Tội ác ghê tởm trong lịch sử nhật bản

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi luyn_kimtho1998, 20/9/2011. — 69.413 Lượt xem

 1. luyn_kimtho1998

  luyn_kimtho1998 Thành viên mới

  Tội ác ghê tởm trong lịch sử nhật bản

  TỘI ÁC GHÊ TỞM TRONG LỊCH SỬ NHẬT BẢN

  Đây là bài viết thật sự chấn động mà bạn mình mới gửi , khuyến cáo ko dành cho các bạn nữ không tốt về tâm lý hoặc dễ tổn thương. Không dành cho người đau tim hoặc ko chịu được những cú sốc tâm lý

  Hãy cùng đọc và chia sẻ cảm nhận của mọi người sau khi đọc xong nhé!

  JUNKO FURUTA VÀ TỘI ÁC GHÊ TỞM TRONG LỊCH SỬ NHẬT BẢN

  Đây là 1 trong những vụ tra tấn giết người khét tiếng và tồi tệ nhất từng được ghi chép lại trong lịch sử. Đó còn là 1 trong những vụ việc gây kinh hãi, đau tim nhất.

  Chính xác là từ 20 năm về trước, 1 cô gái mới 16 tuổi đã phải trải qua những sự đau đớn kinh khủng nhất, liên tục cả về thể xác và tinh thần cho đến khi chết. Trong 44 ngày, đã không một ai cứu giúp cô…
  Bốn kẻ giết cô hiện giờ vẫn được tự do. Sự công bằng sẽ không bao giờ được thực thi, dù đã 20 năm trôi qua.
  Khi bạn đã nghe câu chuyện này 1 lần thì sẽ không hề dễ dàng quên được nó. Bốn mươi bốn ngày đau khổ của cô gái sẽ mãi mãi được biết đến.

  CẢNH BÁO: CHỈ DÀNH CHO NHỮNG TRÁI TIM MẠNH MẼ, BIẾT THƯƠNG XÓT!!

  Vào ngày 22 tháng 11 năm 1989:

  Junko Furuta, một cô gái người Nhật đã bị giam cầm trong một ngôi nhà bởi 4 tên con trai.. Tại đó, cô đã bị cưỡng hiếp rất nhiều lần không thể đếm được, và bị hành hạ đến chết bởi những cách thức không thể tưởng tượng được trong 44 ngày đêm. Lúc đó cô 16 tuổi.

  Tội ác:

  Tháng 11 năm 1988, tên A (18 tuổi), B (Jo Kamisaku, 17 tuôỉ; Kamisaku là tên mới của hắn sau khi được phóng thích khỏi nhà tù), C ( 16 tuổi ) và D ( 17 tuổi ), đến từ Tokyo đã bắt cóc và giam giữ Furuta, một nữ sinh trung học năm hai ( lớp 11 ) tại quận Saitama, thành phố Misato trong 44 ngày. Chúng giam giữ cô trong 1 ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình tên C.

  Để ngăn chặn trước, tên A đã ép buộc Furuta gọi điện về cho gia đình cô và nói với họ rằng cô đã bỏ nhà với 1 người bạn và không có gì nguy hiểm cả. Hắn còn hăm doạ cô phải làm ra vẻ như là một trong những người bạn gái của chúng nếu gặp gia đình ngôi nhà nơi cô bị giam cầm xung quanh, nhưng khi sự việc trở nên chắc chắn rằng gia đình đó sẽ không gọi cho cảnh sát, hắn đã bỏ cái cớ đó. Furuta đã cố gắng bỏ trốn 1 vài lần, cầu xin gia đình đó giúp cô hơn một lần, nhưng họ không làm gì cả, có vẻ như vì họ lo sợ tên A sẽ đánh họ. Tên A lúc đó là một tên có chức vụ thấp trong lãnh đạo băng nhóm Yakuza và hắn đã huyênh hoang rằng có thể sử dụng những mối quan hệ trong đó để giết bất kỳ ai cản trở.

