Tình yêu💏

AlisaMai90

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2023
Bài viết
6
Quỳnh ko trả lời mà ép người vào ngực Huy.chỉ cần vậy là biết cô cũng đã yêu anh.Huy ôm thật chặt Quỳnh lại.thì thầm vào tai cô.anh yêu em lắm.em hãy là người con gái cùng sướng cùng khổ với anh nhé.cô im lặng ko nói gì chỉ gật gật đầu đồng ý.
Huy trao nụ hôn ấm áp cho Quỳnh.Quỳnh hôn còn vụng về lắm.Huy bế Quỳnh đưa vào Gường ôm hôn nhau trên gi.ường ko biết trời đất mưa nắng tối sáng thế nào.tình yêu là vậy phải không các bạn.cảm thấy ở bên nhau bao nhiêu cũng không đủ.thời gian trôi qua rất nhanh.
Huy trêu cô.bỏ anh ra để a còn về nhà chứ.quỳnh bẽn lẽn xấu hổ nhưng cô ko buông anh ra.cô bảo hay tối nay anh ở lại với em đi.Huy thấy Quỳnh xưng hô anh em.Huy cảm thấy vui và Hạnh phúc lắm.xong a cũng thích kiểu nũng nịu của cô .cảm thấy thật đáng yêu 😍.
Anh bảo tối nay a còn có bản kế hoạch phải làm.để ngày mai a lên công ty xin nghỉ rồi a qua với em nhé.Quỳnh dù không muốn nhưng cũng ko thể ép Huy.
Chỉ gật đầu đồng ý.anh trao cô 1 nụ hôn nồng nàn của tình yêu.trước khi về a hôn lên môi lên trán cô và Thì thầm anh yêu em 😘
Mở cửa ra về mới biết trời đang mưa.
A dắt xe ra cổng.cô nhìn thấy trời mưa to định giữ Huy lại .rồi cô lại thôi.
Nhưng trên đường về vì trời mưa to đường trơn,A bị va quệt với xe đi cùng chiều.
Quỳnh ở phòng cứ cảm thấy bồn chồn lo lắng.cô lấy Điện thoại gọi anh.nhưng đầu dây bên kia không ai trả lời.nhắn tin cũng không thấy xem.cô càng sốt ruột
Tự nhiên có số anh gọi lại......
Tiếp ......
 

Đính kèm

  • 14CD9BF3-AB73-4A35-A908-AFB2106EBD50.jpeg
    14CD9BF3-AB73-4A35-A908-AFB2106EBD50.jpeg
    358,7 KB · Lượt xem: 0
Top