Tình cảm của Ai

hht_77622411

Thành viên mới
Tham gia
16/8/2014
Bài viết
20
Mà sao cứ phải có đôi có cặp mới là hạnh phúc nhỉ? Tìm được tình yêu thì dĩ nhiên là hạnh phúc thật đấy, nhưng bên cạnh đó vẫn còn những tình cảm khác đẹp không kém mà. Mình thấy, Ai đang dần trở thành một cô gái bình thường, có được tình cảm của ông tiến sĩ (thấy như tình cha con), tình bạn của Shin và đám nhóc, tình cảm chị em với Ran nữa, có cả Akai bảo vệ cô nữa (chú thích : bảo vệ, ko phải yêu nhá). Mình thấy vậy là quá đủ rồi.
masquerade
ấy vậy mà mình vẫn thấy thiếu ;))
 

isabellecang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/10/2014
Bài viết
146
Tình cảm của Ai dành cho Conan qua mấy chục tập truyện thì ai cũng biết rồi. Bạn nào đọc kĩ câu văn, nhìn thấu nét vẽ thì chắc chắn nhận ra. Vấn đề là chúng ta nên trách bác GA đã cho Shinichi-Conan hai thời thơ ấu, có hai cô bạn thanh mai trúc mã. Tại sao mình lại nói như thế ?
Vì tuổi thơ của Shinichi là Ran, tình bạn và tình yêu từ lúc nhỏ trãi qua rất êm đềm.
Nhưng hiện tại, Shinichi có một tuổi thơ thứ hai và cái tên thứ hai là Conan. Người cùng Conan trãi qua vô vàn nguy hiểm lại là Ai.
Do đó, ý chính mà mình đưa ra ở đây là Ai không hề đến sau. ( phản lại lý luận người thứ 3 fan Ran hay nói dễ gây war nhất ).
p/s: 10 năm trước mình là fan Ran nhưng giờ là fan Ai ( gạch đá cứ lên )
 

Erika Kaulitz

Thành viên "Tăng Động"
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/11/2009
Bài viết
709
Ha ha... Còn mình đọc DC cũng gần 15 năm rồi. 15 năm trước là fan của Ai, 15 năm sau cũng là fan của Ai nốt. Ngay từ lúc mới xuất hiện đã ấn tượng với cái cảnh đi một mạch xuống ngồi kế Conan, rồi lúc cầm súng bắn dọa bà kia, quá cool! Đến tập phá án lâu đài gì đó thì đổ cái rầm, gái gì đâu mà thông minh dễ sợ, xưa giờ mấy nhân vật boy thông minh tài giỏi thì nhiều rồi. Mà thêm cái lạnh lùng, bình tĩnh (trừ lúc gặp mafia) và tài troll Conan siêu cao thủ nữa chứ. Éc, hình như lạc đề qua chủ đề tình yêu với Ai mất rồi! Chuyển về đề tài chính...
Theo mình lờ mờ cảm nhận thì Ai cũng có tình cảm với bé Nan nhưng mức độ bao nhiêu thì không biết vì cái tính của nàng có bao giờ bộc lộ tình cảm ra đâu! Nếu có yêu thật thì cũng chả ảnh hưởng đến hòa bình thế giới vì nàng có định giành giựt gì với ai đâu! Tình đơn phương càng thêm cao đẹp, không vị kỷ. Chả hiểu sao xưa giờ thích nhất là tình đơn phương, vì không trọn vẹn mới day dứt không quên!
Còn nếu tình cảm với Nan chỉ là tình bạn, thì bé Ai cũng cute như thường, bạn bè tốt, tri kỷ, sinh tử cũng sát cánh bên nhau, không thể nào kím được người thứ hai như vậy. Bên cạnh đó, cũng còn tình bạn với mấy nhóc thám tử nhí, tình thân với bác tiến sĩ... đó là những trãi nghiệm mà bé Ai luôn thiếu thốn cho nên tất cả đều có ý nghĩa, là món quà vô giá ban cho cuộc sống quá nhiều tổn thương của Ai rồi.
 
Top