  Theo những lời trình bày của chúng tại phiên toà xét xử, cả 4 tên đã h.ãm hiếp, đánh đập cô gái, đâm các vật thể từ bên ngoài kể cả gậy sắt vào vùng kín của cô, bắt cô uống nước tiểu của chính mình, và ăn gián, nhồi những quả pháo hoa vào bên trong hậu môn cô, và bật chúng lên, bắt Furuta thủ dâm, dùng kìm cắt núm ** của cô, thả những chiếc chuông (dùng tập thể hình) lên bụng cô, và làm bỏng cô với những điếu thuốc lá và bật lửa. (Một trong những lần nung bỏng cô là sự trừng phạt vì cố gắng gọi cho cảnh sát). Bắt cô phải bò lê hơn 1 giờ trên vùng cơ thể bị tổn thương xuống phòng tắm tầng dưới. Chúng còn thuật lại rằng “ có thể đến trăm người” biết Furuta bị giam cầm ở đó, nhưng cũng không thể rõ ràng khi mà họ đến thăm ngôi nhà tại những thời điểm khác nhau trong khi cô gái bị giam tại đó, hoặc chính những người trong số họ cũng đã cưỡng hiếp hay lạm dụng cô. Khi bọn chúng từ chối để cô được thoát, cô gái đã đôi lần cầu xin chúng “ hãy giết tôi…”
  Vào ngày 4 tháng 1 năm 1989, viện cớ 1 trong số chúng thua mạt chược, cả 4 tên đã đánh cô gái bằng một thanh tạ sắt, đổ chất lỏng xăng của bật lửa vào chân, cánh tay, mặt và bụng, rồi châm lửa đốt. Cô đã chết trong ngày hôm đó do bị sốc. Nhưng cả bọn chúng đều quả quyết rằng không nhận thức được mức độ tổn thương nghiêm trọng của cô, và chúng nghĩ rằng cô đang giả vờ.

  Chúng giấu xác cô gái trong 1 thùng 55 galông chứa đầy xi măng, sau đó những kẻ thủ ác này đã vứt chiếc thùng trong 1 dải đất khai hoang ở Koto, Tokyo.

  Bị bắt giữ và lệnh trừng phạt:

  Cả 4 tên đều bị bắt giữ, nhưng bởi quá trình phạm tội khi đang tuổi vị thành niên, nhân dạng bọn chúng đều được toà giữ kín. Tuy nhiên, tờ báo hàng tuần Shukan Bunshun đã nêu tên thật bọn chúng, đòi “ Quyền con người không thể đối xử tàn bạo “. Tên thật của Furuta và chi tiết về cuộc sống riêng tư của cô cũng đã được đăng một cách tường tận trên phương tiện truyền thông. Kamisaku bị xét xử với tư cách là đại diện tên chủ mưu, ít ra cũng phù hợp với phiên toà xét xử của chính quyền.

  Bốn tên đưa ra những biện hộ sai trái để làm giảm bớt trách nhiệm “dẫn đến việc gây tổn thương đến chết” hơn là tội giết người. Gia đình tên A đã bán căn nhà của họ khoảng 50 triệu yên để đền bù cho gia đình của Furuta.

  Đối với sự tham gia trong tội ác này, Kamisaku bị bắt giam cải tạo 8 năm trong nhà tù giam giữ đối tượng vị thành niên trước khi được phóng thích, vào tháng 8 năm 1999. Tháng 7 năm 2004, hắn bị bắt giữ khi tấn công 1 người quen, người mà hắn nghĩ đã quyến rũ 1 bạn gái hắn. Kamisaku bị tuyên án 7 năm tù vì tội gây thương tích.

  Gia đình Junko thật sự suy sụp với lời tuyên án giành cho bọn giết người. Khi 1 vài chứng cứ buộc tội bị lật ngược dựa trên những dấu vết tự nhiên rất khó hiểu ( tinh dịch và tóc mu lấy từ xác cô gái không khớp với bất kì ai trong những tên bị bắt giữ ), luật sư đã quyết định rằng không đủ yếu tố cấu thành tội và không thể bảo hộ cho họ hơn. ( Có suy đoán rằng các chứng cứ đã bị nhiễu bẩn bởi nhiều người chưa biết đã *** hiếp Furuta ).

