Tổng hợp bài thi tốt nghiệp thpt môn tiếng Anh 2019

faraway888

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2019
Bài viết
1
Bữa mình có dạo trên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để kiếm thử đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 để làm xem được bao nhiêu thì tìm ra app Luyện thi Pro. App này quá trời đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia luôn (vì nó là app luyện thi toeic online mà). Làm xong không những biết đáp án mà còn biết vì sao chọn đáp án đó nữa chứ.

Nhờ mấy phần dịch này mà mình biết được tại sao phải chọn A mà không chọn B. Cũng may vì nếu có mua sách về rồi thì lúc làm xong chỉ biết được câu này đáp án nào chứ cũng hoang mang không biết lý do vì sao.

Ví dụ 1 bài trong phần ngữ pháp của đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia phía dưới cho các bạn xem nhé: Do not ____ without consulting either me or one of the managers from the head office. -> Đừng bao giờ đầu tư mà không tham khảo ý kiến của tôi hoặc một trong những nhà quản lý từ trụ sở chính. A. invest never B. still invest C. ever invest D. already invest Giải thích: Trạng từ "never" không thể đứng sau động từ mà nó bổ nghĩa nên chúng ta loại đáp án A. Ở 3 đáp án còn lại chúng ta dựa vào ngữ nghĩa để chọn đáp án đúng là đáp án C: Do not ever invest = never invest. "Ever" thường được dùng trong câu phủ định hoặc nghi vấn để nhấn mạnh nội dung.

Thêm váo đó trên ứng dụng Luyện thi Pro vừa có đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 cực kỳ sát với kiểu đề thi thật, vừa có đề từng phần riêng lẻ, để khi muốn luyện riêng phần nào trong đề thi tiếng Anh THPT cũng ok. Bạn có thể vào làm 1 đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia hoàn toàn miễn phí nhé.

Luyện thi PRO được tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng Android và iOS nha. Đây là một ứng dụng luyện de thi tieng anh thpt quoc gia 2019 nên tất nhiên là ngoài đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia thì còn nhiều tài liệu học thi khác nữa. Mọi người xem thử, chắc sẽ thấy nhiều cái hữu ích. Bạn yên tâm là khi tìm hiểu sẽ không phải thanh toán gì đâu ạ.
 
Top