Tổng đài voice ip là gì?

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Tổng đài VPBX, 12/12/2019. — 41 Lượt xem

 1. Tổng đài VPBX

  Tổng đài VPBX https://vpbx.vn/

  Tổng đài voice ip là gì?

  1. Voice IP (VoIP)
  1. VoIp là gì?
  VoIP ( Voice over Internet Protocol) là phương thức thực hiện cuộc gọi thông qua hình thức chuyển gói tập tin. Nó giúp thực hiện cuộc gọi thoại qua mạng Internet. Voice IP Gateway là thiết bị thực hiện công việc này. Nó đóng vai trò là một cổng chuyển đổi tín hiệu.

  Tổng đài Voice IP là gì (tổng đài VoIP hay tổng đài IP) áp dụng công nghệ này để hoạt động. Nó giúp các doanh nghiệp có thể ứng dụng tổng đài nội bộ hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng.

  2. VoIP hoạt động như thế nào?
  VoIp giúp chuyển đổi tin hiệu của điện thoại thành tín hiệu kĩ thuật số, cho phép nó có thể truyền trên Internet. Nhờ cách thức hoạt động này, tổng đài VoIP cho phép cuộc gọi từ các thiết bị đầu cuối như máy tính, điện thoại có thể giao tiếp với nhau.

  Có thể sử dụng công nghệ này để lắp đặt tổng đài nội bộ hay tổng đài điện thoại tùy nhu cầu của doanh nghiệp.

  2. Chức năng của Voice IP Gateway
  2.1 Chuyển đổi tín hiệu các cuộc gọi trên dây thoại PSTN sang VoIP chuẩn SIP
  Giao thức SIP trong VoIP c liên lạc chuẩn. Thiết bị Voice Geteway sẽ thực hiện chuyển đổi tín hiệu từ các nhà mạng viễn thông VNPT, FPT, Viettel…với các nguồn cung là các trunk E1/T1/J1, các CO, SS7, Bri tới hệ thống mạng tổng đài bên trong công ty.

  Đây là chức năng quan trọng nhất mà nó thực hiện. Nhờ việc chuyển đổi sang giao thức chuẩn SIP, tín hiệu thoại được truyền đi.
  [​IMG]
  Tổng đài Voice IP thiết bị nào là trái tim của hệ thống

  2.2 Kết nối hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống với mạng tổng đài IP
  Với cách kết nối này bạn có thể tận dụng các điện thoại analog cũ. Tín hiệu chuyển đổi từ tổng đài Analog truyền thống sang giao thức SIP trong tổng đài Voice IP. Bạn cũng có thể tăng thiết bị kết nối người sử dụng thông qua thiết bị IP phone, phần mềm softphone giảm chi phí. Hay có thể dùng kết nối nhiều chi nhánh với nhau qua mạng Internet.

  [​IMG]
  Tổng đài Voice IP thiết bị nào là trái tim của hệ thống

  3. Loại thiết bị Voice Gateway gắn trong máy tính chủ
  Thiết bị được gắn trong khe cắm PCI, ePCI một đầu kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ và một đầu kết nối trực tiếp với tổng đài Softswitch IP-PBX ví dụ như Asterisk mã nguồn mở. Các thiết bị card Asterisk loại này là card Sangoma, OpenVox, Digium.

  [​IMG]
  Đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt dịch vụ tổng đài ip ảo uy tín ?
  Viễn thông quốc tế chuyên lắp đặt tổng đài ip tại tp Hn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình,…. Và các tỉnh lân cận cho văn phòng, công ty, nhà máy, khu công nghiệp, resort, trường học, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,…

  Cung cấp, lắp đặt giải pháp tổng đài ip cho các doanh nghiệp với chi phí thấp nhất. Cam kết mạng đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Giá tốt nhất. Giải pháp tối ưu. Dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm chính hãng. Dịch vụ khách hàng 24/7

  Tiêu chí của chúng tôi : ✓ Uy tín ✓ Chuyên Nghiệp ✓ Tận tâm ✓ Tư vấn thiết kế có tiêu chuẩn ✓ Cam kết Giá Tốt ✓ Hỗ trợ khách hàng 24/7 ✓ Sản phẩm chính hãng ✓ Giá cạnh tranh ✓ Gọi ngay để nhận nhiều ưu đãi

  CÔNG TY CỔ PHẦN HTC VIỄN THÔNG QUỐC TẾ

  Địa chỉ: Tầng 6 tòa Lotus Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 1900.400 088

  Email: info@vpbx.vn

  Website: https://vpbx.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP