Tình cảm của Ai

Sunny223

Nhật Phương
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/11/2011
Bài viết
228
Hi! Mình là fan của Ai, nhưng mình thích Ran và Sh hơn, vì Shi yêu Ran, và Ran cũng đã đang mòn mỏi đợi chờ, thậm chí còn ko rõ về tình cảm của Shi, nhưng Ran vẫn chờ. Điều đó thật cao quý, nhưng nếu Ai yêu Shi thực sự thì ..híc... Ai sẽ bùn lắm, vì Shi ko yêu Ai. Đôi khi, mình thấy thái độ của Ai như là Ai đang ghen, vậy ko phải là Ai yêu Shi sao??? Nhưng mình mong là sau này sẽ có một ai đó phù hợp với Ai và yêu Ai thật lòng và dĩ nhiên là Ai cung iu ng đó nữa, mong là Ai sẽ dc hp. Hi!
anhnt.anh
Ưm!ko phải ai là fan Ai thì cũng mong Ai và Shin,phả ko mọi?^^ người
 

cogaibuon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/12/2011
Bài viết
262
Mình yêu Ai nhất nhưng mình thấy Ai có yêu Shin đâu. Nếu nói Ai ghen với Ran vì thích Shin thì chưa hẳn đúng. Đối với bất cứ người nào kể cả Conan, Ai cũng hay nói châm chọc chứ không riêng Ran. Ai không chịu ăn cháo do Ran nấu cho do cô luôn cảm thấy mình có quan hệ với bất cứ ai thì cũng có thể làm họ bị liên lụy, bị nguy hiểm vì mình. Chính Ai đã nghĩ ra cách giả bệnh để cứu Ran và cả Kazuha trong Conan movie tập "Lễ cầu hồn của thám tử" lúc Ran và Kazuha đeo vòng tay có chứa bom chuẩn bị bước qua cổng kiểm soát, nếu không có Hai thông báo gọi hai người trở lại thì bom nổ rồi.
Shin là người bạn gần gũi nhất mà Hai có nhưng nói yêu thì không đúng. Shin rất tốt với Hai thì Hai cũng quan tâm lại ở mức như thế thôi.
 

angelwings

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/1/2013
Bài viết
47
thực ra b ko nhận ra cũng là lẽ thường mà
vì Ai kín đáo và bí ẩn, nên ko phải nhìn là thấy, chỉ có thể phát hiện sâu xa mà thôi :)
đây là nét đặc biệt của Ai mà chưa có nv nào trong D.C có. Làm người ta phải đoán đau đầu chứ ko chắc chắn được gì
Ai có yêu Shin, nhưng Ai cao thượng, và coi Ran như chị của mình,nên Ai muốn Ran hạnh phúc, chứ ko muốn phá hỏng hạnh phúc đó
Ai yêu Shin trong câm lặng và ko cần cậu hiểu
 

mel.bee0611

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2013
Bài viết
4
Mình thấy Ai xứng đáng có một tình yêu trọn vẹn, một người toàn tâm toàn ý vì Ai, trong tim chỉ có một mình Ai ấy chứ việc j phải chia rẽ uyên ương Shin&Ran để ghép đôi với Ai làm j.
 

bing_bin

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2012
Bài viết
22
mình thì chẳng phân tích tình cảm và suy nghĩ của Ai dành cho Shin đâu, vì mỗi người nghĩ một kiểu và bác Ao nghĩ một kiểu. mình chỉ thấy, Ai - cô bé ấy xứng đáng có một tình yêu trọn vẹn thế nên mình không thích việc bạn nào nói rằng cô ấy yêu Shin. :). xinh đẹp, thông minh như cô bé ấy, sao phải yêu đơn phương chứ. cô bé ấy là phải có một hàng những người theo đuổi kìa.
 

phamaihuong

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2013
Bài viết
126
- Ai nể phục Shin , xem Shin là chỗ dựa . Hay nhìn Shin . Và Ai từng nói ". . . Nhưng mình lại thích mẫu người như hắn . Tiếc là hắn đã có bạn gái . . . " . Vẻ mặt đó , theo mình thấy đó không phải là tình yêu . Cảm xúc , thích ( theo mình ).

Thân !
sunday00
Bản dịch đó tào lao đó bạn. Bạn coi lại tập mới xb lại, họ dịch khác. Còn ko coi bản tiếng anh í. Ai ko nói cũng ko nghĩ là thích Shin đâu
 
Top