Tìm hiểu những kiến thức nên biết về đồng hồ Longines

onplazahoan

Thành viên mới
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Mặc dù tinh vi là vậy, nhưng đã là Longines fake thì vẫn khó thể che giấu được bản chất của mình. Vậy Longines fake có những đặc điểm gì?

dong-ho-nam-day-da-cao-cap-DH916-0.jpg


Có phải tất cả các dòng đồng hồ Longines đều bị làm giả?Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Longines fake chỉ tập trung vào những mẫu Vintage. Đặc biệt dòng La Grande Classique de Longines trong bộ sưu tập Elegance có thiết kế đơn giản nên được làm giả nhiều nhất.Một số phiên bản nhái phổ biến của LonginesNgược lại, những thiết kế Longines cầu kỳ phức tạp hiếm có hàng fake hơn. Điển hình như dòng Longines Hydro Conquest với kim và vạch/ số chỉ giờ phủ Super - LumiNova gần như không có đồng hồ fake.

>>>>>Chia sẻ kinh nghiệm mua đồng hồ cơ

Do vậy, bạn hãy cẩn thận với những mẫu Longines Vintage trên thị trường Việt Nam bởi hiện nay 80% chúng là đồng hồ fake.

Đặc điểm của đồng hồ Longines fakeĐây là một ví dụ điển hình để bạn so sánh giữa đồng hồ Longines chính hãng (hình bên trái) và Longines fake (phải). Thoạt nhìn bạn sẽ thấy hai mẫu đồng hồ trên tương đối giống nhau. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ từng chi tiết bạn sẽ thấy các mặt phụ có sự khác biệt. Đồng thời, ở chiếc đồng hồ fake dòng chữ Automatic GMT đã biến mất, thay vào đó là "Quartz".Chú ý đến màu sắc của của số hay logo, bạn sẽ thấy ở phiên bản Fake, màu sắc bị rạn, đậm nhạt khác nhau trong khi ở đồng hồ chính hãng thì không, rất rõ ràng và sắc nét.

>>>>Tham khảo thêm các mẫu balo nữ hàng hiệu

Ngoài ra, chiếc kim xanh trên đồng hồ Longines chính hãng được tạo ra từ kỹ thuật Bluing Steel khác biệt hoàn toàn so với các lớp sơn hay mạ. Vì vậy, chiếc kim sẽ có màu xanh dương đậm mịn, màu xanh toát ra từ trong chất thép khác biệt hoàn toàn với màu xanh cổ vịt, hơi bóng từ lớp sơn của chiếc đồng hồ fake.

dong-ho-nam-sang-trong-DH906-0.jpg


Khi nhìn vào mẫu fake, các chữ số chỉ giờ, logo, tên thương hiệu thường đậm và những đường nét thanh đậm không rõ ràng ( số 4 trong hình là 1 ví dụ). Trong khi đó các chi tiết trên mẫu Longines chính hãng có nét thanh nét đậm rõ ràng, đều nhau. Đặc biệt các nét thanh dù rất mảnh nhưng vẫn sắc nét.Ðồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: dongholury.com
 
Top