  Một trong những phần gây xôn xao nhất trong sự thực câu chuyện là những kẻ giết cô gái vẫn đang được tự do. Sau khi khiến Junko Furuta phải trải qua tất cả sự đau đớn khủng khiếp, chúng vẫn là những công dân tự do!

  Các cuộc tra tấn và sự đau đớn

  Những cách thức kinh hãi được thực hiện lên Junko Furuta đã được tập hợp trong phiên toà xét xử của Nhật Bản, và được đăng tải từ năm 1989. Chúng chỉ ra rằng Furuta đã phải chịu đựng những đau đớn kéo dài trước khi cô thực sự chết. Tất cả xảy ra đối với cô trong khi cô vẫn còn sống. Đó thực sự gây nên hoảng loạn nhưng là có thật.

  Diễn biến toàn bộ sự việc xảy ra

  Ngày thứ nhất: 22 tháng 11 năm 1988: Bắt cóc!
  Bị giam giữ trong 1 ngôi nhà, phải giả vờ là bạn gái của chúng
  Bị cưỡng hiếp ( tổng cộng trên 400 lần )
  Bắt cô gái gọi điện về cho gia đình, nói với họ mình bỏ nhà đi
  Bị bỏ đói và suy dinh dưỡng
  Phải ăn gián và uống nước tiểu
  Bắt ép cô thủ dâm
  Ép buộc cô cởi quần áo trước mặt những người khác
  Dùng bật lửa, thuốc lá đốt cô
  Đâm các vật bên ngoài vào vùng kín và hậu môn cô

  Ngày thứ 11: Mùng 1 tháng 12 năm 1988: Những trận đánh dữ dội không đếm xuể!

  Ấn và giật mặt cô lên nền đất bê tông
  Bị treo 2 tay lên trần nhà làm bao đấm.
  Mũi chảy đầy máu đến nỗi cô phải thở bằng mồm
  Thả chuông dụng cụ thể hình lên bụng cô
  Bị nôn mửa khi cố gắng uống chút nước ( có lẽ do dạ dày bị tổn thương)
  Cố gắng trốn thoát và bị trừng phạt đốt bỏng cánh tay bằng thuốc lá
  Đổ chất lỏng dễ cháy lên chân và bàn chân cô và đốt
  Đâm cổ chai vào hậu môn cô gây tổn thương

  Ngày thư 20: Mùng 10 tháng 12 năm 1988: Không thể đi lại do đôi chân bị bỏng nặng

  Bị đánh bằng gậy tre
  Bị đưa pháo hoa vào trong hậu môn rồi đốt
  Bàn tay bị đập vỡ bởi tạ và các móng tay vỡ nứt
  Bị đánh bằng gậy chơi gôn
  Bị đâm thuốc lá vào vùng kín
  Bị đánh bằng gậy sắt liên tục
  Bị bắt ngủ ngoài ban công vào mùa đông
  Bị đâm bằng xiên thịt gà vào vùng kín và hậu môn đến chảy máu

  Ngày thứ 30: Đổ sáp nóng lên mặt

  Mí mắt bị bỏng bởi lửa thuốc lá
  Đâm kim khâu lên vùng ngực
  Đầu ** trái bị cắt và phá hỏng bằng kìm
  Đưa bóng đèn nung nóng vào vùng kín
  Bị đâm kéo chảy nhiều máu vùng kín
  Không thể đi tiểu bình thường
  Sự tổn thương nặng đến nỗi cô phải mất hơn 1 giờ để bò lê xuống vệ sinh tầng dưới
  Màng nhĩ bị hỏng nặng
  Não bị tổn thương cực độ

  Ngày thứ 40: Cầu xin những kẻ tra tấn được chết

  Mồng 1 tháng 1 năm 1989: Junko đón năm mới trong sự trơ trọi
  Cơ thể bị tổn thương, dày xéo
  Không thể cử động!

