Tổng Hợp 4 Loại Lưới Nông Nghiệp Dùng Nhiều Nhất

luoilucsi

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2021
Bài viết
3
Nông nghiệp của Việt Nam dần phát triển thành một trong những lĩnh vực sở hữu giá trị xuất khẩu to, thu ngoại tệ về cho đất nước. Ngoài ra nền nông nghiệp Việt Nam hiện tại còn đang phát triển mang tốc độ cao theo xu nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch, nông nghiệp khoa học cao. Việc sử dụng lưới nông nghiệp cũng là khuynh hướng tất yếu, vì chúng hạn chế được sâu bệnh hại, thuốc trừ sâu và áp dụng phổ quát trong phổ biến ngành nghề như phục vụ cuộc sống, trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản,…

Lưới Che Nắng

Đúng mang tên gọi, thì công dụng chính của lưới là để che nắng, là cái lưới sử dụng hàng ngày mà bạn sở hữu thể dễ dàng thấy trong những bãi xe, những khu vui chơi giải trí, các sân bóng. Không những thế lưới che nắng bạn sở hữu thể vận dụng để che mưa.

Công dụng lưới che nắng trong đời sống thực tiễn
  • Lưới che nắng 60% để che nắng cho vườn hoa.
  • Lưới được tiêu dùng chống nắng cho sân bóng đá.
  • Lưới che nắng 50% để che nắng cho vườn rau xanh.
  • Lưới 70% tiêu dùng để che nắng cho ao tôm.
  • Lưới được tiêu dùng để che nắng cho các bãi giữ xe ôtô, xe máy ở ngoài trời.
  • bên cạnh đó lưới lan che nắng còn được tiêu dùng để che trước sân nhà, mái hiên, che tường.
luoi-nong-nghiep2.jpg

Lưới Nuôi Trồng Thủy Sản

Là phương tiện thiết thực nhất để bao bọc khu vực lồng cá hay khu vực nuôi trồng thủy sản an toàn, ngăn chặn, bẫy những cái chim ăn cá như Diệc, hải âu, các chiếc chim săn mồi cá, động vật săn mồi khác.

Lưới thủy sản của chúng tôi được làm bằng nhựa HDPE cho tuổi thọ tối ưu. Từ chuyên nghiệp thực tại, chúng tôi đã kiểu dáng 1 loạt lưới nuôi trồng thủy sản phối hợp mang các yếu tố khoa học chuyên dụng bao gồm những chất ổn định tia cực tím cho những công dụng bền và trong tương lai, chống ăn mòn, chống xé rách và thân thiện với môi trường.

Lưới Chống Sâu Bọ

Lưới sâu bọ của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn phòng ngừa sâu bệnh bao gồm lực lượng rệp, rầy phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi đục trái và ngăn chặn chim, dơi. Sở hữu những tính năng chống rách, lưới cũng với thể bảo kê cây trồng chống lại mưa đá, vụ nổ và mưa lớn.

Túi Lưới Bao Trái Cây

Trong hồ hết bí quyết phòng chắn sâu côn trùng, côn trùng, thì việc tiêu dùng lưới bao trái cây đang dần phát triển thành phòng trào mà phổ biến nhà trồng trọt ứng dụng. Đây được coi là tấm áo giáp bảo vệ trái cây khi mới ra quả non tốt nhất trong điều kiện thời tiết và tránh khỏi côn trùng, sâu bọ.

Đặc biệt, cách tiêu dùng túi lưới bao lại dễ ứng dụng, thuần tuý và tầm giá phải chăng. Túi lưới được bao vào quả mà không lo tốn phổ quát công sức, lâu lâu chỉ cần kiểm tra trục đường may hoặc tín hiệu đứt rách để sửa chửa kịp thời.

>>>> Tham khảo thêm: Lưu Ý Chọn Lưới Nông Nghiệp TPHCM Ứng Dụng Cho Cây Trồng

---------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829
🎦Youtube: https://bit.ly/lusinhanong
 
Quay lại
Top