dầu oliu có tác dụng hiệu quả trong việc làm trắng da, dưỡng da mềm mại, mịn màng.

4. Cải thiện da với nước cam và sữa
Con gái nếu đã không quá xinh thì sở hữu một làn da trắng vẫn khá ưa nhìn rồi. Để khi con lớn có làn da trắng mịn màng, ngay từ khi còn nhỏ mẹ nên cho con tắm nước cam hòa cùng sữa tươi mỗi tuần.
Bên cạnh đó, mẹ đừng quên cài đặt ứng dụng Alodoctor hỏi đáp sức khỏe miễn phí để con yêu luôn khỏe mạnh và có làn da trắng mịn màng.
(Nguồn: https://alodoctor.com.vn/tin-tuc-su...oe-cach-de-con-gai-trang-xinh-tu-bung-me.html)
 

Thảo nào mà chị mình thấy uống nhiều nước dừa như vậy :D
 
×
Quay lại
Top