  Ngày 44: Mùng 4 tháng 1 năm 1989 :

  Bốn tên đã đập cô bằng thanh tạ vì lí do thua mạt chược. Cô bị thổ huyết rất nhiều trên mồm và mũi. Chúng còn đưa lửa nến vào mặt và mắt cô

  Sau đó đổ xăng lên chân, tay, mặt và bụng cô gái rồi châm lửa đốt. Cuộc tra tấn cuối cùng này diễn ra trong 2 giờ.

  Junko Furuta chết sau ngày hôm đó, trong sự đau đớn và cô đơn cùng cực. Không gì có thể so sánh với bốn mươi bốn ngày đau khổ mà cô đã phải trải qua!

  Khi mẹ của cô được nghe chi tiết về những gì con gái mình phải trải qua, bà đã ngất lịm.
  Sau đó bà phải điều trị ở bệnh viện tâm thần với sự đau đớn liên tục không thể tưởng tượng được.

  Những tên giết cô gái giờ vẫn được tự do. Sự công bằng sẽ không bao giờ được thực thi sau 20 năm.
  Chúng đáng bị trừng phạt hơn cả những gì đã làm với Furuta, một cô gái ngây thơ đã phải trải qua những sự đau đớn không thể chịu đựng hơn.

  Đây là một câu chuyện có thật. Các bạn hãy kể về nó cho mọi người xung quanh. Tất cả đều nên biết về chuỗi ngày đau khổ về thể xác và tinh thần không thể tưởng tượng được của Furuta

  Mong cô được yên nghỉ -Junko Furuta -1989- Xin vĩnh biệt

  “Một nữ sinh trung học bị bắt cóc bởi bốn tên lưu manh khi cô đang trên đường đi làm.

  Chúng giữ cô trong một ngôi nhà của một tên, bắt ép cô lên giường, và lạm dụng cô trong 45 ngày (và có vài điều bạn sẽ không muốn tưởng tượng ). Chúng h.ãm hiếp tập thể, dùng các vật bên ngoài để đánh, đá cô, đổ xăng lên người cô để đốt, và gần như cô không thể trốn thoát hay gọi cảnh sát. Chúng cười nhạo trước sự đau đớn của cô. Chúng thả những thanh tạ xuống bụng cô. Sự tra tấn này đã vượt quá sức chịu đựng và khiến cô bị nôn mửa hay đơn giản là chết bởi những vết thương do bị đánh. Khi những tên này được hỏi tại sao chúng không làm gì khi cô bị thổ máu, chúng đã trả lời rằng: “ Chúng tôi cho rằng cô ấy đang giả vờ “.

  “Cô gái đã từng cố thử trốn thoát hơn một lần. Lần đầu, cô bị bắt khi đang quay số điện thoại. Lần thứ hai, cô chạy đến gặp gia đình của 1 tên trong số chúng, có vẻ như họ cũng biết toàn bộ sự việc đang diễn ra. Cô cầu xin họ giúp đỡ, nhưng họ từ chối; bạn con họ có mối quan hệ với xã hội đen, và họ không hề muốn phải nhận những rắc rối. Sau khi cô chết, chúng buộc tay chân cô lại, vứt xác cô vào trong 1 chiếc thùng 55 galong chứa đầy xi măng và ném xuống một mảnh đất trống. Thân thể cô đã không còn nguyên vẹn sau 1 năm. Tên cầm đầu tội ác chỉ bị bắt giam 8 năm và giờ thì hắn đã được tự do”
  Sau đây Teghe.com xin post loại hình ảnh về Junko Furuta trên chính trang facebook của cô và hàng loạt hình ảnh của những kẻ thủ ác!
  Những hình ảnh của cô gái nạn nhân trong vụ tội ác khủng khiếp của nước Nhật

  Junko Furuta lúc sinh thời
  [​IMG]
  Ngôi nhà nơi kẻ thủ ác hành hạ cô suốt 44 ngày
  [​IMG]
  Một tờ báo nhật đưa tin vào thời đó về vụ việc đáng kinh tởm và đau thương này
  [​IMG]
  Hình ảnh nơi xác của cô bị phát hiện
  [​IMG]
  Tên sát nhân thứ 2
  [​IMG]
  Tên sát nhân thứ 3
  [​IMG]
  Tên sát nhân thứ 1
  [​IMG]
  Phương tiện truyền thông đưa tin về cái chết
  [​IMG]
  Liệu bạn có thể chịu được những gì cô gái đã bị trong 44 ngày địa ngục?
   


