Tổng hợp các phần mềm trắc nghiệm luyện thi tốt nghiệp thpt , cao đẳng - đại học năm 2012

Tham gia
24/3/2012
Bài viết
0
I. TỔNG HỢP CÁC PHẦN MỀM TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT , CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC NĂM 2012

Đây là những phần mềm hữu ích giúp học sinh làm quen với cách làm bài thi trắc nghiệm có tính thời gian làm bài và tính điểm ngay sau mỗi lần làm bài. Đồng thời phần mềm giúp học sinh củng cố kiến thức đã và mở rộng, nâng cao với các gợi ý công thức, gợi ý làm bài thi trắc nghiệm.

Có thể nói đây là những phần mềm hiệu quả và rất cần thiết cho các bạn học sinh đang học PTTP để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.1.ProContoroller: phần mềm trắc nghiệm 6 MÔN TOÁN - LÝ - HÓA - ANH - SINH - SỬ

Tải về máy : http://www.mediafire.com/?5wt0x5lv3lvbn1b

Link dự phòng: http://www.mediafire.com/?q17yrbpwvwe6v4b

ProContoroller là phần mềm giúp bạn luyện thi tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, đại học với hình thứ thi trắc nghiệm gồm 6 môn toán - lý - hóa - anh - sinh - sử phù hợp với mọi đối tượng học sinh, từ học sinh chuyên ban tự nhiên đến học sinh chuyên ban xã hội. Với dung lượng nhỏ gọn, cách dùng đơn giản, chắc chắn Controller sẽ giúp bạn vững bước trước kì thi đại học của mình.


Giao diện phần mềm

2. Prochoice : Phần mềm trắc nghiệm luyện thi 12 , Cao đẳng –Đại học
Tải về máy : http://www.mediafire.com/?3xuca0aqbkauj5y
Luyện thi đại học dùng cho việc luyện thi đại học khối A và bổ sung kiến thức Toán, Lý, Hóa cho học sinh phổ thông bằng phương pháp trắc nghiệm (với 1.000 câu hỏi, chia theo đề, chủ đề), có các công cụ hỗ trợ tính toán kèm theo.Tải về máy : http://www.mediafire.com/?3xuca0aqbkauj5y

Đối với môn Toán, có các phần: Tóm tắt kiến thức, Trắc nghiệm và Mathtool. Phần kiến thức toán học được trình bày theo kiểu từ điển, có thể tra cứu nhanh bằng cách giống như tra cứu từ điển (gõ trực tiếp chủ đề cần tra cứu vào vùng nhập từ, dùng chuột để cuốn hộp danh sách chủ đề rồi nhấp vào mục muốn xem…). Với phần trắc nghiệm, người dùng có thể chọn một bộ đề hoặc một chủ đề để làm bài. Mỗi đề bài gồm 50 câu hỏi. Còn nếu chọn theo chủ đề thì tùy chủ đề mà số câu hỏi có thể nhiều hoặc ít. Mỗi câu trắc nghiệm có 5 sự lựa chọn, thời gian trả lời trung bình là 1 phút 30 giây. Cũng có thể chọn riêng một câu để làm hoặc xem đáp án. Mathtool là bộ công cụ phục vụ tính toán đầy đủ, dễ sử dụng. Bên cạnh các chức năng của máy tính Casio Fx500A thông dụng, Mathtool còn cung cấp nhiều chức năng cần thiết khác. Chỉ có ở Mathtool là chức năng hiển thị biểu thức tính toán theo dạng toán học, giúp người dùng dễ nhìn (chứ không phải dưới dạng mã hóa theo chiều hàng ngang như trong nhiều máy tính, Excel). Ngoài ra, có thể vẽ đồ thị một hàm hoặc nhiều hàm cùng lúc, chọn trục tọa độ, chọn đơn vị để vẽ đồ thị, tính lim (giới hạn) một biểu thức, có thể tìm được giá trị lim của hàm số bất kỳ, giải phương trình bậc 1, 2, 3, giải phương trình tổng quát fx=0 có thể tìm nghiệm của bất kỳ phương trình nào…Đối với môn Hóa, phần tóm tắt kiến thức cũng được trình bày theo dạng từ điển, gồm toàn bộ các chất vô cơ trong chương trình phổ thông với đầy đủ các mục Lý-Hóa tính, khối lượng, điều chế… Kèm theo đó là khoảng 1.000 phương trình phản ứng hóa học minh họa. Có thể tra cứu nhanh từ điển này theo công thức hoặc tên chất. Phần trắc nghiệm của môn Hóa tương tự như với môn Toán.

Đối với môn Lý, phần tóm tắt kiến thức được trình bày dưới dạng công thức, các công thức đều kèm theo đơn vị tính (nếu có). Phần trắc nghiệm cũng tương tự.
Phần mềm được tác giả Nguyễn Văn Hảo đang theo học khoa CNTT – ĐH Khoa học – Tự nhiên TPHCM phổ biến miễn phí.3. Phần mềm luyện thi Tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng phiên bản năm 2009

Link mediafire tải phần mềm về máy:
Tải đủ 3 phần rồi để trong cùng một thư mục rồi giải nén:
Phần 1: http://www.mediafire.com/?45fwb4v9s3nq4of
Phần 2: http://www.mediafire.com/?4achuphblyhg2zz
Phần 3: http://www.mediafire.com/?0fy225dv14v8oe5


Giao diện phần mềm


Phần mềm bao gồm phần trắc nghiệm của bốn môn: Anh văn, vật lý, hóa học và sinh học; nội dung được biên soạn theo bộ sách Hướng dẫn ôn tập trắc nghiệm khách quan do Nhà xuất bản Trẻ và Sở GD-ĐT TP.HCM xuất bản. Phần mềm do Trung tâm đào tạo, dịch vụ tin học và quản lý MaIT giúp đỡ thực hiện.

