Tình cảm của Ai

cnnkty02

Mèo già hóa cáo
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/10/2010
Bài viết
232
Shin luôn nghĩ về Ran, và Ran cũng vậy. Mỗi lần một trong hai người gặp nguy hiểm thì lại nghĩ đến người kia.:KSV@10:, Mà trong truyện tác giả rất coi trọng tình yêu, bằng chứng là có những người sẵn sàng chờ đợi ng yêu của mình trở về (sau khi bị Shin nêu rõ tội ác ý). Thê nên...giả dụ thôi nhá (tớ là fan Ran - Shin) Ran có làm sao thì Shin có thể tìm lại cảm xúc nhanh vậy sao (lại còn với Ai, người luôn gắn thêm nhiều kỷ niệm về Ran nữa chứ).:KSV@14:
 

blackstar1620

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2010
Bài viết
2.106
Mình cũng muốn Ran và Shin thành một đôi mặc dù mình thích Ai hơn Ran. Còn Ai mình nghĩ là Ai thích Shin thật.
 

sunday00

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2010
Bài viết
83
Thích thôi sao ? Chắc chắn là thích rồi. ai mà chẳng thích mẫu người như Shin chứ
 

trungcut

wild sunflower
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/3/2010
Bài viết
117
Theo mình Ai thì ko yêu Shin. Đối với Ai Shin chỉ là người có cùng cảnh ngộ, là người quan tâm, lo lắng cho sự an toàn của cô. Ai đã sống trong bóng tối, giá lạnh quá lâu, nay có người sưởi ấm lòng mình thì tất nhiên cô cũng có cảm xúc gì đó, nhưng đó ko phải là tình yêu.
Còn các fan hay gán ghép Ai với Shin vì chờ hoài mà chẳng thấy tác giả cho xuất hiện người thích hợp với Ai => Shin là lựa chọn duy nhất (sorry fan Shin:KSV@08:)
 

BẢO NHIÊN

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/12/2010
Bài viết
539
đọc các fic thấy AI vs SHIN, mình thấy đau cho RAN lắm:KSV@17:
mình thik AI nhưng ủng hộ RAN vs SHIN hơn :KSV@11:
 

NGOCDUNG.HAIBARA

Thành viên mới
Tham gia
9/2/2011
Bài viết
21
mình thay la ban dung vi khong nen cho ai vs shin yue nhau lam vay se lam tan nat trai tim cua bao nhieu fan conan moi nguoi luon cho rang shin vs ran hop voi nhau hon. MINH TAN THANH BAN 2 TAY 2 CHAN LUON!:KSV@02:
 

NGOCDUNG.HAIBARA

Thành viên mới
Tham gia
9/2/2011
Bài viết
21
nhung theo minh nghi ket thuc co hau van tot hon!!!:KSV@04::KSV@04:
doi voi shinichi thi ket hon voi ran se hanh phuc hon so voi haibara chu nhi???:KSV@13::KSV@13::KSV@13:
nhok0202 kết thúc có hậu thì tốt thật nhưng mà có hậu khi hai người yêu nhau ở bên nhau chứ. đâu phải shin chỉ thích mình ran đâu shin bắt đầu để ý đến ai rồi đó với lại cuối truyện ran chết, người yêu mà chết thì có một người khác quan tâm mình thì phải tốt hơn chứ và tất nhiên phải đến với người ấy để xóa nỗi buòn chứ :KSV@04:
 

aoko_cute_i* kid

Tử Thần đáng yêu
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/3/2011
Bài viết
376
kết thúc có hậu thì tốt thật nhưng mà có hậu khi hai người yêu nhau ở bên nhau chứ. đâu phải shin chỉ thích mình ran đâu shin bắt đầu để ý đến ai rồi đó với lại cuối truyện ran chết, người yêu mà chết thì có một người khác quan tâm mình thì phải tốt hơn chứ và tất nhiên phải đến với người ấy để xóa nỗi buòn chứ :KSV@04:
NGOCDUNG.HAIBARA Đến vs người ấy để xóa nỗi buồn!? Bạn nói thế cũng chưa phải đâu. Nếu chỉ vì muốn xóa nỗi buồn cũng không hẳn sẽ hạnh phúc. Phải nói là lập 1 hạnh phúc mới mới đúng:KSV@03:Vs lại đâu phải thứ gì cũng theo ý muốn của mình được đâu. Kể cả nếu có đảo ngược lại kết cục của 2 cô gái Ran và Ai thì cũng không làm gì được vì đây là do tác giả xây dựng như vậy nên mình thấy Shin yêu cô nào cũng được:KSV@09:Nhưng mà kể ra cũng thấy hơi thảm kịch cho Ran(thương Ran lắm):KSV@17:.
 
Top