Cách Chọn Lựa Lưới Chắn Sâu Bọ Nhà Kính

luoilucsi

Thành viên
Tham gia
16/4/2021
Bài viết
3
Lưới chắn sâu bọ nhà kính là một kết cấu đặc biệt, có tác dụng bưng bít các loại côn trùng như sâu bọ, ong, ruồi, chim, dơi… gây hại cho cây trồng. Đây được coi là phương pháp hăng hái để kiểm soát an ninh cây trồng, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Không những thế, mang toàn bộ dòng lưới dày mỏng khác nhau nên bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu 1 số kinh nghiệm để chọn lọc dòng lưới chống côn trùng phù hợp.

Chọn Lọc Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính Dựa Trên Nguyên Liệu

Để chọn lưới dựa vào chất liệu, độ bền là điều rất quan yếu để sử dụng được trong khoảng thời gian dài.

+ Chất liệu: cất các hạt nhựa PE ảnh hưởng to tới chất lượng của lưới.

+ Độ dày và khả năng chống côn trùng: tùy theo mục đích sử dụng mà chọn dòng lưới sở hữu lỗ dày hay mỏng. Đối với sâu bọ lớn thì dùng lưới mang lỗ, côn trùng nhỏ như muỗi,… nên sử dụng lưới có lỗ càng dày càng rẻ. Ngoài ra, cần cân kể kỹ lưỡng việc tuyển lựa mẫu lưới cũng tác động đến sinh trưởng và nhiệt độ của cây.

+ Quy phương pháp sản phẩm: ngoài mặt sản phẩm cửa lưới chống côn trùng rất đa dạng giải quyết được nhu cầu của chủ đầu cơ.
luoi-chan-con-trung-nha-kinh (3).jpg


Tuyển Lựa Theo Mô Hình Trồng Cây

Tùy theo mô phỏng trồng mà người trồng lựa chọn loại lưới chắn côn trùng phù hợp. Đây là hai mô hình phổ biến

1.Làm Nhà Lưới Dáng Kín

Chiếc hình không gian nuôi này được che phủ hoàn toàn cả trên mái nhà cũng như quanh đó. Được kiểu dáng sở hữu cửa, che lấp sự thâm nhập của các dòng sâu bọ.

Mẫu lưới dùng mô hình này là chiếc lưới màu trắng, chuyên sử dụng để trồng cây trong nhà kính, nhà lưới

Chiếc lưới được dùng là chiếc lưới trắng hoặc lưới xanh chuyên phục vụ kỹ thuật làm nhà lưới, nhà kính. Mang phổ quát nơi bà con chọn lưới để tiết kiệm tầm giá nhưng phương pháp làm này không hiệu quả, bởi khả năng chống côn trùng kém, thậm chí dễ bị rách lưới buộc họ phải thay phần lớn.

2.Làm Nhà Lưới Dạng Hở

Đây là dòng lưới che chính yếu trên mái nhà hoặc một phần quanh đó, chủ yếu để hạn chế tác động của mưa, gió, sương giá và các tia UV với hại trong khoảng ánh nắng mặt trời. Mẫu lưới chống côn trùng được tiêu dùng đa dạng nhất là loại 32 lỗ / cm2. Thích hợp với nhà lưới sở hữu Diện tích phổ thông nhưng tiết kiệm công đấu nối. Mật độ mắt lưới mỏng nên ko gây cong, vênh trong giai đoạn thi công, tiết kiệm nguyên liệu vun đắp
luoi-chan-con-trung-nha-kinh (5).jpg


==> Tìm Hiểu Thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ, Chuyên Làm Nhà Lưới, Nhà Kính | Lưới Lực Sĩ

Chỉ cần bà con có nhu cầu sử dụng, Lưới Lực Sĩ sẽ luôn sẵn sàng cung cấp hàng dù bạn ở đâu, hỗ trợ tối đa để bạn có thể nhận được hàng nhanh nhất với giá thành hợp lý.

--------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829
 

×
Quay lại
Top