Ngoài nội dung trắc nghiệm trên máy vi tính, đĩa CD trắc nghiệm còn chứa nhiều thông tin cần thiết cho thí sinh như quy chế học tập bậc ĐH, CĐ; quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ, đề thi và đáp án các khối A, B, C, D kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007, 2008 cùng nhiều thông tin quan trọng khác.4. Pro Smart Chemistry: phần mềm trắc nghiệm luyện thi môn Hóa học
Pro Smart Chemistry là phần mềm dữ liệu mở với nguồn bài tập khá lớn giúp các sĩ tử củng cố kiến thức hóa học và nâng cao kỹ năng làm bài trắc nghiệm, cho phép các bạn bài tập trắc nghiệm trên máy (có tính thời gian làm bài , chấm điểm) , thêm bài tập vào CSDL và xóa bài tập trong CSDL.

Tải phần mềm về máy : http://www.mediafire.com/?abjvjpccclocz49Một số hình ảnh về Pro Smart Chemistry

5. POCheckSmart 2012: phần mềm trắc nghiệm luyện thi tốt nghiệp PTTH, tuyển sinh CĐ-ĐH

Tải phần mềm về máy : http://www.mediafire.com/?368495qtv97u99a

Xin gửi đến những người bạn đó và mọi người phiên bản Portable của phần mềm thi Trắc Nghiệm của Báo Tuổi Trẻ phát tặng rộng rải phục vụ cho kì thi tuyển sinh sắp tới như một món quà nhỏ trước khi chia tay (tạm thời). Phiên bản Portable này có dung lượng khá nhỏ gọn, chỉ 19.5MB, giải nén ra và chạy ngay không cần cài đặt. Dù đĩa CD thi trắc nghiệm này được Tuổi trẻ tặng miễn phí qua các ngày hội tư vấn tuyển sinh và qua bưu điện nhưng không phải ai cũng có trong tay nên bạn Lưu Nhật Nam đã đóng gói lại thành bản Portable này để tiện cho mọi người Download và sử dụng, bản này không khác gì bản cài đặt trên CD (Đã bỏ bớt các đoạn Video Clip quảng cáo :p)

Download: http://www.mediafire.com/?368495qtv97u99a
Trong Phần mềm có kèm theo một số đề thi và đáp án của tất cả các môn học, dưới dạng PDF nên bạn cần có phần mềm Foxit Reader hay Acrobat Reader để đọc các file này.

Chú ý: bạn phải cài đặt .NETframework để có thể chạy chương trình này, Click vào đây để download .NET>>

Phiên bản đầy đủ(phải cài đặt)
http://download.microsoft.com/downlo...a/dotnetfx.exe6
.DryChemistry - Phần Mềm Test Trắc Nghiệm Môn Hóa
Xin giới thiệu với các bạn 1 phần mềm dành cho các bạn đang luyện thi đại học, nhiều kiến thức bổ ích và nhiều bài tập mẫu hay và vô cùng hữu ích, với phần mềm này mình nghĩ các bạn sẽ cũng cố thêm vốn kiến thức của bản thân. chúc các bạn thi tốt.

Tải phần mềm về máy : http://www.mediafire.com/?w89dv6nd99pb5w1


Giao diện phần mềm rất thân thiệnTải về máy : http://www.mediafire.com/?w89dv6nd99pb5w1

II.TỔNG HỢP SỔ TAY KIẾN THỨC CÁC MÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2012
(theo quy đinh của bộ Giáo dục và đào tạo)
Đây là những sổ tay giúp học sinh hệ thống lại kiến thức các môn học. Những sổ tay, ebook không thể thiếu cho các bạn học sinh THPT.

1. TOÁN HỌC
Tải về máy : http://www.mediafire.com/?b026ee097dx0yoj
2. NGỮ VĂN
Tải về máy : http://www.mediafire.com/?sada28cnbqh7fun
3. ANH VĂN
Tải về máy : http://www.mediafire.com/?bsy9vbyr2e2er8v
4. HÓA HỌC
Tải về máy : http://www.mediafire.com/?52uahxxywbwzapx
5.LỊCH SỬ
Tải về máy: http://www.mediafire.com/?fabg1dgfw3o65yy
6.ĐỊA LÝ
Tải về máy: http://www.mediafire.com/?m6z3oowk9wfc73s

Hot! Download : Cuốn sách "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012"
Tải cuốn sách về máy
: http://www.mediafire.com/?8aemf5h8y3glyrd

Hot! Link tải về bộ “đề thi và đáp án” tuyển sinh cao đẳng - đại học từ 2005 đến 2011
=>> http://www.mediafire.com/?8dvucx9dvwvu78w

III. TỔNG HỢP ĐỀ THI + ĐÁP ÁN +
GỢI Ý LÀM BÀI CÁC MÔN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2011

Gồm 6 môn : Văn , Vật lý , Địa Lý , Sinh Học , Toán , Anh văn
Link tải về máy:
http://www.mediafire.com/?7undb7whp0c5wfu

Lưu ý: Có gợi ý làm bài của từng môn rất hữu ích để tham khảo cách làm bài thi tốt nhất .

Chúc các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi sắp tới.

Good luck to you !!!!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top