  Miko chan, Cuonlennho, leahdizonkp7 bạn khác thích điều này.


 2. luyn_kimtho1998

  luyn_kimtho1998 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/8/2011
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  36
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS TS
  Hix thật lak` tội nghiệp wak' ik....><:KSV@17:
   
 3. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/4/2011
  Bài viết:
  4.158
  Lượt thích:
  6.273
  Kinh nghiệm:
  113
  có thật không nhỉ? ôi công nghiệp s, hiện giờ thì hình như người Nhật chưa cảm nhận được tác hại của nó nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó họ sẽ phải thay đổi nó, không hiểu nếu con cái người Nhật vô tình bắt gặp một chiếc bìa đĩa nào đó thì bố mẹ chúng sẽ giải thích thế nào nhỉ?
   
  leahdizonkp thích điều này.
 4. Đêm mai trời lại tối.

  Đêm mai trời lại tối. Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/5/2011
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trả lời là: khi con 18 tuổi sẽ được tiếp xúc với nó.
  Đừng đổi lỗi cho văn hóa s của Nhật Bản, bởi bạn chẳng hiểu gì về nó cả.
  Bạn nghĩ gì về câu này: "giết người là có tội, nhưng mô phỏng giết người thì không có tội. Tình dục không có tội, nhưng mô phỏng tình dục thì có tội".
   
  Miko chanleahdizonkp thích điều này.
 5. ko có

  ko có Người của thế hệ mới Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/10/2010
  Bài viết:
  1.417
  Lượt thích:
  747
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Academy of finance
  có thật sự ko vậy, đúng là có những con người ko đáng là người,
  vậy mà có những người vẫn còn bênh vực, như vụ tên Lê Văn Luyện, theo mình là phải xử hình phạt cao nhất,
  pháp luật khoan hồng vì quyền sống của con người,
  nhưng nếu ko còn là người thì pháp luật cần gì phải bảo vệ nữa,@@
   
  leahdizonkpluyn_kimtho1998 thích điều này.
 6. Lưu Tam Hảo

  Lưu Tam Hảo Phong Mạn Chi Luyến Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/9/2011
  Bài viết:
  42
  Lượt thích:
  205
  Kinh nghiệm:
  33
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường Đại Học Cairo - Ai Cập
  Tội nghiệp cho cô quá, mấy người đó không bằng loài cầm thú mà, làm nhục một cô gái trong tay không có một tấc sắc đã thế còn ... nữa chứ
   
  luyn_kimtho1998 thích điều này.
 7. xiaoT

  xiaoT Thành viên mới

  Tham gia:
  16/9/2011
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  ĐH ĐÔng ĐÔ
  dã man tàn bạo vô nhân đạo :(

  khổ thân
   
 8. Hana_angel

  Hana_angel Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/9/2011
  Bài viết:
  147
  Lượt thích:
  61
  Kinh nghiệm:
  28
  Bọn này thì không có gì để nói nữa !
  Tàn ác như vậy nói thì mất công nên tốt hết là cầu nguyện cho bọn nó xuống địa ngục hết, sống làm gì cho chật chỗ ?[-O<
   
 9. anhchangtocbac

  anhchangtocbac Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/8/2011
  Bài viết:
  76
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  0
  đề nghị cơ quan chức năng thả Lê Văn Luyện......................................................................từ Tầng 15 xuống:KSV@15:
   
 10. sherlock_holmes1804

  sherlock_holmes1804 ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/7/2011
  Bài viết:
  661
  Lượt thích:
  125
  Kinh nghiệm:
  0
  pó tay :|, thả bom xuống đầu tụi này cho chết hết đi!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP