Thương hiệu đã đạt móc 50 triệu chiếc đồng hồ

luxshopping

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Trong suốt những năm qua và thông qua nhiều cách khác nhau, Longines đã không ngừng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mang đến sự chính xác của thời gian với tính thẩm mỹ chất lượng. Những khía cạnh này vẫn luôn là những yếu tố đặc trưng cho việc sản xuất đồng hồ ngày nay. Với hơn 185 năm phát triển, công ty vẫn giữ vững những bí quyết đã được định hình bởi truyền thống, phương hướng thanh lịch và hiệu suất chất lượng nhằm tạo nên những sản phẩm thời gian cao cấp. Vì sở hữu một nền tảng di sản lâu đời như vậy nên thương hiệu xứng đáng được tôn vinh và tồn tại lâu dài, và Longines vẫn luôn tiếp tục làm việc để bảo tồn nền di sản đó.

dong-ho-longines-12.jpg

Ngay từ thưở khai sinh, thương hiệu đã luôn đánh số thứ tự vào từng chiếc đồng hồ của hãng. Mỗi chiếc đồng hồ Longines đều có số sê-ri duy nhất của riêng chính nó, ban đầu được ghi lại trong các cuốn sách hội thảo cho đến năm 1969, sau đó chúng được lưu lại trên những tấm vi phim trong những năm 1970 và 1980, trước khi thời đại kỹ thuật số ra đời. Chính vì vậy, tất cả đồng hồ đều có thể được xác định trong nhiều thập kỷ và mỗi một cỗ máy đều sở hữu một bản sắc riêng. Để bảo tồn di sản lịch sử này, Longines được hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu có một không hai, cơ sở dữ liệu này có tên là Longines Electronic Archives (LEA), chính là nơi tập hợp tất cả các tài liệu lưu trữ hiện có liên quan đến mỗi số sê-ri ẩn chứa trên các chiếc đồng hồ.

dong-ho-longines-13.jpg

Nhờ vào cơ sở dữ liệu truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh này nên đã giúp cho hãng đơn giản hóa việc xác thực các mô hình đồng hồ của thương hiệu, đồng thời giúp Longines theo dõi chính xác sự phát triển của việc sản xuất. Vào năm 2018, Longines đã đánh dấu một cột mốc mới, đó chính là vượt quá 50 triệu chiếc đồng hồ được sản xuất. Điều này góp phần tạo thành một cột mốc lịch sử mới cho Longines, giúp thương hiệu tạo ra một tác phẩm độc đáo mới, được phát triển từ bộ sưu tập chính - Longines Master Collection, với số sê-ri 50,000,000 dành cho sự kiện đặc biệt này.

dong-ho-longines-14.jpg

Cỗ máy thời gian thứ 50 triệu sở hữu máy Calibre tự động L897 mới và được chế tác độc quyền trong lớp vỏ làm bằng vàng hồng có đường kính 40mm, đồng thời bộ máy cung cấp khả năng dự trữ năng lượng đến 64 giờ và đi kèm tính năng hiển thị lịch năm tại điểm 3 giờ. Trên mặt số, kim giờ, phút, giây được chế tác bằng thép màu xanh nổi bật trên mặt số bằng bạc được trang trí bởi họa tiết barleycorn (hạt lúa mạch). Ở đằng sau, nắp lưng đồng hồ trong suốt hiển thị dòng chữ kỷ niệm lớn, cho thấy các hoạt động phức tạp của bộ máy.

dong-ho-longines-15.jpg

Cỗ máy thời gian đặc biệt thứ 50 triệu này sẽ bổ sung vào Bộ sưu tập lịch sử đầy lớn lao của Longines, có thể được chiêm ngưỡng tại Bảo tàng của công ty ở Saint-Imier, ngôi làng chứng kiến thương hiệu đồng hồ lâu đời này xuất hiện và phát triển đầy mạnh mẽ.
 
×
Quay lại
Top